Nâng mũi bọc sụn có để lại biến chứng? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi bọc sụn có để lại biến chứng?

Ngày đăng: 07/03/2022

Phụ nữ châu Á thường sở hữu một chiếc mũi thấp, đầu mũi to bè khiến cho tổng thể chiếc mũi không được thanh tú, ảnh hưởng đến các đường nét khác của khuôn mặt. Để cải thiện điều đó, nhiều chị em đã thực hiện nâng mũi bọc sụn để cải thiện tình trạng này của mũi. Tuy nhiên ngày nay, có nhiều trường hợp làm đẹp gặp phải các biến chứng. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em nâng mũi bọc sụn có để lại biến chứng không?

Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi là phương pháp sử dụng sụn sinh học định hình có tính chất mềm dẻo để nâng cao sóng mũi, mang đến cho bạn dáng mũi thanh tú, đẹp mềm mại và tự nhiên. Ngoài ra để tránh cho chất liệu độn tác động vào da mũi lâu ngày gây ra những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ…, bác sĩ còn sử dụng một miếng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.
Megaderm được coi là một trong những bước tiến lớn trong lĩnh vực phẫu thuật mũi. Được cấu tạo từ người hoặc động vật, khi đưa vào khoang mũi, miếng megaderm có tỉ lệ tương thích với cơ thể gần như là tuyệt đối, hoàn toàn không gây ra những biến chứng hay phản ứng có hại nào ảnh hưởng đến có thể của khách hàng. Chính vì thế phương pháp phẫu thuật mũi này từ khi được ra mắt đã nhanh chóng được đông đảo các chị em đón nhận và lựa chọn là giải pháp cải thiện dáng mũi của mình.

 

 

Nâng mũi bọc sụn có để lại biến chứng? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ ĐỂ LẠI BIẾN CHỨNG?


Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi là giải pháp nâng mũi được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Hàn Quốc, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi đánh giá cao về độ an toàn cũng như chất lượng phương pháp này mang lại. Trước khi được ứng dụng rộng rãi trong thị trường thẩm mỹ hiện nay, các chuyên gia đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng thành công rất nhiều lần, nhằm mang đến cho các khách hàng phương pháp thẩm mỹ tối ưu và hiệu quả.

Tuy nhiên trên thực tế vẫn có nhiều trường hợp khách hàng gặp phải những biến chứng đáng tiếc khi thực hiện nâng mũi bọc sụn. Lý do là hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện cùng cung cấp dịch vụ thẩm mỹ này. Thế nhưng chúng ta lại chưa có một biện pháp chính thức nào để đánh giá về mức độ an toàn và chất lượng thẩm mỹ mà những cơ sở này mang lại. Rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ vì lợi nhuận mà quên đi sự an toàn của khách hàng, sử dụng những chất liệu độn kém chất lượng hay bác sĩ thực hiện không có tay nghề, gây ra những biến chứng đáng tiếc đến cho khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn có để lại biến chứng? - MEDIKA.vn

Có một điều đáng buồn là khi khách hàng gặp phải biến chứng sau khi nâng mũi bọc sụn, quay lại tìm những địa chỉ này thì họ đã dừng kinh doanh và biến mất từ lúc nào, khiến cho các phái đẹp rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Chính vì thế để có thể đạt được hiệu quả tối ưu từ phương pháp thẩm mỹ mũi này, đồng thời tránh gặp phải các biến chứng nguy hiểm tiềm ẩn, bạn nên trang bị cho mình những biến thức thẩm mỹ cần thiết và quan trọng là cân nhắc thật kĩ, lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín.

 Tham khảo: Nâng mũi bọc sụn và những điều chưa được tiết lộ

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hàng năm chúng tôi thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi bọc sụn và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây chính là động lực giúp cho MEDIKA ngày càng thay đổi và phát triển trên con đường khẳng định thương hiệu quả mình, trở thành một người bạn đồng hành thân thiết giúp các chị em tìm lại vẻ đẹp của chính mình. Tại MEDIKA bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao với mức giá hoàn toàn hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn theo thời gian.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp nâng mũi bọc sụn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM