Phun mày Shading có thể kết hợp với điêu khắc được không?

Đối với người Châu Á nói chung, đường lông mày mọc thường có xu hướng đậm đầu và thưa nhạt, mỏng thậm chí lông màu mọc cụp xuống ở phần đuôi. Do đó khi tạo dáng chân mày chúng ta thường sẽ cạo bớt phần đuôi mọc sai lệch. Để khắc phục khuyết điểm này của lông mày các thợ phun mày Shading có thể kết hợp với điêu khắc được không?

Nếu là một người luôn nắm bắt các xu hướng thẩm mỹ mới, mong muốn sở hữu một cặp chân mày sắc nét nhưng cũng tự nhiên thì không nên bỏ qua phương pháp phun mày Shading kết hợp điêu khắc. Vậy cụ thể phương pháp này là gì, được tiến hành như thế nào? Ai thì nên áp dụng phương pháp này? Những ưu điểm của phun mày Shading kết hợp điêu khắc chân mày? Cùng kéo xuống tham khảo chia sẻ của Medika nhé!

Phun mày Shading có thể kết hợp với điêu khắc được không?
Phun mày hiện nay có rất nhiều công nghệ với tên gọi khác nhau. Trong đó, phun mày Shading - Hiệu ứng hạt li ti, đậm dần lên trên là một trong những phương pháp được ưa thích. Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là tạo ra những đường nét và mảng màu mềm mại, uyển chuyển. Từ đó, giúp điều chỉnh độ đậm nhạt của màu sắc mày giúp bạn sở hữu cặp mày tự nhiên.

Phun mày Shading có thể kết hợp với điêu khắc được không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Còn điêu khắc chân mày là phương pháp dùng lưỡi dao chuyên dụng giúp đưa mực phun xăm vào trong lớp trung bì của da. Tư chính tên gọi, phương pháp này giúp khắc họa từng sợi mày như những với lông mày thật. Điêu khắc giúp chân mày thẩm mỹ đạt độ tự nhiên cao. Tuy nhiên, để thực hiện điêu khắc điều tiên quyết là bạn phải có một chút lông mày.

Với những trường hợp mày đậm đầu nhạt đuôi, các kĩ thuật viên sẽ lựa chọn phương pháp phun mày Shading kết hợp với điêu khắc. Theo đó, kĩ thuật viên sẽ tiến hành điêu khắc trước, phẩy từng sợ lông mày để tạo nên cặp chân mày tự nhiên. Riêng phần đuôi mày kĩ thuật viên sẽ sử dụng máy phun để đi mực uyển chuyển tạo sự sắc nét cho phần đuôi mày. Kĩ thuật này hướng tới việc không cần đi khung cho lông mày, bằng sự phối hợp màu sáng tối theo từng vùng giúp tạo được nét tự nhiên, mỏng mịn y hết như lông mày thật.

Phun mày Shading kết hợp điêu khắc dành cho ai?
Với những trường hợp sau bạn có thể cân nhắc thực hiện phun mày Shading kết hợp điêu khắc chân mày:

  • Những người có lông mày ngắn, cụt cần tạo hình lông mày tự nhiên.
  • Những người muốn làm lại dáng mày phù hợp với sở thích và phong cách.
  • Những ai gần như không có lông mày, mày thưa và nhạt.
  • Những người có làn da dầu và lông mày thưa nhạt ở phần đuôi.

Đọc tiếp bài viết: Sau phun mày Shading bao lâu thì mờ và nhạt dần?

Phun mày Shading có thể kết hợp với điêu khắc được không? - MEDIKA.vn

Phun mày Shading kết hợp điêu khắc chân mày có ưu điểm gì?
Sự kết hợp giữa phun mày Shading và điêu khắc chân mày giúp tạo ra cặp lông mày tự nhiên nhưng cũng sắc nét. Đặc biệt lông mày của bạn vừa có sự mềm mại uyển chuyển lại vừa tạo được màu sắc phù hợp.

Với những bạn có làn da dầu, rất khó để lông mày giữ mực tốt sau điêu khắc. Tuy nhiên nếu được kết hợp thêm phương pháp phun mày Shading lông mày sẽ đảm bảo bền màu hơn mà vẫn có nét tự nhiên như ý.

Kĩ thuật phun mày Shading kết hợp với điêu khắc chân mày - Tạo cặp đôi mày ngài thanh tú cũng được ưa thích bởi nó khá linh hoạt khi có thể tạo được nhiều kiểu dáng, nhiều phong cách mày khách nhau. Từ dáng mày ngang, mày thái đến lông mày Tây đều có thể làm được.

Tiết kiệm thời gian cho việc trang điểm, kẻ lông mày. Nhìn chung các phương pháp phun xăm thẩm mỹ giúp trang điểm “bán vĩnh viễn” cho chân mày giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian, tiền bạc cho việc trang điểm mỗi ngày. Đó chính là sự tiện lợi là mọi người đều hướng đến khi lựa chọn phun xăm thẩm mỹ.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp phun mày Shading kết hợp với điêu khắc chân mày. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi