Nâng mũi bọc sụn phù hợp với những trường hợp nào? - MEDIKA

Nâng mũi bọc sụn phù hợp với những trường hợp nào?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bọc sụn được mệnh danh là một trong những giải pháp làm đẹp đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Không chỉ giúp hạn chế những biến chứng của các phương pháp truyền thống, giải pháp này còn giúp các chị em sở hữu cho mình chiếc mũi như mong muốn. Tuy nhiên các chuyên gia chia sẻ rằng không hẳn bất kì trường hợp nào cũng đạt được hiệu quả như mong muốn khi thực hiện giải pháp làm đẹp này. Vậy thì nâng mũi bọc sụn phù hợp với những trường hợp nào?

Nâng mũi bọc sụn là một kĩ thuật nâng mũi được coi là một bước cải tiến mới trong ngành công nghệ thẩm mỹ. Bằng việc thay đổi chất liệu sụn nâng mũi từ sụn sillicon thành sụn sinh học định hình. Giúp cho việc cắt gọt chất liệu độn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên và hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt. Sụn sinh học định hình là một chất liệu độn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích khá cao với cơ thể. Bạn có thể hạn chế được những biến chứng thường gặp ở các phương pháp truyền thống như dị ứng, đào thải chất liệu độn.

 

 

Nâng mũi bọc sụn phù hợp với những trường hợp nào? - MEDIKA.vn
Nâng mũi bọc sụn phù hợp với những trường hợp nào?

 

 

Khi thực hiện các giải pháp nâng mũi các chị em chắc hẳn ít ai biết rằng chất liệu sụn nhân tạo có tính chất khá bào mòn. Khi ở lâu trong khoang mũi sụn sẽ tác động lực lên phần da đầu mũi, với những khách hàng sở hữu phần da mỏng hoặc kém đàn hồi thì dễ gặp phải những tình trạng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Nhằm khắc phục nhược điểm này của các phương pháp truyền thống, các bác sĩ đã sử dụng thêm một miếng megaderm trong phương pháp nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) để bọc bảo vệ phần đầu mũi này. Megaderm là chất liệu được cấu tạo từ cơ thể người hoặc động vật. Chính vì thế độ tương thích với cơ thể gần như là tuyệt đối. Với vai trò nằm giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế những tác động do phần sụn nhân tạo gây ra, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và hiệu quả lâu dài theo thời gian. Hoàn toàn không cần lo lắng về những biến chứng đau đầu của các giải pháp nâng mũi khác.

Tuy nhiên có một điều mà các chị em ít biết đó chính là giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý này lại sở hữu kĩ thuật chỉ chú trọng khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi của bạn. Với các nhược điểm ở những vị trí cứng đầu như đầu mũi, cánh mũi thì lại không thể tác động đến. Chính vì thế với những khách hàng sở hữu cho mình một chiếc mũi nhiều khuyết điểm lại không đạt được các hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn khi thực hiện giải pháp làm đẹp này.

 

Đọc tiếp bài viết: Lý do khiến nâng mũi bọc sụn tạo cơn sốt trong thị trường thẩm mỹ

 

 

Nâng mũi bọc sụn phù hợp với những trường hợp nào? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm bạn có thể tham khảo những phương pháp như nâng mũi cấu trúc, với khả năng cho phép bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, việc đánh bay những nhược điểm cứng đầu là một điều hoàn toàn dễ dàng. Phương pháp nâng mũi bọc sụn chỉ phù hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi ít khuyết điểm đang mong muốn nâng cao sóng mũi và đặc biệt là các khách hàng có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi.

Có thể thấy được rằng việc lựa chọn cho mình một phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý phù hợp quyết định rất lớn đến độ thành công kết quả thẩm mỹ của bạn. Chính vì thế bạn cần hiểu rõ về tình trạng mũi của mình để tìm được những giải pháp làm đẹp phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến sự trợ giúp của các bác sĩ thẩm mỹ tại địa chỉ làm đẹp mình lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chắc hẳn bạn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích từ bác sĩ.

Hy vọng nội dung bài viết trên "Nâng mũi bọc sụn phù hợp với những trường hợp nào?" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng ngực . Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM