Nâng mũi S line vì sao luôn được phái đẹp quan tâm - MEDIKA.vn

Nâng mũi S line vì sao luôn được phái đẹp quan tâm

Ngày đăng: 07/03/2022

Khi nhắc đến những phương pháp thẩm mỹ mũi, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được kĩ thuật nâng mũi s line đình đám. Tuy nhiên làm sao mà giải pháp làm đẹp này luôn nằm đầu vị trí trào lưu thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi S line vì sao luôn được phái đẹp quan tâm. Cùng theo dõi để tìm hiểu nhé.

 

 

NÂNG MŨI S LINE SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ GÌ?

 

Giải pháp nâng mũi S line sử dụng công nghệ nâng mũi hiện đại hiện nay. Kĩ thuật làm đẹp này cho phép các bác sĩ có thể can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, từ đó có thể mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp hoàn hảo chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ.

Thay vì chỉ sử dụng một chất liệu độn như những phương pháp truyền thống, tại nâng mũi S line các bác sĩ đã sử dụng kết hợp cả hai chất liệu độn trong cùng một kĩ thuật thẩm mỹ. Phần sóng mũi sẽ được dùng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng, loại bỏ nhược điểm xương gồ hoặc bè trên mũi. Đồng thời phần đầu mũi sẽ được bác sĩ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tối ưu và hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

Nâng mũi S line vì sao luôn được phái đẹp quan tâm tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG MŨI S LINE VÌ SAO LUÔN ĐƯỢC PHÁI ĐẸP QUAN TÂM

 

DÁNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN PHÙ HỢP NHIỀU GƯƠNG MẶT

Dáng mũi s line là một dáng mũi được các chuyên gia nghiên cứu dành riêng cho những phái đẹp Á Đông. Chính vì thế hầu hết các chị em đều có thể lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Đặc biệt với một dáng mũi có độ cao vừa phải, cùng dáng mũi cong nhẹ tự nhiên, người đối diện sẽ rất khó có thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa.

NÓI KHÔNG VỚI BIẾN CHỨNG NÂNG MŨI

Với hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi, cả hai chất liệu này đều được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

Đặc biệt với những khách hàng sở hữu cơ địa nhạy cảm cũng có thể tự tin lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này. Bởi lẽ sức khỏe của bạn vẫn luôn được đảm bảo, hoàn toàn những biến chứng sẽ không thể quấy rầy bạn.

 

Nâng mũi S line vì sao luôn được phái đẹp quan tâm ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi S line vì sao luôn được phái đẹp quan tâm

 

TÁI CẤU TRÚC LẠI DÁNG MŨI MỚI

Không chỉ có thể cải thiện những nhược điểm về hình dáng mũi, giải pháp nâng mũi S line còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi cho khách hàng. Điều này phù hợp với những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ mũi nhiều lần, khiến cho xương mũi không còn được chắc chắn hoặc vô tình gặp phải những tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi thì hoàn toàn có thể được khắc phục một cách dễ dàng.

Với phần sụn tự thân được sử dụng để dựng trụ mũi, chiếc mũi mới của bạn sẽ trở nên chắc chắn và ổn định hơn. Chính vì thế bạn cũng không cần lo lắng về việc hiệu quả duy trì thẩm mỹ mũi của mình được bao lâu vì chắc chắn rằng các bác sĩ chuyên gia đã kiểm soát được mọi vấn đề.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi S Line vẻ đẹp đậm chất Châu Á

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện đang cung cấp dịch vụ nâng mũi S line với công nghệ nâng mũi hiện đại. Toàn bộ quy trình nâng mũi đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về việc không đạt được hiệu quả như mong muốn hoặc đối mặt với những biến chứng nguy hiểm.

Ngoài ra MEDIKA luôn có những chế độ bảo hành lâu dài gửi đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đây cũng chính là lời hứa trách nhiệm cũng như sự chắc chắn về chất lượng mà MEDIKA muốn gửi đến cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được tự mình trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời này nhé. Chắc chắn đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây sẽ không làm bạn thất vọng đâu.