LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi bọc sụn mang đến hiệu quả thẩm mỹ trong bao lâu?

  Nâng mũi bọc sụn được cho ra đời như cứu tinh dành cho những khách hàng có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi. Tuy nhiên vẫn là một chất liệu độn nhân tạo nên bạn sẽ không nên để sụn quá lâu trong cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi bọc sụn mang đến hiệu quả thẩm mỹ trong bao lâu?

   

  NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHƯ THẾ NÀO?

  Nếu như hầu hết những phương pháp nâng mũi truyền thống thừng gây ra những nỗi lo lắng biến chứng đầu mũi cho các khách hàng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định nâng mũi của các chị em. Thì giải pháp nâng mũi bọc sụnhttps://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) được cho ra đời với khả năng khắc phục hoàn toàn những vấn đề này một cách dễ dàng.

  Thay vì chỉ sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo để cải thiện sóng mũi, các bác sĩ đã thay thế bằng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi cho khách hàng. Đây là một chất liệu độn mới nhưng lại nhận được rất nhiều sự ưa thích từ các chị em. Bởi lẽ sụn sinh học định hình có tính chất mềm mại và dẻo dai, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình dáng mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên với những đường nét hài hòa với tổng thể gương mặt.

  Nâng mũi bọc sụn mang đến hiệu quả thẩm mỹ trong bao lâu từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Nâng mũi bọc sụn mang đến hiệu quả thẩm mỹ trong bao lâu?

   

  Ngoài ra các bác sĩ còn sử dụng sụn tai tự thân để bọc bảo vệ phần đầu mũi cho khách hàng. Chất liệu này có tác dụng nằm ngăn cách giữa sụn sinh học và da đầu mũi, hạn chế những tác động của sụn tại vị trí này. Từ đó có thể khắc phục được tối ưu những biến chứng đầu mũi như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

  Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  NÂNG MŨI BỌC SỤN MANG ĐẾN HIỆU QUẢ THẨM MỸ TRONG BAO LÂU?

  Chính vì những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu khiến cho giải pháp nâng mũi bọc sụn ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em. Nhu cầu thực hiện kĩ thuật làm đẹp này ngày càng tăng cao. Tuy nhiên mặc dù sụn sinh học định hình được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể.

  Bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng dị ứng hoặc đào thải sụn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên đây vẫn là một chất liệu độn nhân tạo, chính vì thế bạn cũng cần quan tâm đến sự an toàn của cơ thể khi sử dụng nâng mũi trong một thời gian quá lâu.

  Nâng mũi bọc sụn mang đến hiệu quả thẩm mỹ trong bao lâu bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Nâng mũi bọc sụn mang đến hiệu quả thẩm mỹ trong bao lâu?

   

  Không những thế theo thời gian cơ thể của chúng ta sẽ phải đối diện với một tình trạng là lão hóa, lúc này vùng da cũng có hiện trượng trùng nhão, xương sụn mũi không còn được dẻo dai như ban đầu. Điều này làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi bạn đạt được.

  Chính vì thế để có thể luôn đảm bảo được tính an toàn và thẩm mỹ mũi cho những khách hàng, các bác sĩ thường khuyên rằng bạn nên thực hiện thăm khám và thay đổi chất liệu độn sau một thời gian dài sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn. Việc thăm khám định kỳ giúp cho bác sĩ có thể theo sát được tình trạng mũi của bạn, từ đó có thể đảm bảo an toàn cho bạn.

  Cách giúp mũi nhanh lành sau nâng mũi bọc sụn

   

  Thông thường thời gian bạn đạt được hiệu quả sau nâng mũi bọc sụn sẽ là từ 10 - 15 năm tùy theo cơ địa cũng như cách chăm sóc mũi tại nhà của mỗi người. Nếu như bạn có một chế độ chăm sóc mũi đúng cách và cơ địa tốt hiệu quả này còn có thể được kéo dài hơn. Việc thay đổi chất liệu độn hoàn toàn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, chính vì thế bạn sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề này.

  Chỉ cần tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi an toàn và chất lượng, chắc hẳn bạn sẽ có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện. Hoàn toàn không cần lo lắng về những biến chứng hoặc không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn nhé.

  To top