Nâng mũi bọc sụn khác gì nâng mũi S Line? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi bọc sụn khác gì nâng mũi S Line?

Ngày đăng: 07/03/2022

Ngày nay, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line là 2 phương pháp làm đẹp rất được các chị em phụ nữ ưa chuộng khi có ý định chỉnh lại dáng mũi cho mình. Vậy 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn khác gì nâng mũi S Line? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Trong những năm gần đây khi mà ngành khoa học thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ, nâng mũi đã trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến với nhiều người vì có thể giúp sở hữu một dáng mũi đẹp, thanh thoát, hài hòa với gương mặt.

 

Nâng mũi bọc sụn khác gì nâng mũi S Line?

 

Có nhiều phương pháp nâng mũi được áp dụng để có thể cải thiện độ cao cũng như hình dáng chiếc mũi như: nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi S Line, v.v… Sự đa dạng trong kỹ thuật này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên cũng khiến không ít người thắc mắc xem giữa những phương pháp này thì có điểm gì khác nhau, cách nào sẽ phù hợp hơn với mình, v.v…

 

Tham khảo phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line: https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/

 

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line là 2 phương pháp thẩm mỹ mũi khiến nhiều người thắc mắc, bận tâm.

 

 

Nâng mũi bọc sụn khác gì nâng mũi S Line?

 

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng cao dáng mũi bằng cách độn sụn nhân tạo ở phần sống mũi và bọc sụn tự thân ở vùng đầu mũi giúp bảo bọc vùng đầu mũi khỏi các biến chứng như: bóng đỏ, tụt sóng, lộ sóng mũi, v.v… Sụn tự thân bọc đầu mũi là sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng là sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn. Ưu điểm có thể thấy rõ ở phương pháp này là sự an toàn.

Với phương pháp này, chất liệu sụn nhân tạo cũng như sụn tự thân sẽ hòa hợp rất tốt với cơ thể. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng đối với khách hàng có dáng mũi thấp tẹt, nhưng không có các khuyết điểm khác về dáng mũi, nâng mũi bọc sụn sẽ tập trung cải thiện chiều cao của mũi mà thôi.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn có xảy ra biến chứng không?

 

nâng mũi bọc sụnNâng mũi bọc sụn khác gì nâng mũi S Line?

 

Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo trong nâng mũi cùng các thao tác cải thiện khuyết điểm mũi khác sẽ là giải pháp hoàn hảo cho một chiếc mũi đẹp. Có điểm giống với nâng mũi bọc sụn là có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân bọc vùng đầu mũi để cải thiện chiều cao mũi và bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng.

Nâng mũi S Line ngoài việc giúp nâng cao sống mũi thì còn chỉnh hình dáng mũi toàn diện để tạo mũi đẹp tự nhiên dáng chữ S mềm mại, thanh thoát, đầu mũi và cánh mũi cũng được xử lí sao cho thon gọn hơn, hai lỗ mũi tạo hình hạt chanh kín, cân xứng, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

 Tìm hiểu thêm phương pháp nâng mũi bọc sụn S line: https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/

Nâng mũi S line phù hợp với mọi dáng mũi vì có thể khắc phục mọi khuyết điểm như: mũi thấp tẹt, mũi ghồ, mũi gãy, mũi to bè, thô, v.v…. chỉ trong một quy trình thẩm mỹ mũi. Kỹ thuật nâng mũi S Line được thực hiện đơn giản, ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo sau nâng mũi.

Kỹ thuật nâng mũi S Line này quan trọng là bác sĩ cần đánh giá, phân tích được vị trí để đặt sụn tự thân và sụn nhân tạo vào mũi sao cho phù hợp, giúp tạo dáng mũi không những đẹp mà còn phải tự nhiên, thanh thoát.

Xem tiếp bài viết: Nên thực hiện nâng mũi S line hay nâng mũi Hàn Quốc?

ngọc trâm nâng mũi s line

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi được đông đảo khách hàng tin cậy, với các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao từ nước ngoài và có đội ngũ y Bác sĩ đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn, đẹp như ý.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!