Cách phòng tránh biến chứng sau phun mày Shading

Đọc cái tít thì nghe có vẻ tiêu cực, nhưng bạn nên biết rằng bất cứ một phương pháp thẩm mỹ nào dù là nhỏ hay lớn đều có nguy cơ xảy ra biến chứng. Còn nếu bạn muốn biết cách phòng tránh biến chứng sau phun mày Shading thì phải đọc bài viết này. Kéo xuống nhé!

 

 

NHỮNG BIẾN CHỨNG XẢY RA SAU PHUN MÀY SHADING

 

 

DỊ ỨNG, NHIỄM TRÙNG

Phun mày Shading là phương pháp dùng những đầu kim siêu nhỏ đi mực vào trong lớp thượng bì của da vùng chân mày. Dù ít dù nhiều thì kĩ thuật này cũng khiến vùng da này bị tổn thương. Tại các cơ sở thẩm mỹ lớn trước khi thực hiện phun mày bạn sẽ được khử trùng và các dụng cụ phun xăm thì luôn được vô trùng, sát khuẩn kĩ càng. Đảm bảo tránh nguy cơ nhiễm trùng. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng hay một tiệm gội đầu gần nhà thì việc vô trùng vô khuẩn không được đảm bảo.

 

SẸO LỒI

Nhiều cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà không quan tâm đến khách hàng. Chính vì vậy họ không trao đổi kĩ, tư vấn cụ thể cho khách. Một số khách có cơ địa sẹo lồi rất dễ gặp biến chứng khi phun mày Shading ( https://medika.vn/phun-theu-tham-my/phun-may-shading/ ), cụ thể là sẹo lồi ở vùng chân mày. Chính vì thế bạn nên chọn những địa chỉ lớn, uy tín để thực hiện, nếu bạn biết mình có cơ địa sẹo hoặc nhạy cảm nên trao đổi thẳng thắn với kĩ thuật viên để đưa ra phương án giải quyết. Trong trường hợp bạn sẽ không thể thực hiện phun mày nếu bạn dễ bị sẹo lồi.

 

 

Cách phòng tránh biến chứng sau phun mày Shading - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

MÀY TRỔ XANH, ĐỎ

Mực phun có thể là màu đen, màu nâu hay màu nâu đen. Tuy nhiên nó có thể biến đổi màu nếu sử dụng màu mực vô cơ kém chất lượng, tay nghề kĩ thuật viên kém, đi mực quá mạnh hoặc quá nhanh…Đây là tình trạng rất phổ biến nhiều chị em gặp phải khi thực hiện phun mày thẩm mỹ. Bạn nên chọn một địa chỉ phun xăm thẩm mỹ ứng dụng dòng mực hữu cơ trong phun xăm và có một đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao.

 

 

CÁCH PHÒNG TRÁNH BIẾN CHỨNG SAU PHUN MÀY SHADING

 

Biết được hiện tượng rồi thì dưới đây sẽ là cách để phòng tránh, khắc phục những biến chứng sau phun mày Shading.

Lựa chỉ phun mày Shading uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Nói gì thì nói nếu được sự bảo chứng của cơ quan nhà nước bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Ngoài ra, để được phép hoạt động các cơ sở này đều trải qua việc kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế để đảm bảo hoạt động.

 

Đọc tiếp bài viết: Da dầu có nên phun mày Shading không?

 

 

Cách phòng tránh biến chứng sau phun mày Shading - MEDIKA.vn

 

 

Tuẩn thủ đúng hướng dẫn chăm sóc sau phun mày Shading. 80% sự thành công của một ca phun mày phụ thuộc rất lớn vào cách chăm sóc sau đó. Nếu bạn không kiêng cữ gì, để mày đụng nước, dùng xà phòng rửa mặt, ăn thịt bò, ăn đồ nếp, ăn rau muống, thậm chí uống rượu bia…sau khi phun mày thì đảm bảo biến chứng xảy ra là điều chắc chắn. Hãy lắng nghe kĩ hoặc nếu quên thì lên mạng tìm để biết cách chăm sóc mày sau phun đúng bạn nhé.

Hạn chế việc phun mày quá nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn. Biết rằng hỏng chỗ nào thì sửa chỗ đó, tuy nhiên với phun mày nếu quá trình này được lặp đi lặp lại quá nhiều lần và với tần suất gần nhau thì rất khó để khắc phục những biến chứng. Hãy tỉnh táo khi lựa chọn để đảm bảo bạn chỉ thực hiện phun mày Shading 1 lần là đẹp và ưng ý.

 

Tham khảo dịch vụ Điêu khắc chân mày: https://medika.vn/phun-theu-tham-my/dieu-khac-chan-may/

 

Nhìn chung, dù cách chăm sóc quyết định 80% kết quả phun mày nhưng yếu tố tiên quyết đầu tiên để có đôi lông mày đẹp chính là việc chọn được một địa chỉ tin cậy để thực hiện. Chỗ làm tốt sẽ thăm khám chuẩn đoán được sức khỏe của bạn, chỗ tốt sẽ đưa ra những lời khuyên chính xác đối với từng trường hợp mày và với địa chỉ phun mày uy tín bạn sẽ được bảo hành về kết quả.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp phun mày Shading. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi