Lông mày thưa, ngắn, nhạt màu có nên phun mày Ombre

Bạn có cặp “mày hói”, lông mày bạn bị thưa, ngắn và nhạt màu. Bạn thắc mắc không biết liệu lông mày thưa, ngắn, nhạt màu có nên phun mày Ombre phù hợp với tình trạng lông mày của bạn không?

Qua nhiều năm làm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, MEDIKA nhận thấy rằng tình trạng lông mày thưa, ngắn và màu nhạt khá phổ biến đối với các chị em Việt Nam. Vì vậy MEDIKA xin dành riêng bài viết này để lưu ý đến những chị em nào đang có chung tình trạng trên cần tìm hiểu về phương pháp phun xăm thẩm mỹ phù hợp với mình.

Không thể phủ nhận nếu bạn sở hữu một hàng lông mày ngay ngắn, đúng chuẩn sẽ góp phần không nhỏ khiến cho diện mạo của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Quả thật thiếu sót nếu bạn chỉ tô son, đánh má hồng mà quên kẻ hàng lông màu. Với những nàng chẳng may sở hữu hàng lông mày thưa thớt thì đó gần như là “thảm họa”. Lựa chọn tối ưu và hợp lí lúc này chính là phun mày Ombre ( https://medika.vn/phun-theu-tham-my/phun-may-ombre/ ).

Lông mày thưa, ngắn, nhạt màu có nên phun mày Ombre - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Định nghĩa về “Ombre” trong phun xăm mày
Ombre là một từ khá quen thuộc trong ngành thẩm mỹ dùng để miêu tả về sắc thái, độ đậm nhạt của màu sắc. Trong lĩnh vực thiết kế, Ombre cho thấy sự phối màu từ đậm đến nhạt rất hài hòa của chủ thể. Nếu bạn nhuộm tóc theo phong cách Ombre tóc sẽ được nhuộm từ đậm đến nhạt dần.

Đối với phun chân mày, phun mày Ombre chính là sự phối hợp về màu sắc từ đậm đến nhạt dần của lông mày, thường sẽ là màu đen hoặc nâu đen chủ đạo. Nhờ phương pháp này lông mày của bạn sẽ bớt thô cứng hơn, khắc phục được các khuyết điểm của phun xăm cũ.

Đặc điểm của phun mày Ombre
Phun mày Ombre là một kĩ thuật hướng đến việc không cần đi khung lông mày thông qua việc phối hợp màu sáng tối theo từng vùng long mày. Điều này tạo nên nét tự nhiên và giúp lông mày đạt độ mỏng mịn như lông mày thật.

Đặc trưng của kĩ thuật này là sự kết hợp giữa phun mày tán bột và công nghệ siêu vi chạm hạt. Vị trí đầu mày và khung chân mày sẽ được phủ bằng công nghệ siêu vi chạm hạt tạo ra các hạt màu, phần đuôi mày sẽ được tán bằng lớp bột mỏng mịn để tạo ra nét tự nhiên cho chân mày.

Đọc tiếp bài viết: 4 lí do bạn nên phun mày Ombre ngay mừng ngày 20-10

Lông mày thưa, ngắn, nhạt màu có nên phun mày Ombre - MEDIKA.vn

Phun mày Ombre không kén dạng lông mày
Phun mày Ombre hiện là phương pháp tạo hình lông mày đơn giản, nhanh chóng với chi phí cực tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàng lông mày. Chỉ cần với bàn tay khéo léo của kĩ thuật viên cùng kĩ thuật phun Ombre bạn đã có thể biến hóa đôi lông mày thưa ngắn, nhợt nhạt trở nên sắc nét, đẹp tự nhiên.

Phun mày Ombre với khả năng tạo ra những mảng sáng tối, đậm nhạt vô cùng uyển chuyển giúp cải thiện chân mày tối ưu đồng thời mang đến vẻ tự nhiên cho chân mày của bạn. Thông thường tại các vị trí khác nhau, lông mày của chúng ta sẽ không giống nhau về màu sắc. Đa số thường đậm ở phần đầu lông mày và nhạt dần về phía đuôi. Dựa vào đặc trưng này phun mày Ombre giúp tạo ra những sắc độ màu khác nhau cho chân mày để tạo ra độ tự nhiên.

Thêm một điều nữa là phun mày Ombre gần như phù hợp với tất cả các đối tượng:
Với những người không có lông mày, lông mày ít, lông mày thưa ngắn, nhạt và không theo hàng lối phương pháp phun mày này sẽ khắc phục triệt để những khuyết điểm trên.

Với những chị em đến tuổi trung niên bị rụng lông mày, mày yếu, thiếu sức sống, da nhăn nheo chảy xệ cũng có thể áp dựng kĩ thuật phun mày Ombre. Bởi phương pháp này có độ bám màu khá tốt, đảm bảo cho chị em có hàng lông mày tự nhiên không bị thô cứng.

Chị em nào muốn thay đổi dáng mày và màu sắc mày tự nhiên cũng có thể áp dụng phun mày Ombre.

Hy vọng nội dung bài viết trên "Lông mày thưa, ngắn, nhạt màu có nên phun mày Ombre" đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp phun mày Ombre. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi