LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Cấy ghép Implant mất thời gian bao lâu?

  Quá trình cấy ghép Implant mất thời gian bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng sự chênh lệch thời gian giữa các trường hợp là không đáng kể.

  Quy trình cấy ghép implant diễn ra thế nào?
  Quy trình cấy ghép răng implant được thực hiện nghiêm ngặt và tuần tự dựa trên phác đồ điều trị đã được Bác sĩ tính toán kĩ càng trước đó với 7 bước như sau:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng tình trạng răng
  Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng, đánh giá mức độ tổn thương của răng cũng như những cấu trúc nâng đỡ răng.

  Bước 2: Tiến hành các xét nghiệm cần thiết
  Hoàn thành các xét nghiệm máu, chụp CT, chụp X-Quang để chọn kích thước Implant và xác định cấu trúc xương.

  chup x quang nha khoa

  Bước 3: Chuẩn bị phòng mổ, dụng cụ, trang thiết bị vô trùng tuyệt đối

  Bước 4: Gây tê
  Tiến hành gây tê trước phẫu thuật, tạo cho khách hàng cảm giác thư giãn trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

  Bước 5: Phẫu thuật đặt trụ Implant
  Tiến hành phẫu thuật để đặt trụ Implant vào xương hàm. Thời gian phẫu thuật chỉ mất khoảng 10-15 phút cho 1 Implant.

  Bước 6: Tái khám
  Khách hàng sẽ tái khám sau 1 tuần phẫu thuật để cắt chỉ và chụp CT kiểm tra.

  Bước 7: Phục hình sứ Implant
  Sau 3 - 6 tháng, khi trụ Implant tương thích với xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên Impant, cho kết quả hoàn chỉnh và bền vững vĩnh viễn. Đồng thời, màu răng cũng sẽ được chọn lựa sao cho phù hợp với từng khách hàng.

  Khi trụ Implant tương thích với xương hàm

  Cấy ghép Implant mất thời gian bao lâu?
  Cấy ghép Implant mất bao lâu tùy thuộc vào từng tình trạng răng miệng cụ thể. Nếu mật độ xương hàm còn tốt, răng miệng khỏe mạnh, không nhiễm bệnh lý, thì thời gian cấy ghép implant chỉ mất khoảng 1 ngày là xong.

  Trong trường hợp, mật độ xương hàm còn tốt nhưng răng cấy ghép ở vị trí chịu lực kém như răng cửa hai bên, răng hàm dưới, thì thời gian cấy ghép phải mất từ 5 - 7 ngày.

  Tệ hơn là khi xương hàm đã bị tiêu đi, mật độ xương không còn đủ để tích hợp chắc chắn với xương hàm. Bắt buộc bác sĩ sẽ phải chỉ định cấy ghép xương, việc làm này sẽ kéo dài thời gian cấy ghép implant lên từ 1 - 3 tháng.

  Xem thêm bài viết: Viêm nha chu nặng có cấy ghép Implant được không?

  Những yếu tô quyết định thời gian cấy ghép Implant
  Ngoài tình trạng răng miệng và xương hàm thì thời gian cấy ghép implant sẽ bị chi phối bởi một số điều kiện sau:

  Tình trạng sức khỏe cơ thể: khách hàng có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý về tim mạch, máu khó đông, các bệnh lý về hệ thần kinh… sẽ đáp ứng được quá trình cấy ghép implant tốt hơn.

  Kỹ thuật bác sĩ: bác sĩ có kiến thức chuyên sâu về cấy ghép implant và có kinh nghiệm nhiều năm, đã từng thực hiện nhiều trường hợp tương tự sẽ giúp quá trình cấy ghép implant chính xác, khả năng tích hợp và lành thương nhanh hơn.

  Công nghệ thực hiện: công nghệ hiện đại hỗ trợ quá trình phục hình chính xác, rút ngắn thời gian trong các bước thực hiện.

  Nha khoa uy tín: Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian cũng như mức độ thành công của một ca cấy ghép implant.

  Những yếu tô quyết định thời gian cấy ghép Implant

  Hiện nay tại TP. HCM cũng như trong cả nước đều có rất nhiều các trung tâm nha khoa thực hiện cấy implant. Nha khoa uy tín được nhiều người biết đến là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tham khảo. Bởi danh tiếng của họ được tạo nên đã qua sự kiểm định lâu dài của người dùng.

  Xem thêm Bảng giá nha khoa MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nha-khoa/

  Nha khoa MEDIKA là thương hiệu 10 năm uy tín trong ngành y tế. Nơi đây địa chỉ chăm sóc và làm đẹp răng đáng tin cậy đã và đang được nhiều người tìm đến để cải thiện hàm răng chưa hoàn hảo nhờ phương pháp cấy implant.

  Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn về lĩnh vực cấy ghép implant đã qua nhiều năm kinh nghiệm, kết hơp với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại bạn sẽ có được hàm răng đẹp nhanh chóng mà không còn lo lắng về chất lượng cũng như kết quả sau khi làm răng.

  Để được tư vấn các dịch vụ Nha khoa tại MEDIKA bạn hãy gọi ngay vào số hotline: 1900 4466 để biết thêm thông tin chi tiết.

  To top