Phẫu thuật nâng mũi đẹp - Chiếc mũi bao nhiều mơ ước

Bất kì ai sinh ra cũng mong muốn bản thân mình có được ngoại hình và nhan sắc ưa nhìn, chính vì vậy mà khi có một bộ phận nào trên cơ thể không được đẹp cũng khiến cho bản thân bị mất đi sự tự ti. Trong đó chiếc mũi là bộ phận được rất nhiều người lựa chọn thực hiện, bởi chiếc mũi người Á Đông thường gặp tình trạng thấp và bè ra hai bên chính vì vậy mà mọi người đều mong muốn thay đổi. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về phẫu thuật nâng mũi đẹp - Chiếc mũi bao nhiều mơ ước như thế nào nhé.

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP - THỰC HIỆN DỄ DÀNG
Với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đẹp thì chúng ta không quá khó khăn trong việc tìm được cơ sở thực hiện, tuy nhiên để lựa chọn thực hiện thì có vẻ hơi khó. Chính vì chúng ta thật sự không an tâm cho những cơ sở nhỏ thực hiện, liệu có mang đến chiếc mũi đẹp và an toàn.

Điều đầu tiên trong việc chọn lựa cơ sở thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý thì chúng ta cần lựa chọn bác sĩ giỏi thực hiện, bắt buộc phải là bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao. Các bác sĩ giỏi sẽ biết cách thức giúp chúng ta nâng chiếc mũi trở nên hài hòa cũng như an toàn.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp - Chiếc mũi bao nhiều mơ ước - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Mặc dù thực hiện nâng mũi dễ dàng hơn nâng ngực, tuy nhiên phải khi khâu xong thì chúng ta mới biết kết quả của mình, về thẩm mỹ nếu chọn sai bác sĩ sau khi thực hiện chiếc mũi của bạn trông sẽ rất giả, quá cao, bóng lộ đầu mũi. Về yếu tố sức khỏe có thể làm hoại tử hoặc hư lệch mũi, ảnh hưởng đến những chức năng cơ bản của vùng mũi.

Để lựa chọn được bác sĩ giỏi cũng như cơ sở uy tín thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp thì chúng ta nên tham khảo những bài chia sẻ về nâng mũi của những khách hàng trong các hội nhóm thẩm mỹ, nếu không ngại chúng ta có thể liên hệ để trao đổi xin ý kiến.

Lấy một list danh sách những cơ sở bạn cho là uy tín và tiến hành tư vấn để xem xét cũng như so sánh. Nếu chúng ta có người thân trong gia đình đã thực hiện thì xin ý kiến họ ngay nhé.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi đẹp lựa chọn hoàn hảo từ MEDIKA

PHẪU THUẬT MŨI - GƯƠNG MẶT ĐẸP TRỞ LẠI
Thanh Khuê ( Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh ) vốn dĩ không có được chiếc mũi xinh xắn, vùng mũi của bạn bị thấp và cánh mũi bè ra hai bên, thật sự gương mặt bạn rất có nét, chỉ vùng mũi như vậy nên làm bạn khá thất vọng, tự tin trong cuộc sống lẫn công việc.

Mỗi lần trong công ty có cuộc thi hoặc chụp ảnh gì bạn đều đứng ra xa để không chụp rõ bạn, tự sướng chụp hình là đều bạn hầu như không bao giờ thực hiện.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp - Chiếc mũi bao nhiều mơ ước - MEDIKA.vn

Nói về tình cảm thì Khuê cũng từng quen 1 bạn, nhưng cách đây hơn 5 năm và đã chia tay, lý do chia tay hết sức nan giải gia đình bạn trai chê Khuê quá xấu, sợ sau này để con ra giống Khuê thì tội đứa bé mất, bạn trai cũng nghe lời gia đình nên nói chia tay không hợp, với lại suốt thời gian quen nhau, hầu như bạn trai không dám dẫn Khuê đi chung các bữa tiệc gặp gỡ bạn bè. Điều này làm cho Khuê cảm thấy buồn hơn rất nhiều.

Sau nhiều tháng nghiên cứu thì Khuê đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp - Chiếc mũi bao nhiều mơ ước với dáng mũi siêu cấu trúc. Chỉ sau hơn 90 phút thực hiện, khi tỉnh dậy thì Khuê không hề đau đớn tý nào, nhưng trái lại kết quả khiến Khuê ngỡ ngàng, không tin vào mắt của mình là đó chình là mình.

Tham khảo bài viết: Bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi đẹp tại TPHCM

Vùng mũi cao tây sang chảnh vô cùng, cánh mũi được thu gọn hình hạt chanh vô cùng sang chảnh. Ngồi nghỉ lại bệnh viện một tý sau đó nghe lời dặn của bác sĩ thì Khuê về nhà, mọi sinh hoạt đều bình thường, không có gì khó khăn. Sau hơn 10 ngày thì Khuê tiến hành cắt chỉ, đúng 4 tuần dáng mũi của Khuê bình phục hoàn toàn, khi này tháo băng nẹp ra, vùng mũi hết sức đẹp, Khuê chưa từng nghỉ sẽ có ngày mình được như vậy, từng đường nét trên gương mặt hài hòa cùng nhau.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi