Phương pháp nâng mũi nào đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA em đang có ý định đi nâng mũi sụn tự thân, nhưng không biết phương pháp nâng mũi nào thì phù hợp, giúp em có dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài, mong Bệnh viện tư vấn giúp em tự tin và hiểu kĩ hơn ạ!

 

(Trà Châu - Đồng Nai)

 

Chào bạn Trà Châu, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hởi đến cho MEDIKA, thắc mắc các phương pháp nâng mũi nào đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài sẽ do bác sĩ chuyên khoa giải đáp, giúp bạn hiểu rõ và tự tin thay đổi để trở nên hoàn thiện hơn

Việc sở hữu một dáng mũi thấp, không hoàn hảo là điều không ai mong muốn, nó sẽ khiến bạn kém thu hút, không tự tin, khuôn mặt không thanh thoát và góc cạnh. Như chúng ta cũng biết chiếc mũi là trụ cột của khuôn mặt, chiếc mũi cao sẽ giúp mặt bạn thon gọn, hài hòa hơn.

 

 

Phương pháp nâng mũi nào đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài?

 

 

Những khuyết điểm, sự tự ti đều có thể thay đổi được ngay khi bạn muốn và làm. Với phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân hiện nay đang là phương pháp tiên tiến, hiện đại được nhiều chị em ưa chuộng, nó giúp loại bỏ được hầu hết các khuyết điểm, mang lại chiếc mũi cao, thon gọn như ý muốn mà không lo biến chứng, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

 

 

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC SỤN TỰ THÂN

 

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp đặc biệt do chính các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nghiên cứu và phát triển, nhằm loại bỏ, khắc phục các nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ. Với phương pháp này việc nâng mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) sẽ sử dụng sụn tự thân chính là sụn vành tai, sụn vách ngăn trong cơ thể, kết hợp với sụn nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi, kéo dài đầu mũi, với việc bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, dựng trụ mũi bằng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân sẽ giúp loại bỏ tình trạng lộ sóng, bóng đỏ.

Phương pháp hiện đại, mang đến cho bạn chiếc mũi theo dáng S Line hay L Line như mong muốn, loại bỏ mọi tự ti, biến bạn thành người hoàn hảo chỉ trong nháy mắt.

 

Tham khảo thêm bài viết: Khi đang mang thai có phẫu thuật nâng mũi được không?

 

 

Phương pháp nâng mũi nào đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài?

 

 

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC

 

  • Sở hữu ngay dáng mũi vạn người mê chỉ trong một thời gian ngắn mà không cần phải lo lắng quá nhiều
  • Với phương pháp tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, việc giúp bạn có được dáng mũi cao, thon gọn là điều hoàn toàn có thể.
  • Bạn không cần quá lo lắng về đau, sẹo hay tốn thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp nâng mũi sụn tự thân siêu cấu trúc này các bác sĩ đã tiến mê trước khi làm, nên trong quá trình phẫu thuật hoàn toàn không đau. Với bàn tay khéo léo của các bác sĩ thì những vết khâu sẽ được giấu kín bằng chỉ thẩm mỹ, nên không để lại sẹo.
  • Chỉ mất khoáng 45 phút, bạn sẽ không tin khi nhìn vào gương, khuôn mặt của bạn đã thay đổi một các hoàn hảo
  • Dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không làm mất đi vẻ đẹp ban đầu của bạn.
  • Với phương pháp sử dụng sụn tự thân trong cơ thể, nên hoàn toàn tương thích, phù hợp không hề gây ra biến chứng, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

 

Tìm hiểu thêm dịch vụ: Nâng mũi sụn sườn - Giúp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo

 

 

Khách hàng nâng mũi siêu cấu trúc - Trâm Anh

 

 

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, là địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều người nổi tiếng lựa chọn, MEDIKA sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng mũi siêu cấu trúc sụn tự thân. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ 19006566 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi