Nâng mũi sụn tự thân có những kĩ thuật chính nào? - MEDIKA.vn

Nâng mũi sụn tự thân có những kĩ thuật chính nào?

Ngày đăng: 07/03/2022

Ngày nay với công nghệ nâng mũi ngày càng phát triển, chính vì thế các chị em ngày càng mong muốn tìm kiếm cho mình một giải pháp nâng mũi sử dụng chất liệu có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế ngay từ khi mới được ra mắt, phương pháp nâng mũi sụn tự thân đã chiếm được lòng tin của phái đẹp. Tuy nhiên không hẳn ai cũng hiểu hết về kĩ thuật của giải pháp nâng mũi sụn tự thân có những kĩ thuật chính nào?

Đúng như với tên gọi của mình, nâng mũi sụn tự thân sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Vì là chất liệu được lấy từ cơ thể, thế nên sụn tự thân có độ tương thích gần như là tuyệt đối, hoàn toàn không gây ra bất kì phản ứng có hại hay đào thải nào khi được đưa vào khoang mũi. Lâu ngày sụn sẽ ăn sâu vào cấu trúc xương mũi của bạn, mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp chắc chắn bằng chính sụn của mình.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân có những kĩ thuật chính nào? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Tuy nhiên mặc dù là tín đồ của những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ trong đó có nâng mũi sụn tự thân ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ), thế nhưng không hẳn bất kì cô gái nào cũng có thể hiểu hết về giải pháp làm đẹp mình đang sử dụng. Một trong những vấn đề thắc mắc được gửi đến cho bác sĩ MEDIKA và mong muốn được giải đáp đó chính là nâng mũi sụn tự thân có những kĩ thuật chính nào? Các chuyên gia chia sẻ rằng, hiện nay giải pháp làm đẹp này đang sở hữu hai kĩ thuật chính, phù hợp với những tình trạng khách hàng khác nhau đó chính là:

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: kĩ thuật này đang được đông đảo các chị em lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây. Ngoài ra bạn còn được biết đến với một tên gọi khác đó chính là nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi và nâng cao sóng mũi của bạn. Tuy nhiên phần sụn này chỉ chiếm 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi. Sau đó tiếp tục dùng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi cũng như dựng trụ và kéo dài đầu mũi. Kĩ thuật nâng mũi này cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vòa toàn bộ cấu trúc mũi của bạn, từ đó dễ dàng khắc phục được những nhược điểm ở vị trí khó như đầu mũi và cánh mũi. Đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Chính vì thế kĩ thuật nâng mũi này được rất nhiều các chị em lựa chọn thực hiện là những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm cũng như khách hàng cần tái cấu trúc dáng mũi do vô tình gặp phải những tai nạn đáng tiếc ảnh hưởng đến cấu trúc mũi của bạn.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân nên hay không nên?

 

 

Nâng mũi sụn tự thân có những kĩ thuật chính nào? - MEDIKA.vn
Nâng mũi sụn tự thân có những kĩ thuật chính nào?

 

 

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn: đây là một kĩ thuật khó khăn trong phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Với những khách hàng sở hữu cho mình cơ địa quá nhạy cảm hoặc dị ứng với những chất liệu độn nhân tạo mà vẫn mong muốn cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của mình, lúc này các chuyên gia sẽ tiến hành thực hiện nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn. Bằng những chất liệu sụn tự thân tại các vị trí khác nhau trên cơ thể, bác sĩ sẽ dựa vào hình dạng cũng như tính chất để khắc phục nhược điểm cũng như cấu trúc lại dáng mũi của bạn. Tuy nhiên đây là một kĩ thuật rất khó và phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ, không những thế việc sử dụng quá nhiều sụn tự thân có thể gây ra những ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh vùng lấy sụn cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Thế nên kĩ thuật này ít được ứng dụng thực hiện trong thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Tuy nhiên có một vấn đề nhỏ các chuyên gia nhắc nhở bạn đó chính là nâng mũi sụn tự thân là một kĩ thuật nâng mũi phức tạp. Chính vì thế để có thể nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng. Bạn không nên chọn cơ sở thẩm mỹ khi chỉ dựa vào bảng giá nâng mũi để tránh gặp phải những biến chứng đáng tiếc nhé.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM