Quá trình nâng mũi cấu trúc L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Quá trình nâng mũi cấu trúc L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ngày đăng: 07/03/2022

Tất cả các chị em ai cũng có một mơ ước là sở hữu cho mình một vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn. Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng có thể đạt được mơ ước này. Có rất nhiều phái đẹp muốn cải thiện nhan sắc của mình tuy nhiên lại cảm thấy băn khoăn. Nhằm giúp cho các chị em có thêm động lực để nâng cấp vẻ ngoài của mình, bài viết sau khách hàng chia sẻ quá trình nâng mũi cấu trúc L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Khách hàng Trần Thị Kim Huệ - 27 tuổi - Bà Rịa, đã thực hiện nâng mũi cấu trúc L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được hơn 3 tháng. Nay chị đến bệnh viện để tái khám lại chiếc mũi của mình. Cùng theo chân chị Trần Thị Kim Huệ kể lại hình trình nâng mũi của mình nhé.

“Chào tất cả mọi người, mình tên là Trần Thị Kim Huệ, mình đã sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để cải thiện dáng mũi hiện tại của mình được hơn 3 tháng rồi và hiện tại mình rất hài lòng về dáng mũi của mình.

 

 

Chia sẻ quá trình nâng mũi cấu trúc L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Mình sở hữu một gương mặt góc cạnh, không được mềm mại như những cô gái khác. Không những thế chiếc mũi thấp tẹt lại càng khiến cho khuôn mặt của mình trở nên không được hài hòa và thu hút, điều này làm cho mình bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Nhờ vào một chị trong cơ quan giới thiệu thực hiện dịch vụ tại MEDIKA, mình đã quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi để cải thiện dáng mũi của mình.

Trong quá trình mình tìm hiểu những thông tin trên mạng thì thấy được rằng, đa số các chị em khi thực hiện nâng mũi đều lựa chọn phương pháp nâng mũi S line để cải thiện dáng mũi của mình. Chính vì thế lúc đầu mình cũng có ý định thực hiện nâng mũi S line. Tuy nhiên khi đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các nhân viên tư vấn và bác sĩ thăm khám. Mình đã được chỉ định thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc L line, điều này khiến cho mình cảm thấy hơi băn khoăn.

Các bác sĩ của MEDIKA giải thích cho mình rằng, do tỉ lệ gương mặt của mình có đường nét hơi góc cạnh, chính vì thế khi thực hiện dáng mũi S line, không mang lại cho mình được một hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Không những thế mình còn có khuyết điểm đầu mũi to bè, chính vì thế giải pháp có thể cải thiện dáng mũi của mình một cách tối ưu đó chính là nâng mũi cấu trúc L line. Được các bác sĩ giải thích rõ ràng, mình cũng cảm thấy an tâm phần nào và quyết định thực hiện nâng mũi luôn ngay sau khi thăm khám.

 

 

Chia sẻ quá trình nâng mũi cấu trúc L line tại MEDIKA.vn
Quá trình nâng mũi cấu trúc L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Điều khiến cho mình cảm thấy bất ngờ tại MEDIKA đó chính là sau khi thay đồ phẫu thuật, mình tưởng sẽ bước vô phòng phẫu thuật ngay. Nhưng không, mình được các điều dưỡng dẫn đi thăm khám sức khỏe tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe của mình trước khi thực hiện phẫu thuật.

Sau khi trải qua quá trình khám sức khỏe, cá chị điều dưỡng dẫn mình vào phòng phẫu thuật, ở đây các bác sĩ đã chuẩn bị sẵn những dụng cụ cần thiết cho quá trình thẩm mỹ mũi của mình. Không gian phẫu thuật tại MEDIKA hoàn toàn khép kín và sạch sẽ. Sau khi thực hiện gây tê cục bộ phần mũi, các bác sĩ bắt đầu tiến hành thực hiện. Mình chỉ có thể cảm nhận được thao tác thực hiện của bác sĩ nhưng hoàn toàn không thấy đau đớn hay khó chịu gì. Các bác sĩ tại MEDIKA thực hiện thao tác rất nhanh và dứt khoát.

 

 Tham khảo bài viết: Nâng mũi L Line phù hợp với những trường hợp nào?

 

Trải qua 45 phút thực hiện nâng mũi cấu trúc L line, mình đã có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Trong những ngày đầu tiên mình có cảm giác hơi đau nhức nhẹ, tuy nhiên nhờ vào việc tuân thủ những chỉ định của bác sĩ, chiếc mũi của mình đã nhanh chóng hồi phục. Hiện tại mình rất hài lòng và dáng mũi của mình, và cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện. Cảm ơn MEDIKA rất nhiều.”

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về chia sẻ quá trình nâng mũi cấu trúc L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM