LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân

  Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi hot hiện nay cho kết quả là chiếc mũi cao, thon gọn nhưng vẫn rất tự nhiên. Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân là gì và quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân ra sao?

  Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân

   

  NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỪ THÂN LÀ GÌ?

  Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi được sử dụng với chính sụn tự thân được tách từ cơ thể người làm phẫu thuật để nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi. Thông thường phần sụn tự thân sẽ được lấy từ các bộ phận trên cơ thể như tai, vách ngăn, thái dương, sụn sườn… Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) giúp khắc phục mọi nhược điểm của mũi, cho kết quả là chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

   

  NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN ÁP DỤNG ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO HẦU HẾT CÁC TRƯỜNG HỢP:

  • Người có mũi thấp tẹt.
  • Người có da đầu mũi mỏng, dễ bị bóng đỏ khi trời lạnh.
  • Những người có mũi ngắn hếch.
  • Những người chưa hài lòng với mũi của mình, muốn chỉnh sửa lại để đẹp hơn.

  Tham khảo bài viết: Nâng mũi sụn tự thân có cho kết quả vĩnh viễn không?

  Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi hot nhất hiện nay

   

  QUY TRÌNH NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

  Bước 1: Trước khi phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ khám hình dáng mũi để quyết định mũi sẽ được phẫu thuật với sụn nào là hợp lý, kích thước sụn là bao nhiêu, sụn tự thân cần lấy như thế nào là đủ.

  Bước 2: Bác sỹ tiến hành lấy sụn tự thân từ tai hoặc vách ngăn, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút.

  Bước 3: Để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi.

  Bước 4: Bác sỹ tiến hành thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân.

  Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ có những dặn dò, hướng dẫn để khách hàng tự chăm sóc ở nhà. Khách hàng có thể về nhà nghỉ ngơi ngay mà không cần phải nhập viện theo dõi.

  Tìm hiểu dịch vụ: Nâng mũi sụn sườn - Giúp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo

  Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thânQuy trình nâng mũi bằng sụn tự thân

   

  ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

  • Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của phương pháp này đó là người làm mũi sẽ có được dáng mũi rất tự nhiên, hoàn hảo mà vẫn đảm bảo an toàn 100% vì phần sụn tự thân được ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng và hòa nhập vào mũi, phòng tránh được các biến chứng không đáng có như không có tình trạng bóng đỏ trong quá trình thực hiện và sau khi nâng mũi.
  • Giúp bảo vệ đầu mũi hiệu quả, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi, ngăn chặn tình trạng mũi bị kích ứng khi trời lạnh.
  • Phương pháp này phù hợp với tất cả các dáng mũi mà các phương pháp khác không giải quyết được như các dáng mũi đặc biệt, các trường hợp bị hư mũi.
  • Đầu mũi bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân như một lớp đệm nâng đỡ sụn sóng mũi và bảo vệ hoàn hảo cho đầu mũi.
  • Không bị đào thải mảnh ghép, việc nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo đôi khi bị thải mảnh ghép vì cơ địa khách hàng không chấp nhận vật liệu lạ, tỷ lệ này chiếm khoảng 3%, còn với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thì hoàn toàn không sợ việc thải mảnh ghép, cho kết quả lâu dài.

   

  Hi vọng với những thông tin trên quý khách hàng đã có thể hiểu thêm về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Để biết thêm các thông tin về phương pháp thẩm mỹ này hay cần tư vấn về các dịch vụ làm đẹp khác, khách hàng vui lòng liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

  To top