Thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc đạt chuẩn? - MEDIKA.vn

Thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc đạt chuẩn?

Ngày đăng: 07/03/2022

Một quy trình nâng mũi đạt chuẩn không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối mà còn duy trì được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Vậy như thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc đạt chuẩn?

Nâng mũi cấu trúc được xem là giải pháp “cứu cánh” hoàn hảo dành cho những trường hợp mũi xấu bẩm sinh, mũi hỏng do tai nạn, mũi hư do phẫu thuật lỗi,…

  • Khắc phục tất cả những khiếm khuyết mũi xấu như: Mũi thấp, mũi tẹt, cánh mũi to, đầu mũi thô, trụ mũi thấp, vách ngăn lệch, đầu mũi không đều bên to bên nhỏ,…
  • Tái sinh lại dáng mũi mới khỏe, đẹp với songa mũi cao, thẳng, đầu mũi thon gọn và 2 lỗ mũi đều cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt
  • Mũi đẹp, mũi tốt bền theo thời gian, không để lại di chứng và không gây nên những tác dụng phụ không mong muốn.

 

Thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc đạt chuẩn?

 

Và đương nhiên để đạt được những điều trên thì đòi hỏi quá trình sửa mũi bị hư phải được thực tuân thủ theo một quy trình nghiên ngặt, chặt chẽ và đạt chuẩn. Tuy nhiên, tùy theo trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ và tùy theo điều kiện cơ sở vật chất, mức độ chuyên nghiệp của từng đơn vị thẩm mỹ khác nhau sẽ có một quy trình nâng mũi cấu trúc riêng biệt.

 

Xem thêm bài viết: Nâng mũi cấu trúc s line có đảm bảo an toàn không?

 

Nhưng để đảm bảo một quy trình nâng mũi cấu trúc được xem là đạt chuẩn y khoa thì bắt buộc phải trải qua các bước cơ bản sau:

 

 

Bước 1: Gặp gỡ chuyên gia và tham vấn ý kiến

Trong bước này khách hàng sẽ được gặp gỡt rực tiếp, được chuyên gia kinh nghiệm xem xét tổng quát mũi, giải thích cặn kẽ những băn khoăn lo lắng đồng thời đưa ra những lời khuyên, những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng.

 

Gặp gỡ chuyên gia và tham vấn ý kiếnThế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc đạt chuẩn

 

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe cho ca phẫu thuật và để đảm bảo chắc chắn không phát sinh bất cứ biến chứng, sự cố nào ngoài ý muốn trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc khách hàng sẽ được thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm liên quan.

 

Bước 3: Giảm đau với gây tê và vô trùng
Đây là công đoạn quan trọng để giúp loại bỏ tất cả những đau đớn đồng thời để ngăn chặn nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng hoại tử. Trước khi thực hiện phẫu thuật khách hàng được lưu chuyển vào phòng vô trùng, được thực hiện sát trùng vùng phẫu thuật và được gây tê toàn bộ vùng mũi.

 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
Bác sĩ can thiệp nâng sửa mũi phù hợp theo đã định hình trước đó.

 

Bước 5: Khâu và định hình mũi bằng dụng cụ chuyên khoa
Kết thúc phẫu thuật nâng mũi các bác sĩ sẽ tiếp tục khâu lại vết mỗ bằng chỉ thẩm mỹ và thực hiện cố định mũi bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng.

 

Bước 6: Nghỉ ngơi và căn dặn
Sau khi hoàn tất toàn bộ quy trình sửa mũi, khách hàng sẽ được lưu chuyển về phòng hồi sức để nghỉ ngơi. Sau quá trình nghỉ ngơi hồi sức bác sĩ sẽ hướng dẫn kĩ lưỡng cách chăm sóc sau nâng mũi cũng như hẹn lịch tháo băng cũng như lịch thăm khám định kỳ theo quy định.

 

Sau khi hoàn tất toàn bộ quy trình sửa mũi

 

Lưu ý khách hàng

Như đã đề cập ở trên, quy trình sửa mũi hỏng đạt chuẩn an toàn chỉ có thể được thực hiện bởi đội ngũ Y bác sĩ giỏi, được hỗ trợ công nghệ tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại,…theo đúng tiêu chuẩn 5 sao như Bệnh Viện Thẩm MEDIKA.

Để biết thêm chi tiết về thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc đạt chuẩn khách hàng vui lòng liên hệ thẩm Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp!