Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bạn đã biết giải pháp này?

Phần đầu mũi quá to bè dễ khiến cho tổng thể chiếc mũi của bạn trở nên không được hài hòa. Điều này dễ làm cho bạn mấy đi tự tin về vẻ bề ngoài của mình. Thế nhưng một số chị em lại lo lắng những giải pháp thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật tuy có thể khắc phục được tình trạng này nhưng có thể để lại các ảnh hưởng đến sức khỏe. Tìm hiểu ngay giải pháp thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bạn đã biết giải pháp này giúp đánh bay những lo lắng này nhé.

Các chuyên gia chia sẻ rằng có hai nguyên nhân khiến cho phần đầu mũi của bạn trở nên to bè đó chính là phần sụn đầu mũi hoặc do phần mô mềm. Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện đơn giản, tác động trực tiếp vào 2 nguyên nhân này trả lại cho bạn phần đầu mũi thon gọn như mong muốn chỉ trong một thời gian ngắn. Có một số chị em không chỉ gặp nhược điểm phần đầu mũi mà còn phần sóng mũi thấp tẹt. Các chuyên gia chia sẻ rằng, tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn có thể thực hiện kết hợp chung với những kĩ thuật nâng mũi. Đảm bảo có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên phần mũi của bạn, mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thanh tú và thu hút được mọi ánh nhìn của người đối diện.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bạn đã biết giải pháp này? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Thu nhỏ đầu mũi được các chuyên gia đánh giá là một tiểu phẫu an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Vì không cần phải thực hiện những kĩ thuật phức tạp như những phương pháp phẫu thuật, chính vì thế bạn cũng không cần tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi sau khi thực hiện. Sau khi kết thúc tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/thu-nho-dau-mui/ ), chỉ cần nghỉ ngơi một lúc, bạn hoàn toàn có thể ra về hoạt động và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên bạn cũng cần hạn chế tác động mạnh lên phần mũi để tránh gặp phải những hiệu quả không mong muốn do bất cẩn của mình.

Mặc dù là một phương pháp làm đẹp đơn giản, thế nhưng một số chị em vẫn lo lắng khi thực hiện giải pháp này với một số lí do như đụng chạm dao kéo có thể để lại những dấu vết thẩm mỹ. Thu nhỏ đầu mũi trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường thì kĩ thuật này đã được trải qua rất nhiều bài kiểm tra về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Khi thực hiện những đường rạch sẽ được giấu thật tinh tế. Với các kinh nghiệm lâu năm của mình, các bác sĩ sẽ đảm bảo không gây ra tình trạng sẹo xấu. Chỉ cần tuân thủ những chỉ định chăm sóc mũi của bác sĩ, bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và không cần lo lắng người đối diện phát hiện chiếc mũi của mình đã trải qua chỉnh sửa.

 

Đọc tiếp bài viết: Có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi cùng lúc?

 

 

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bạn đã biết giải pháp này? - MEDIKA.vn
Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bạn đã biết giải pháp này?

 

 

Mặc dù mới được ra mắt trong thời gian gần đây, tuy nhiên thu nhỏ đầu mũi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp. Nguyên nhân là do các kĩ thuật nâng mũi chỉ chú trọng vào những nhược điểm ở sóng mũi, chính vì thế với các chị em sở hữu phần mũi nhiều khuyết điểm lại không đạt được hiệu quả tối ưu từ những phương pháp nâng mũi này. Tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi ra đời không chỉ giúp đầu mũi của bạn thon gọn mà còn khiến cho tổng thể chiếc mũi trở nên hài hòa với đường nét còn lại trên gương mặt hơn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi sử hữu rất nhiều kĩ thuật tạo hình mũi độc quyền được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ nghiên cứu và phát triển. Hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cũng như hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Nếu như bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một vẻ bề ngoài quyến rũ, hãy đến ngay MEDIKA để được tự mình trải nghiệm.

 

Tham khảo thêm: Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?

 

Hy vọng nội dung bài viết trên "Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bạn đã biết giải pháp này?" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi