Đâu là thời điểm vàng để môi chuẩn màu sau phun môi Nano

Cần những yếu tố nào để môi lên màu nhanh và chuẩn xác? Màu môi sẽ thay đổi như thế nào? Đâu là thời điểm vàng để môi chuẩn màu sau phun môi Nano?

Đây là bài viết rất đáng đọc, đặc biệt dành cho những bạn vừa mới phun môi Nano xong nhưng vẫn không biết chính xác khi nào thì môi mình lên đúng màu và làm sao để đánh giá được kết quả phun xăm của mình có thành công hay không? Đừng chần chờ nữa, kéo xuống để tìm câu trả lời thôi nào!

Phun môi Nano bao lâu thì lên màu?
Đây là câu hỏi mà bất cứ ai khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ đều thắc mắc. Phun môi Nano là phương pháp phun xăm thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm về môi như: Môi thâm nhợt nhạt, môi xỉn màu, môi nhăn nheo…Phương pháp phun môi Nano ( https://medika.vn/phun-theu-tham-my/phun-moi-nano/ ) được thực hiện nhẹ nhàng với những đầu kim siêu nhỏ, giúp đưa mực phun vào tầng thượng bì của môi, tái tạo màu môi mới tươi tắn, rạng rỡ hơn. Đặc biệt hơn, phun môi Nano được sử dụng những tinh chất Nano siêu nhỏ giúp tái tạo, hồi phục cho đôi môi duy trì màu tươi tắn được lâu dài.

Đâu là thời điểm vàng để môi chuẩn màu sau phun môi Nano - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Thông thường, sau phun môi bạn sẽ mất khoảng 5 - 7 ngày, lúc này lớp vảy phun xăm sẽ bong tróc và môi dần lên màu. Sau khoảng từ 10 - 14 ngày môi sẽ dần lên đúng màu hơn. Nếu bạn là người có cơ địa lành tính kết hợp với chế độ chăm sóc, ăn uống đúng thì thời gian này có thể rút ngắn hơn.

Ngược lại, nếu bạn có cơ địa nhạy cảm và bạn không tuân thủ việc chăm sóc môi sau phun môi theo như hướng dẫn của kĩ thuật viên thì màu môi có thể lên chậm hơn hoặc lên không đúng như mong muốn.

Tóm lại, bạn chỉ mất khoảng 2 tuần thì môi sẽ lên màu đúng chuẩn. Một khoảng thời gian không dài đúng không? Nếu sau khoảng thời gian này mà bạn thấy môi vẫn chưa đạt như màu mong muốn có thể liên hệ cơ sở phun xăm đã thực hiện để tái khám và dặm lại màu môi nếu cần.

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lên màu môi
Dưới đây là 4 yếu tố chính ảnh hưởng lớn đến thời gian lên màu và độ chuẩn của màu môi:

Cơ địa
Đây là yếu tố có phần khách quan nhưng quyết định rất lớn đến thời gian lên màu môi. Với những người có cơ địa lành khi màu mực được đưa vào, cơ thể sẽ thích ứng nhanh hơn. Từ đó thời gian lên màu của môi sau phun xăm được rút ngắn và môi cũng đạt độ trong, đều và đẹp.

Ngược lại, nếu cơ địa của bạn dữ, lúc này cơ thể sẽ mất thời gian thích ứng lâu hơn vì thế môi không thể lên màu ngay mà cần một khoảng thời gian. Với những trường hợp cơ địa dữ thời gian lên màu có thể kéo dài từ 1 tháng hoặc hơn.

Đọc tiếp bài viết: So sánh sự khác biệt giữa phun môi Nano và phun môi Collagen

Đâu là thời điểm vàng để môi chuẩn màu sau phun môi Nano - MEDIKA.vn

Kĩ thuật phun xăm
Không phải ai cũng có thể phun xăm môi được, chỉ những người thợ lành nghề mới đảm bảo môi lên màu chuẩn và đúng thời gian. Trong phun xăm môi nói chung, lực đi máy, tốc độ đi máy, góc độ đặt máy rất quan trọng để tạo ra một thành phẩm môi sau phun đẹp. Và những kĩ thuật này cũng giúp đảm bảo màu môi lên được chuẩn xác, hạn chế các nguy cơ môi sưng nề, hư hỏng sau phun.

Để đảm bảo được tiêu chí này, bạn nên chọn những cơ sở thẩm mỹ lớn với những Master hàng đầu trong ngành phun xăm họ sẽ mang đến kết quả hài lòng.

Mực xăm
Mực xăm không chỉ giúp bạn tránh được các nguy cơ môi thâm, môi sưng nề…sau phun mà còn đảm bảo môi lên màu đúng chuẩn. Mực xăm là yếu tố rất quan trọng trong phun xăm thẩm mỹ bởi nó được đưa trực tiếp vào cơ thể bạn. Tại những cơ sở phun xăm nhỏ lẻ, kém chất lượng nếu họ sử dụng loại mực không rõ nguồn gốc, với lượng kim loại cao có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm cho cơ thể.

Hy vọng nội dung bài viết trên "Đâu là thời điểm vàng để môi chuẩn màu sau phun môi Nano" đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp phun môi Nano. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi