Sở hữu đôi môi trái tim bằng tiêm Filler môi đơn giản và hiệu quả

Đôi môi chính là điểm thu hút được sự chú ý của người đối diện. Chính vì thế các chị em ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một đôi môi trái tim đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên việc đụng chạm dao kéo có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe khiến cho phái đẹp e ngại. Trải nghiệm ngay sở hữu đôi môi trái tim bằng tiêm Filler môi đơn giản và hiệu quả đình đám.

 

 

MÔI ĐẸP TỰ NHIÊN NHỜ TIÊM FILLER MÔI

 

Nếu như các giải pháp làm đẹp phẫu thuật khiến cho chị em lo lắng về việc có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, e ngại trong việc đưa ra quyết định thực hiện. Các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời một giải pháp làm đẹp hoàn hảo chính là tiêm Filler môi - Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật, hứa hẹn có thể đem đến cho bạn một đôi môi đẹp hoàn hảo.

 

 

Sở hữu đôi môi trái tim bằng tiêm Filler môi đơn giản và hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Kĩ thuật thực hiện giải pháp làm đẹp này vô cùng đơn giản, thông qua một dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đưa trực tiếp phần tinh chất làm đầy filler vào môi của bạn. Sau đó tạo hình đôi môi như mong muốn của khách hàng. Thông thường để có được đôi môi trái tim thì phần nhân trung sẽ được tạo hình sâu hơn, tuy nhiên vẫn mang đến đường nét mềm mại cho đôi môi.

 

 

TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ GÌ KHÁC VỚI CÁC GIẢI PHÁP THẨM MỸ?

 

Một trong những điều khác lạ đầu tiên mà các chị em có thể dễ dàng cảm nhận được đó chính là khi thực hiện tiêm filler môi sẽ hoàn toàn không có bất kì một sự xâm lấn môi nào như các giải pháp thẩm mỹ khác. Sau khi thực hiện, đôi môi của bạn chỉ xuất hiện một dấu chấm rất nhỏ do kim tiêm để lại. Tuy nhiên tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất trong vài giờ đồng hồ. Bạn sẽ không cần phải lo lắng việc để lộ dấu vết thẩm mỹ môi sau khi thực hiện hoặc lo lắng đôi môi của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Yếu tố thứ hai khiến cho phái đẹp ngày càng ưa chuộng và lựa chọn thực hiện tiêm filler môi chính là mặc dù chỉ tốn 15 - 30 phút thực hiện cho một ca thẩm mỹ, tuy nhiên bạn lại hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ ngay sau khi thực hiện mà không cần phải tốn thời gian nghỉ ngơi hay đợi cho môi bình phục như các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông thường khác. Bạn hoàn toàn có thể ra về hoạt động, sinh hoạt và làm việc bình thường sau khi thực hiện tiêm filler môi.

 

Đọc tiếp bài viết: Phương pháp tiêm Filler môi vạn người mê

 

 

Sở hữu đôi môi trái tim bằng tiêm Filler môi đơn giản và hiệu quả - MEDIKA.vn
Sở hữu đôi môi trái tim bằng tiêm Filler môi đơn giản và hiệu quả

 

 

Vì không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng hậu phẫu, chính vì thế bạn cũng không cần phải quan tâm về việc thay đổi chế độ ăn uống để tránh tình trạng sẹo xấu quấy rầy. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý một vấn đề nhỏ đó chính là hạn chế uống rượu bia, massage hoặc xông hơi sau 24 giờ thực hiện tiêm filler môi. Việc này sẽ giúp bạn tránh xa tình trạng nhiễm trùng hoặc filler bị tan đi nhanh chóng.

Mặc dù có thể sở hữu đôi môi trái tim bằng tiêm filler môi đơn giản và hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời, tuy nhiên filler cũng mang đến một nuối tiếc nhỏ cho phái đẹp đó chính là do thành phần được cấu tạo từ acid hyaluronic. Đây là một chất tự nhiên có trong cơ thể. Chính vì thế filler ( https://medika.vn/tham-my-khong-phau-thuat/filler/ ) khi được tiêm vào môi sẽ có độ tương thích tuyệt đối, không bị dị ứng đào thải. Cũng chính vì thế mà sau một thời gian sử dụng, filler sẽ được dần dần đưa ra môi trường bên ngoài theo cơ chế tuần hoàn. Không thể mang đến cho bạn được một hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Tuy nhiên phái đẹp cũng đừng lo lắng vì trung bình hiệu quả bạn đạt được khi tiêm filler môi sẽ từ 18 - 24 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nếu như bạn có một chế độ chăm sóc môi khoa học tại nhà thì có thể kéo dài hiệu quả này.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp tiêm filler môi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66 - 094.888.5354 - 028.7303.6566
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi