Phẫu thuật nâng mũi an toàn chọn sụn nhân tạo hay tự thân

Hiện nay phẫu thuật nâng mũi an toàn những năm gần đây đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người tìm đến thực hiện, không chỉ mang đến cho khách hàng một kết quả đẹp, mà còn thật an toàn, nhưng vẫn nhiều khách hàng còn những thắc mắc về việc phẫu thuật nâng mũi an toàn chọn sụn nhân tạo hay tự thân.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn nên lựa chọn sụn nào?
Việc chọn dáng mũi chỉ là một trong những hình thức nâng mũi, tuy cũng khá quan trọng vì phụ thuộc vào tài nguyên của cơ thể, khách hàng có tài nguyên da mũi ít thì không nên thực hiện dáng mũi cao tây, tuy nhiên quan trọng và mang tính quyết định vẫn là vật liệu thực hiện nâng mũi, tuy nhiên cũng rất nhiều người còn bâng khuân chuyện chọn vật liệu sụn tự thân hoặc nhân tạo.

Đối với sụn tự thân thì chắc có lẽ sẽ mang đến những ưu điểm và khiến cho chị em an tâm hơn khi sử dụng. Vật liệu phẫu thuật nâng mũi an toàn bằng sụn tự thân thì khách hàng cứ tin rằng chắc chắn sẽ mang đến đầu tiên chính là sự tương thích với cơ thể.

Phẫu thuật nâng mũi an toàn chọn sụn nhân tạo hay tự thân - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Các bác sĩ phải thực hiện thêm một số cuộc tiểu phẫu nhỏ trong quá trình nâng mũi, sử dụng sụn sườn để thực hiện làm trụ mũi, và sử dụng sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn để làm đầu mũi. Đối với sụn tự thân sau khi thực hiện sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả tốt và hài hòa, chiếc mũi sau khi thực hiện cũng trông tự nhiên hơn rất nhiều.

Tuy nhiên khuyết điểm chính là chọn lựa phẫu thuật nâng mũi an toàn bằng sụn tự thân, khách hàng phải thực thiện thêm cuộc tiểu phẫu lấy sụn các khu vực khác, nhiều khách hàng cũng khá lo ngại, nhưng chúng ta cứ an tâm vì lấy sụn khu vực khá cũng không hề ảnh hưởng đến chức năng của cơ thể và ảnh hưởng sức khỏe đâu nhé.

Phần còn lại thì đối với sụn tự thân thì chi phí thực hiện sẽ tốn kém rất nhiều so với sụn nhân tạo, khách hàng nên có thêm nhiều sự tham khảo.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi đẹp mang đến chiếc mũi hài hòa cho khách

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI AN TOÀN BẰNG SỤN NHÂN TẠO
Ngày nay thì sụn nhân tạo được thiết kế và cho ra đời cũng rất tốt, khách hàng trước khi thực hiện có thể xem qua phần sụn, không cần mài gõ nhiều trước khi đưa vào mũi làm sống mũi, tuy nhiên lựa chọn sụn nhân tạo cũng thật sự rất khó khăn, vì có những sụn lô rất dễ dàng mang đến những điều không mong muốn của khách hàng.

Việc chọn lựa sụn khách hàng nên thực hiện tại những cơ sở lớn và uy tín như các bệnh viện thẩm mỹ để mang cho được kết quả tốt nhé.

Phẫu thuật nâng mũi an toàn chọn sụn nhân tạo hay tự thân - MEDIKA.vn

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN MANG ĐẾN VẺ ĐẸP HOÀN HẢO
Hùng Anh ( Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh ) vốn dĩ có một không được đẹp vì gặp khá nhiều khuyết điểm như sống mũi thấp, cánh mũi to và bè ra, chính vì vậy bạn hết sức buồn, ngoại hình không được ưa nhìn như vậy nên hầu như đi đâu bạn cũng không được thiện cảm với nhiều người, bạn chia sẻ rất thật về việc trong xã hội ngày nay, người ta đánh giá vẻ bề ngoài quá nhiều, nhiều khi có tài năng nhưng ngoại hình đã cản trở tất cả.

Trong một lần cùng bạn đi tư vấn thẩm mỹ thì Hùng Anh cũng thử tư vấn phẫu thuật nâng mũi an toàn chọn sụn nhân tạo hay tự thân, thì được biết chiếc mũi mình hoàn toàn có thay đổi bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn từ sụn tự thân, nghe cũng hợp lí, bản thân cũng mong muốn cải thiện chiếc mũi của mình, Hùng Anh nghe tư vấn thật kỹ hơn và quyết định chọn lựa bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện.

Tham khảo bài viết: Cách khắc phục biến chứng sau nâng mũi an toàn

Chọn sụn sườn làm sống mũi và sụn vách ngăn làm bọc đầu mũi, trãi qua hơn 90 phút thực hiện dáng mũi sline, ca phẫu thuật nâng mũi an toàn của Hùng Anh đã thành công, chiếc mũi sau khi nâng cao, tạo độ nhẹ nhàng và sang chảnh cho gương mặt vô cùng, những khuyết điểm được các bác sĩ cải thiện hết. Thật sự bản thân Hùng Anh chỉ nghĩ rằng lựa chọn được cơ sở tốt thì còn lại cứ giao phó để có được chiếc mũi đẹp và an toàn.

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi