Suýt mất mũi vì tin lời thu gọn cánh mũi tại spa

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu giúp bạn đánh bay nhược điểm đầu mũi một cách dễ dàng. Tuy nhiên là một tiểu phẫu đơn giản nên nhiều khách hàng không chú trọng khi lựa chọn thực hiện thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ câu chuyện suýt mất mũi vì tin lời thu gọn cánh mũi tại spa. Cùng theo dõi nhé.

 

THU GỌN CÁNH MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ phần cánh mũi của khách hàng. Với những kĩ thuật chuyên môn như cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ đi nguyên do cánh mũi của bạn trở nên to bè. Đồng thời tạo hình lại phần cánh mũi mới đẹp thon gọn và hài hòa với chiếc mũi của bạn.

Với những chị em sở hữu phần cánh mũi mỏng, độ to bè ít thì bác sĩ thường chỉ định thực hiện cuộn cánh mũi. Kĩ thuật này không cần can thiệp quá nhiều dao kéo, chính vì thế cũng không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ngược lại với các chị em có phần cánh mũi dày và độ bè rộng cao. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt cánh mũi, loại bỏ đi một phần mô mềm mũi của bạn và tạo hình lại phần cánh mũi. Với kĩ thuật thu gọn cánh mũi này bạn sẽ cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều hơn. Tuy nhiên mô mềm mũi là một loại mô không phát triển, chính vì thế chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể sở hữu phần cánh mũi thon gọn cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

Suýt mất mũi vì tin lời thu gọn cánh mũi tại spa - MEDIKA.vn

 

SUÝT MẤT MŨI VÌ TIN LỜI THU GỌN CÁNH MŨI TẠI SPA

Mặc dù được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cùng hiệu quả mang đến cho khách hàng, tuy nhiên nếu như không được thực hiện đúng cách và đúng quy trình. Giải pháp làm đẹp này cũng có nguy cơ mang đến cho bạn biến chứng nguy hiểm.

Cô gái V.T.C.H, 29 tuổi, ở Bình Dương nghẹn ngào chia sẻ: “Vì quá khinh suất đây là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản. Chính vì thế mình đã chỉ lựa chọn thực hiện tại một cơ sở spa nhỏ lẻ. Tuy nhiên sau 1 tuần phẫu thuật mũi của mình không hề giảm sưng đau mà còn trở nên tồi tệ hơn.

 

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý

 

Khi đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thăm khám, các bác sĩ nói rằng mũi của mình đang có dấu hiệu nhiễm trùng. Nếu như không được điều trị ngay thì có thể gây ra nguy cơ hoại tử và mất mũi.”

 

Suýt mất mũi vì tin lời thu gọn cánh mũi ở spa - MEDIKA.vn
Suýt mất mũi vì tin lời thu gọn cánh mũi tại spa

 

Bài học rút ra: thu gọn cánh mũi cũng là một kĩ thuật đòi hòi tay nghề và kĩ thuật từ bác sĩ chuyên môn. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ bản thân khỏi biến chứng bạn sẽ cần chú trọng lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Tiếp đến là chia sẻ của chị T.N.H.G, 38 tuổi, Biên Hòa: “Tôi cũng bỏ ra không ít tiền để chỉnh sửa thu gọn cánh mũi nhưng mũi đẹp chưa được bao lâu thì xuất hiện tình trạng đầu mũi, cánh mũi bị co kéo. Sau khi tìm hiểu thì tôi mới biết là do sụn bị co rút. Quá sợ hãi, tôi có gọi điện đến địa chỉ thẩm mỹ đã nâng mũi để hỏi thì chỉ nhận được phản hồi trốn tránh trách nhiệm và không đồng ý bảo hành.”

 

Thu gọn cánh mũi có lâu dài không?

 

Bài học rút ra: thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện thu gọn cánh mũi chung với những kĩ thuật nâng mũi khác để nâng cao tính thẩm mũi cho khách hàng. Tuy nhiên nếu như bác sĩ thẩm mỹ của bạn là người không có tay nghề và kinh nghiệm thì chắc hẳn sẽ gây ra những sai sót vì đây không phải là một kĩ thuật đơn giản.

Đế có thể chủ động bảo vệ mình khỏi biến chứng, các chị em sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Chắc chắn mình được thẩm mỹ bởi một bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Đảm bảo quy tình thẩm mỹ diễn ra chính xác và an toàn, không gây ra bất kì sai sót gì trong quá trình thực hiện.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi