Showbiz - Sự thành công song hành cùng nhan sắc

Khi đã trở thành nghệ sĩ trong giới showbiz, hầu hết ai cũng muốn mình trở nên nổi tiếng và ngày càng xinh đẹp, quyến rũ, thành công. Trong đó, ngoài năng lực của bản thân, nhan sắc cũng chính là một trong những cánh cửa lớn giúp họ dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. Cùng MEDIKA tìm hiểu rõ hơn về chủ đề Showbiz - Sự thành công song hành cùng nhan sắc.

 

 

NHAN SẮC MANG ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG

 

Đối với những người hoạt động nghệ thuật ngoài tài năng thiên bẩm, sự ham học hỏi thì ngoại hình cùng là yếu tố quyết định sự thành công. Đó là lý do lý giải vì sao ngày càng đông đảo giới nghệ sĩ tìm đến với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như phẫu thuật nâng ngực, cắt mí, gọt hàm, nâng mũi bọc sụn,… để chỉnh sửa dung nhan, tân trang diện mạo để làm cho mình đẹp hơn và dễ dàng gặt hái thành công hơn trên con đường nghệ thuật.

Trước đây, chúng ta thường quan niệm “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” hay “Cái nết đánh chết cái đẹp”, tuy nhiên, hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, xu hướng mới của thời đại không chỉ coi trọng vẻ đẹp tâm hồn mà cũng quan tâm mạnh mẽ đến vẻ đẹp bên ngoài, đặc biệt với Sao Việt nói riêng và thế giới nói chung. Không khó để có thể nhận thấy những thay đổi khi giới nghệ sĩ can thiệp dao kéo, thực hiện gọt cằm, nâng mũi, cắt mí,… họ trở nên xinh đẹp và thành công hơn, bởi họ biết  rằng: “Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”.

 

Nhan sắc song hành cùng thành công

 

PHẪU THUẬT THẨM MỸ THÚC ĐẨY SỰ THÀNH CÔNG

 

Hãy nhìn lại quá trình “lột xác” của không ít các mỹ nhân showbiz hiện nay chúng ta sẽ thấy ngành thẩm mỹ đã góp phần thúc đẩy sự thành công của nghệ sỹ mạnh như thế nào. Khi mới bước chân vào con đường nghệ thuật, không ít các mỹ nhân ấy chỉ sở hữu hữu một nhan sắc tầm trung, thế nhưng chỉ sau quá trình thẩm mỹ gọt mặt, phẫu thuật nâng mũi hay chỉ đơn giản là cắt mí… họ đã thay đổi diện mạo đáng kinh ngạc, trở nên đẹp hơn, cuốn hút hơn. Với một diện mạo đúng với tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại: Khuôn mắt trái xoan thanh tú, cánh múi cao thon gọn, thanh thoát, bờ môi gợi cảm, đôi mắt to hút hồn và đôi gò bồng đảo gợi cảm,… các mỹ nhân ngày càng tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật. Thực tế đã chứng minh nhờ vào công nghệ thẩm mỹ hiện đại có rất có rất nhiều mỹ nhân showbiz đã thực sự lột xác đầy bất ngờ và đường nhiên với diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ thì cũng đi kèm với đó là sự nghiệp thênh thang rộng mở.

 

 

PHẪU THUẬT THẨM MỸ KHÔNG CÒN LÀ CHUYỆN MỚI

 

Nếu như ở Việt Nam các nghệ sĩ còn khá “kín tiếng” trong việc can thiệp do kéo thì ở xứ kim Chi nơi cái nôi của nền công nghệ  phẫu thuật thẩm mỹ thì việc “trùng tu” nhan sắc bằng các phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu như: nâng mũi bọc sụn, cắt mí, nâng ngực, gọt hàm,…đã trở thành chuyện “hiển nhiên”.

Tại  xứ sở Hàn Quốc, nghệ sỹ thẩm mỹ không còn là vấn đề xa lạ nữa. Hiện nay, cũng khá nhiều nghệ sỹ Hàn đã phẫu thuật nâng mũi vừa đủ và thành công trên con đường sự nghiệp, họ là những tên tuổi nổi tiếng như: Lee Dae Hee, Yoon Eun Hye, Park Min Young, Ha Ji Won, Han Eun Jung, Kim Sun Ah… Ngoài ra, không chỉ các nước Châu Á mà ngành thẩm mỹ gọt mặt tại các nước Châu Âu cũng được giới nghệ sỹ quan tâm. Mặc dù họ sở hữu đôi mắt sâu, to, mái tóc vàng óng ả, làn da sáng trắng, khuôn mặt nhỏ, chiếc mũi cao thì nhiều nghệ sỹ vẫn muốn họ đẹp lên. Bởi khuôn mặt nhỏ gọn nhưng lại kém phần mềm mại và thanh tú, hay như chiếc mũi cao nhưng đôi khi lại thô… do đó, để thành công hơn nữa họ cần phải cải thiện nhan sắc của mình, và gọt mặt không thể thiếu trong qua trình cải thiện đó.

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người, đặc biệt là phái đẹp, do đó không quá ngạc nhiên khi giới nghệ sĩ ngày càng yêu thích và đặt hết niềm tin vào các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại hòng mong tìm kiếm một diện mạo như ý để trở nên đẹp hơn và thành công hơn. Tuy nhiên theo các bác sỹ thẩm mỹ, dù là Sao hay người bình thường cũng nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín và chỉ nên thẩm mỹ vừa đủ, cần thiết để cải thiện nhan sắc, không nên lạm dụng thẩm mỹ quá đà để “tiền mất tật mang”.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo nên sự “lột xác” cho không ít mỹ nhân

 

Qua nội dung bài viết "Showbiz - Sự thành công song hành cùng nhan sắc" Để hiểu thêm về các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu, các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, cắt mí, nâng ngực, gọt hàm,… khách hàng có thể liên hệ Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được các Bác Sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.