Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi

Thị trường thẩm mỹ ngày càng phát triển, nhu cầu thực hiện nâng mũi ngày càng được nâng cao. Chính vì thế các chị em thường rất hay thắc mắc về những giải pháp làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi. Cùng theo dõi bài viết để bỏ túi cho mình những kiến thức bổ ích nhé.

 

 

NGUYÊN DO KHIẾN CHO BẠN CẦN CHỈNH SỬA MŨI

 

Chiếc mũi là một bộ phận nằm ở trung tâm của khuôn mặt, chính vì thế mũi chịu trách nhiệm thu hút sự chú ý của người đối diện cũng như làm hài hòa tổng thể đường nét trên gương mặt. Thế nên chỉ cần chỉnh sửa những nhược điểm trên chiếc mũi, chắc hẳn nhan sắc của bạn sẽ được thăng hạng nhanh chóng.

Không những thế theo nhân tướng học, việc sở hữu một chiếc mũi kém xinh có thể sẽ làm ảnh hưởng đến con đường công danh, sự nghiệp của bạn. Thế nên việc thực hiện những phương pháp phẫu thuật nâng mũihttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) để chỉnh sửa nhược điểm đã được rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện.

 

 

Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI NÂNG MŨI

 

 

NÊN CHỌN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN HAY SỤN NHÂN TẠO?

Đây cũng là câu hỏi mà khiến cho nhiều khách hàng phân vân khi có ý định thực hiện nâng mũi. Hiện nay cả hai kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân hay nhân tạo đều được các chuyên gia kiểm định khắt khe về chất lượng. Chính vì thế cả hai kĩ thuật làm đẹp này đều đảm bảo mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên mỗi kĩ thuật sẽ phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng. Thế nên để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ đạt được bạn nên thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên gia trước khi đưa ra những quyết định làm đẹp.

 

 

 

NÊN CHỌN DÁNG MŨI CAO ĐỀ TRỪ HAO KHI NÂNG MŨI?

Khi đặt sụn vào khoang mũi bạn sẽ cần thời gian để cho mũi hồi phục, sụn mũi sẽ ổn định chắc chắn trong khoang mũi. Chính vì thế nhiều chị em thắc mắc rằng có nên chọn dáng mũi cao hơn mong muốn để trừ hao khi sụn hồi phục không. Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ đó chính là hoàn toàn không cần thiết.

Việc tính toán độ cao sóng mũi, lượng sụn cần lấy sẽ được các bác sĩ thực hiện chính xác theo chuyên môn. Chính vì thế bác sĩ sẽ luôn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ bạn đạt được. Việc cố tình chọn lựa một dáng mũi quá cao có thể khiến cho mũi thô cứng, không hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt. Không những thế còn khiến cho sụn tác động lực nhiều hơn đến da đầu mũi. Lâu ngày có thể gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm sau khi nâng mũi.

 

 

Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi

 

 

CÓ CẦN CHÚ Ý ĐỘ TUỔI KHI NÂNG MŨI?

Bạn sẽ hoàn toàn không cần quan trọng độ tuổi thực hiện nâng mũi khi chọn lựa những kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo. Tuy nhiên với khách hàng nâng mũi sụn tự thân sẽ cần quan tâm đến vấn đề này. Bởi lẽ theo thời gian cơ thể sẽ bị lão hóa, sụn tự thân cũng bị canxi hóa trở nên cứng và giòn, gây khó khăn trong việc thực hiện nâng mũi.

Không những thế người lớn tuổi thường mắc phải rất nhiều những căn bệnh mãn tính, tốc độ hồi phục cũng ít hơn so với người trẻ tuổi. Chính vì thế bạn hãy quan tâm đến sức khỏe và độ tuổi thực hiện thẩm mỹ của mình nhé.

 

 

 

LÀM GÌ KHI MŨI BỊ BIẾN CHỨNG?

Có rất nhiều chị em chuẩn bị cho mình những kiến thức bổ ích để chăm sóc vết thương sau nâng mũi, tuy nhiên lại lơ là những điều cần làm khi mình vô tình trở thành nạn nhân biến chứng mũi.

Điều các bạn cần làm đó chính là thường xuyên quan sát mũi, từ đó nếu phát hiện ra những dấu hiệu bất thường trên mũi hãy thông báo ngay với các bác sĩ chuyên gia để được thăm khám và tư vấn, điều trị kịp thời. Tuyệt đối không được tự ý điều trị tại nhà để tránh tình trạng khiến cho biến chứng mũi trở nên tồi tệ hơn, gây khó khăn cho bác sĩ sau này.