LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi sụn tự thân có gì khác với nâng mũi bọc sụn?

  Các phương pháp thẩm mỹ mũi ra đời ngày càng nhiều nhằm mục đích đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp của các chị em. Trong các phương pháp nâng mũi được phái đẹp ưa chuộng có hai phương pháp khiến cho các chị em khó phân biệt đó chính là nâng mũi sụn tự thân có gì khác với nâng mũi bọc sụn. Cùng theo dõi bìa viết sau để trang bị cho mình những thức bổ ích về vấn đề này nhé.

   

  Chất liệu sụn sử dụng

  Đúng như với tên gọi của mình. Nâng mũi sụn tự thân là giải pháp nâng mũi sử dụng chính loại sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Phương pháp thẩm mỹ này bao gồm 2 kỹ thuật phù hợp với tùy trường hợp và tình trạng mũi khác nhau của khách hàng.

  Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: đây là giải pháp được đông đảo các phái đẹp lựa chọn để cải thiện dáng mũi hiện tại của mình. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sóng mũi, sau đó sử dụng sụn tự thân (thông thường là sụn tai) để bọc bảo vệ đầu mũi, tránh cho chất liệu độn tác động vào da vùng đầu mũi, hạn chế tình trạng lộ sóng bóng đỏ, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khách hàng.

  Nâng mũi sụn tự thân có gì khác với nâng mũi bọc sụn - MEDIKA.vn
  Nâng mũi sụn tự thân có gì khác với nâng mũi bọc sụn?

   

  Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn: đây là giải pháp phù hợp với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm, cũng như bị dị ứng với những chất liệu độn nhân tạo. Các bác sĩ sẽ sử dụng những loại sụn tự thân khác nhau: sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn… để chỉnh sửa những bộ phận khác nhau trên cấu trúc mũi. Tuy nhiên giải pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm thật lâu năm cùng tay nghề cao để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

   

  Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi

  Nâng mũi bọc sụn là giải pháp sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi hiện tại của khách hàng, đem lại cho các chị em sóng mũi thanh tú đẹp như ý muốn. Khác với phương pháp nâng mũi sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi sử dụng miếng megaderm bọc bảo vệ đầu mũi, ngăn cách giữa da đầu mũi và sụn tự thân, hạn chế những biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi của khách hàng, kéo dài hiệu quả thẩm mỹ.

  Miếng megaderm được coi là một trong những bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ mũi. Được cấu tạo từ của người hoặc động vật, chính vì thế có độ tương thích với cơ thể gần như là tuyệt đối, mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp như ý muốn.

   Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn có cần lấy từ sụn tai?

  Nâng mũi sụn tự thân có gì khác với nâng mũi bọc sụn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng mũi sụn tự thân có gì khác với nâng mũi bọc sụn?

   

  Ưu điểm vượt trội

  Phương pháp nâng mũi sụn tự thân được đánh giá là một giải pháp nâng mũi an toàn và phù hợp với nhiều trường hợp khách hàng. Nhờ vào việc sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề dị ứng chất liệu độn hay biến chứng có hại xảy ra. Ngoài ra phương pháp nâng mũi sụn tự thân cho phép bác sĩ can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi, giúp chỉnh sửa hoàn toàn những nhược điểm của mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo chuẩn tỉ lệ vàng. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, cùng kinh nghiệm lâu năm tính toán chính xác lượng sụn tự thân cần lấy, tránh lạm dụng sụn ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể khách hàng.

  Phương pháp nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, nhờ vào việc sử dụng chất liệu độn nhân tạo có độ mềm dẻo, dễ dàng tương thích với cơ thể, cùng với miếng megaderm có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống, mà không cần phải tác động nhiều vào cơ thể của khách hàng. Bạn có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp như ý muốn, mà không cần tốn nhiều thời gian hay chế độ nghỉ dưỡng lâu ngày.

   Xem tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân và những lưu ý được chia sẻ từ chuyên gia

   

  Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp nâng mũi sụn tự thân có gì khác với nâng mũi bọc sụn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

  To top