Phân biệt giữa điêu khắc chân mày và phun mày tán bột

Đôi chân mày là điểm nhấn của khuôn mặt, giúp các đường nét của khuôn mặt được nổi bật hơn. Phân biệt giữa điêu khắc chân mày và phun mày tán bột kỹ thuật tiên tiến và hiện đại giúp mang đến hàng lông mày vô cùng sắc nét và tự nhiên như thật.

 

 

1. ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY


Điêu khắc chân mày là một bước tiến mới của ngành thẩm mỹ lông mày. Các chuyên viên sử dụng loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi nhỏ và cực bén để đưa mực xăm vào da, khắc thành từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày. Từng sợi sẽ được tạo tỉ mỉ để giống sợi thật từ gốc, thân đến ngọn.

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY:


- Lưỡi dao điêu khắc được thiết kế siêu nhỏ, sắc bén cộng với sự hỗ trợ của thuốc tê sẽ giảm tối đa cảm giác đau khi điêu khắc lông mày và và hạn chế chảy máu, không để lại sẹo.

- Tạo dáng lông mày trông cực kỳ tự nhiên, không có đường viền (khung) bao quanh.

- Sợi lông mày được điêu khắc có độ cong hoàn hảo như thật, đầu hơi to, nhạt, phần đuôi sắc nét và cong.

 

 

Phân biệt giữa điêu khắc chân mày và phun mày tán bộtPhân biệt giữa điêu khắc chân mày và phun mày tán bột

 

 

2. PHUN MÀY TÁN BỘT


Phun mày tán bột là hình thức kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng và việc sử dụng bột tán để có được cặp lông mày theo đường nét mong muốn, đẹp tự nhiên hài hòa với đường nét khuôn mặt.

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHUN MÀY TÁN BỘT:


- Khắc phục được hạn chế của các kỹ thuật phun xăm khác, không gây đau đớn hay sưng tấy khó chịu. Đặc biệt, hàng chân mày sẽ tự nhiên hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên thay vì những đường mực di đậm nét như ở các phương pháp khác.

- Tạo dáng lông mày đẹp: Áp dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, phun mày tán bột tạo dáng chân mày mềm mại với màu sắc phù hợp với tóc, làn da và đường nét khuôn mặt của bạn.

- An toàn: Được thực hiện bởi tay nghề cao của các chuyên viên, kỹ thuật phun mày tán bột tại MEDIKA đảm bảo không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Màu bột, màu mực chiết xuất từ thiên nhiên không gây hại hay dị ứng với cơ thể.

- Hiệu quả lâu dài: Kỹ thuật phun mày tán bột được tiến hành tỉ mỉ, chi tiết, giúp màu mực bền đẹp lâu dài theo thời gian.

 

Đọc tiếp bài viết: Phun mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào?

 

 

NÊN ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY VÀ PHUN MÀY TÁN BỘTPhân biệt giữa điêu khắc chân mày và phun mày tán bột

 

 

3. NÊN ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY VÀ PHUN MÀY TÁN BỘT Ở ĐÂU UY TÍN?


- Để sở hữu cặp lông mày cuốn hút, hợp phong thủy, điêu khắc chân mày và phun mày tán bột tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Màu mực MEDIKA sử dụng là mực từ thiên nhiên, không chứa các hóa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Bên cạnh đó bạn sẽ được ủ tê trước khi chuyên viên tiến hành điêu khắc chân mày nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

 

Xem tiếp bài viết: Phun thêu chân mày và điêu khắc chân mày có gì khác?

 

- Ưu điểm nổi bật được thực hiện bởi các chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đồng thời kết hợp với các trang thiết bị hiện đại giúp cho các thao tác của chuyên viên nhanh gọn, chính xác, đem lại cho bạn một cặp chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi