Nâng mũi bọc sụn nhân tạo và những sai lầm không nên gặp phải

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo và những sai lầm không nên gặp phải

Ngày đăng: 07/03/2022

Để cải thiện dáng mũi của các chị em, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã cho ra đời rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Trong đó có 1 phương pháp được đông đảo các chị em ưa chuộng đó chính là nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng hiểu và đạt được hiệu quả tối ưu từ giải pháp làm đẹp này. Bài viết sau sẽ chia sẻ nâng mũi bọc sụn nhân tạo và những sai lầm không nên gặp phải.

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp nâng mũi hiện đại được đông đảo các chị em săn lùng để thực hiện trong những năm gần đây. Với việc cải tiến kỹ thuật hiện đại, được chuyển giao hoàn toàn từ công nghệ Hàn Quốc, mang đến cho các chị em một dáng mũi đẹp tự nhiên và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Chỉ cần một đường rạch nhỏ, các bác sĩ sẽ nhanh chóng bóc tách và sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, sau đó sử dụng một miếng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi.

 

 

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo và những sai lầm không nên gặp phải - MEDIKA.vn

 

 

Việc thay thế sụn sillicon cứng bằng sụn sinh học định hình giúp cho các bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo dáng mũi mềm mại và phù hợp cho khách hàng một cách dễ dàng. Không những thế, miếng megaderm được sử dụng để bọc bảo vệ đầu mũi, ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế các trường hợp biến chứng không đáng có như lộ sóng, bóng đỏ hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Chính những ưu điểm vượt trội này, khiến cho phương pháp nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi được các chị em ưa chuộng và săn lùng thực hiện.

 

 

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo và những sai lầm không nên gặp phải

 

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đánh gục được mọi nhu cầu khó tính của các chị em tín đồ làm đẹp là thế. Tuy nhiên trên thực tế không phải bất kì ai cũng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Để có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đạt chuẩn tỉ lệ vàng mà không cần lo ngại về vấn đề biến chứng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Nâng mũi quá cao: Các chị em khi thực hiện nâng mũi bọc sụn thường có suy nghĩ rằng vì có vật liệu bảo vệ đầu mũi nên thực hiện nâng mũi càng cao càng tốt. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm. Chiếc mũi quá cao sẽ khiến cho tổng thể khuôn mặt của các chị em trở nên không được hài hòa. Không những thế, nhiều trường hợp da đầu mũi không đủ độ co giãn khiến cho khách hàng gặp phải tình trạng lộ chất liệu độn. Bên cạnh đó việc đặt sóng mũi quá cao sẽ gây ra áp lực từ sóng mũi khiến cho trụ mũi trở nên không được vững chắc về lâu dài sẽ gây ra những trường hợp đáng tiếc.

 Xem tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn - Giải pháp nâng mũi hiện đại cho phái đẹp

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo và những sai lầm không nên gặp phải - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi bọc sụn nhân tạo và những sai lầm không nên gặp phải

Sử dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi: nhiều chị em sở hữu cho mình một chiếc mũi với nhiều khuyết điểm, đặc biệt là khuyết điểm đầu mũi. Việc cải thiện tình trạng này bằng sụn nhân tạo và điều các chị em thường nêu ra khi gặp các bác sĩ điều trị. Tuy nhiên đây là một việc làm hết sức nguy hiểm và chứa nhiều rủi ro. Sụn nhân tạo có tính bào mòn, sử dụng sụn này để kéo dài đầu mũi, lâu ngày sẽ gây ra những ảnh hưởng đến da đầu mũi, gây ra những biến chứng nặng nề ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khách hàng.

Đặt sóng mũi khi xương mũi quá to, gò, bè: khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại các địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, họ thường bỏ qua giai đoạn xử lý xương mũi trước khi thực hiện đặt sóng mũi. Với những trường hợp khách hàng sở hữu xương mũi to, gồ, bè thì đây là một việc làm hết sức tai hại. Chất liệu sụn nhân tạo nếu không được đặt tại một vị trí phù hợp và chắc chắn trong khoang mũi lâu ngày cơ thể sẽ tạo ra những phản ứng đào thải chất liệu độn, ngoài ra việc đặt sóng mũi trong những trường hợp này, chiếc mũi của bạn sẽ không được tự nhiên và hài hòa.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi sở hữu rất nhiều kỹ thuật nâng mũi độc quyền với mức giá nâng mũi hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hang, hứa hẹn mang đến cho bạn một giải pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp nâng mũi bọc sụn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM