Nâng mũi bọc sụn và những điều chưa được tiết lộ - MEDIKA.vn

Nâng mũi bọc sụn và những điều chưa được tiết lộ

Ngày đăng: 07/03/2022

Phương pháp nâng mũi bọc sụn đã không còn trở nên quá xa lạ đối với những tín đồ làm đẹp. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này không chỉ đem lại cho bạn được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà còn khắc phục nhược điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em nâng mũi bọc sụn và những điều chưa được tiết lộ. Cùng theo dõi nhé.

 

 

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN

 

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp nâng mũi hiện đại được chuyển giao hoàn toàn từ công nghệ Hàn Quốc. Nếu như các phương pháp nâng mũi truyền thống sử dụng chất liệu độn sóng mũi là sillicon cứng, dễ gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến khoang mũi, thì phương pháp nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình có tính chất mềm dẻo, dễ dàng tương thích với sụn mũi. Không những thế phương pháp làm đẹp mũi này còn sử dụng miếng megaderm - được cấu tạo từ cơ thể người và động vật để bọc bảo vệ đầu mũi. Việc này tránh cho chất liệu độn tiếp xúc với da đầu mũi, hạn chế tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Phương pháp nâng mũi này được đánh giá là một giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý. Chính vì thế từ khi gia nhập vào Việt Nam, phương pháp nâng mũi bọc sụn nhanh chóng trở thành trào lưu được nhiều phái đẹp lựa chọn để cải thiện dáng mũi hiện tại của mình.

Nâng mũi bọc sụn và những điều chưa được tiết lộ tại MEDIKA.vn

NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA ĐƯỢC TIẾT LỘ
Phương pháp gây tê sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái: Thực tế không có bất kì một ca phẫu thuật nào mà không khiến cho cơ thể không bị tổn thương hay đau và nâng mũi bọc sụn cũng không phải một ngoại lệ. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng vì những bác sĩ lành nghề sẽ biết cách khắc phục những cơn đau, giúp cho bạn cảm thấy luôn thoải mái trong quá trình thực hiện, điều này cũng giúp cho việc nâng mũi trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ được gây tê cục bộ phần mũi, chính vì thế khi bác sĩ thực hiện thao tác trên mũi, bạn vẫn hoàn toàn có thể cảm nhận điều gì đang xảy ra. Điều này vô tình gây ra một áp lực nhỏ đối với khách hàng, mặc dù bạn không trải qua cơn đau do sinh lí, tuy nhiên có nhiều trường hợp gặp những cơn đau ảo tưởng do tâm lí sinh ra.

Khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi luôn kiểm tra sức khỏe của khách hàng, đảm bảo bạn đủ sức khỏe, không có phản ứng dị ứng với thuốc gây tê/ gây mê mới tiến hành phẫu thuật. Ngoài ra, trong khi thực hiện các bác sĩ luôn nói chuyện với khách hàng, nhằm trấn an tâm lý nên không có tình trạng nào cảm thấy khó chịu trong khi thực hiện.

 Tham khảo thêm: Giải đáp những câu hỏi liên quan đến vấn đề nâng mũi bọc sụn S line

Nâng mũi bọc sụn và những điều chưa được tiết lộ ở MEDIKA.vn
Nâng mũi bọc sụn và những điều chưa được tiết lộ

Sử dụng thuốc giảm đau trong 10 ngày đầu tiên: Nếu như cơ thể của bạn đáp ứng tốt với thuốc giảm đau thì đó là một điều đáng chúc mừng, vì bạn sẽ không cảm thấy khó chịu trong quá trình chăm sóc mũi tại nhà. Tuy nhiên có nhiều trường hợp dị ứng thuốc giảm đau, không đáp ứng với thuốc giảm đau và thuốc giảm đau đáp ứng ít. Điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy đau nhức và khó chịu.

Để có thể tránh được tình trạng này, bạn nên trao đổi với bác sĩ về tình trạng của mình cũng như thông báo cho bác sĩ về những loại thuốc mình dị ứng, để các chuyên gia có thể đưa ra cho bạn một sự lựa chọn sử dụng thuốc hợp lý.

10 ngày sau khi nâng mũi bọc sụn: những ngày sau là thời điểm mũi của bạn bắt đầu hoàn thiện và hồi phục, lúc này bạn sẽ không phải sử dụng thuốc giảm đau hay kháng viêm nữa vì nó ảnh hưởng đến quá trình hồi phục mũi của bạn. Tuy nhiên mũi trong thời gian này vẫn còn đau nhẹ nếu như tác động vào. Tuy nhiên tình trạng này cũng không kéo dài quá lâu vì mũi càng hồi phục tốt thì sẽ như mũi thật.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM