Nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc S line thưa bác sĩ?

Nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc S line thưa bác sĩ?

Ngày đăng: 07/03/2022

Chào bác sĩ MEDIKA! Tôi sở hữu một dáng mũi thấp, điều này khiến cho tôi luôn cảm thấy không hài lòng về vẻ bề ngoài của mình. Đã có nhiều lần tôi có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi để cải thiện tình trạng này, tuy nhiên phần da đầu mũi mỏng làm tôi phân vân trong việc quyết định. Theo tìm hiểu tôi thấy có hai phương pháp phù hợp với tình trạng mũi của tôi thì nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc S line thưa bác sĩ? Bác sĩ có thể giải đáp cho tôi nên thực hiện phương pháp nào là hợp lý. Cảm ơn bác sĩ.

 

(Lê Thị Kim Tuyết - 30 tuổi - Nam Định)

 

Thân chào chị lê thị kim tuyết. Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi thắc mắc về vấn đề phẫu thuật nâng mũi của chị, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) là giải pháp nâng mũi được đánh giá là một bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ mũi. Với kĩ thuật cải tiến được chuyển giao hoàn toàn từ công nghệ của Hàn Quốc. Các bác sĩ đã sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi của bạn. Tiếp đó, nhằm hạn chế tối đa những biến chứng thường xảy ra như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu độn… các chuyên gia đã sử dụng một miếng megaderm để bọc bỏa vệ đầu mũi. Chất liệu này có tác dụng ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế tác động của sụn, mang lại cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ mũi tối ưu.

Nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc S line thưa bác sĩ? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc S line thưa bác sĩ?

Nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S là giải pháp nâng mũi được mệnh danh là khắc tinh của những nhược điểm trên chiếc mũi. Với kĩ thuật nâng mũi này các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, phần sụn này sẽ chiếm 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi của bạn. Tiếp đó nhằm kéo dài tuổi thọ của chiếc mũi, bác sĩ sẽ sử dụng thêm phần sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) để bọc đầu mũi. Phần sụn này có tác dụng ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm như lộ sóng, bóng đỏ hoặc lộ chất liệu độn.

Đọc đến đây chắc hẳn các chị em đều nghĩ rằng hai phương pháp nâng mũi này đều mang lại cho các phái đẹp những hiệu quả thẩm mỹ giống nhau. Tuy nhiên các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, hai phương pháp làm đẹp này hoàn toàn mang đến những hiệu quả khác nhau cho các bạn. Phương pháp nâng mũi bọc sụn là giải pháp nâng mũi định hình dáng mũi của bạn, giải pháp này chỉ chú trọng cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của bạn. Chính vì thế phương pháp nâng mũi bọc sụn chỉ mang lại cho bạn hiệu quả như mong muốn với những khách hàng sở hữu chiếc mũi ít khuyết điểm.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn và những lưu ý từ chuyên gia

Nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc S line thưa bác sĩ? - MEDIKA.vn

Khác với các phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn. Chính vì thế hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm cải thiện trên chiếc mũi như đầu mũi và cánh mũi to bè. Đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn và đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm, hoặc cấu trúc mũi không được hoàn thiện thì nâng mũi cấu trúc chính là giải pháp hoàn hào dành cho bạn.

Chắc hẳn chị Lê Thị Kim Tuyết đã có thêm những kiến thức bổ ích về các giải pháp làm đẹp này. Tuy nhiên do chị không mô tả rõ tình trạng mũi hiện tại nên chúng tôi không thể đưa ra cho bạn những lời khuyên cụ thể. Chị nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ có chuyên môn thăm khám. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, bác sĩ sẽ đưa ra cho chị những lời khuyên bổ ích.

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc bao lâu có thể tác động lên mũi?

Hy vọng chủ đề trên "Nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc S line thưa bác sĩ?" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM