Tổng hợp các phương pháp thu nhỏ mũi mà bạn nên biết

Nếu bạn chưa tự tin với chiếc mũi to, thô bè thì hãy thử ngay những phương pháp giúp thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng, hiệu quả. Thu nhỏ đầu mũi và tổng hợp các phương pháp thu nhỏ mũi mà bạn nên biết có thể áp dụng để khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi, mang đến dáng mũi cao, thanh tú hài hòa với khuôn mặt.

Chiếc mũi chính là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt bạn, với 1 chiếc mũi cao thanh tú làm cho gương mặt hoàn hảo tuyệt đối là mơ ước của rất nhiều người, nhưng mà không phải ai cũng có được chiếc mũi như thế.

Dưới đây là những chia sẻ về một vài tổng hợp các phương pháp thu nhỏ mũi mà bạn nên biết, các bạn hãy thử áp dụng xem sao nhé!

 

 

TRANG ĐIỂM

 

Trang điểm được là một trong những mẹo che khuyết điểm được ưa chuộng. Để thu nhỏ đầu mũi, bạn chỉ cần tạo khối khi trang điểm để che đi khuyết điểm của chiếc mũi to, thô bè không như ý muốn.

 

 

Tổng hợp các phương pháp thu nhỏ mũi mà bạn nên biết

 

 

Dùng kem nền sáng màu tán lên phần sống mũi, sau đó sử dụng cọ cỡ vừa và phấn trang điểm sáng hơn 1 tone so với màu da quét lên sống mũi vùng chữ T, tránh việc phủ phấn lên đầu mũi vì sẽ làm đầu mũi to hơn.

Sử dụng kem nền và phấn tối 1 tone so với da tán đều dọc hai bên cánh mũi, từ đó tạo cảm giác đầu mũi thon gọn hơn ban đầu.

 

 

BÀI TẬP GIÚP THU NHỎ ĐẦU MŨI

 

Đầu và cánh mũi được cấu tạo bởi các cơ chắc khỏe, nên các bài tập thường xuyên sẽ có khả năng thay đổi hình dáng chung của mũi. Thực hiện bằng cách đặt ngón trỏ lên hai bên cánh mũi sau đó di chuyển từ trên xuống dưới ép sát ngón tay vào hai cánh mũi với lực vừa phải, thực hiện càng nhiều lần trong ngày càng tốt.

 

Tham khảo bài viết: Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?

 

 

MASSAGE GIÚP THU NHỎ ĐẦU MŨI

 

Đây là phương pháp xoa bóp vào các huyệt vị khu vực mũi bằng cách dùng 2 ngón tay vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường và bóp cánh mũi. Thực hiện thường xuyên sẽ giúp mũi trở nên thằng và hai bên cánh mũi cũng được thu gọn lại, tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.

 

 

Hiệu quả hoàn toàn và lâu dài trong việc thu nhỏ đầu mũiTổng hợp các phương pháp thu nhỏ mũi mà bạn nên biết

 

 

Tuy nhiên, các phương pháp nói trên không có hiệu quả hoàn toàn và lâu dài trong việc thu nhỏ đầu mũi. Bởi lẽ trang điểm chỉ là cách tạo ảo giác cho người đối diện khi nhìn vào mũi, chỉ cần tẩy trang đầu mũi sẽ trở lại như cũ. Việc massage hay luyện tập cánh mũi sẽ mất rất nhiều thời gian kiên trì và chỉ có tác dụng với những đầu mũi không quá to.

Các phương pháp thu nhỏ đầu mũi chỉ là giải quyết tạm thời, chữa cháy trong những lúc bạn cần thiết. Không thể duy trì lâu dài và đẹp ổn định như mong muốn. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục khuyết điểm mũi to chỉ qua 1 lần thực hiện.

 

Tìm hiểu thêm: Thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt

 

 

PHẪU THUẬT THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

 

  • Đầu mũi tho, gọn lỗ mũi kín hình hạt chanh phong thủy, thay đổi tài vận, mang đến mọi chuyện suôn sẻ hơn.
  • Quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  • Đảm bảo kết quả thẩm mỹ, duy trì hiệu quả lâu dài, mang lại dáng mũi nhỏ như mong muốn.

 

 

Duy trì hiệu quả lâu dài, mang lại dáng mũi nhỏ như mong muốn

 

 

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong thu nhỏ đầu mũi. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi