Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không? - MEDIKA.vn

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Chào Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, em đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn, nhưng em vẫn còn phân vân, lo lắng không biết quá trình thực hiện có ảnh hưởng gì đến mũi cũng như sức khỏe. Mong Bệnh viện tư vấn giúp em.

 

(Cẩm Giang - Tiền Giang)

 

Chào bạn Cẩm Giang, cảm ơn bạn đã gởi thắc mắc đến cho MEDIKA. Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn thay đổi, hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên vấn đề lo lắng sau nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không, dưới đây là những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa tại MEDIKA.

 

 

Nâng mũi bọc sụn là gì?

 

Nâng mũi bọc sụn với sự kết hợp giữa chất liệu sụn sinh học định hình và sụn tự thân là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi ưu việt hiện nay. Với nhược điểm da đầu mũi căng và mỏng của Cẩm Giang, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cũng là giải pháp hiệu quả vừa nâng cao sóng mũi, vừa bảo vệ đầu mũi khỏi nguy cơ biến chứng.

 

 

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

 

 

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi, dùng sụn tự thân trong cơ thể để bọc đầu mũi, giúp hạn chế các tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng như những phương pháp nâng mũi truyền thống.

 

 

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

 

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi an toàn hiện nay. Chất liệu sụn sinh học định hình cấu tạo từ các thành phần sinh học an toàn với cơ thể, sụn tự thân tương thích hoàn toàn với cơ thể, từ đó hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật như: căng da, bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi,…, duy trì kết quả thẩm mỹ bền vững tại bệnh viện thẩm mỹ an toàn.

 

Tìm hiểu thêm bài viết: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

 

 

Sụn nhân tạo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn được FDA chứng nhận an toàn

 

 

Sụn nhân tạo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn được FDA chứng nhận an toàn, không có phản ứng phụ với cơ thể.

Sụn mềm dẻo, linh hoạt dễ dàng cho việc tạo hình mũi cao, thon và hài hòa hơn với khuôn mặt.

 

 

Nâng mũi bọc sụn ở đâu an toàn?

 

Phẫu thuật nâng mũi ngoài yếu tố thẩm mỹ, đẹp thì lựa chọn cơ sở thẩm mỹ là điều quan trọng, quyết định đến sự thành công của một ca nâng mũi.

 

  • Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Là bệnh viện đầu tiên và kết hợp cùng trung tâm y khoa Kỳ Hòa với tiêu chí an toàn đồng hành cùng sắc đẹp.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn cùng bàn tay tài hoa, khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng.
  • Hệ thống phòng ốc, trang thiết bị hiện đại, được vô trùng, vô khuẩn, tránh các trường hợp nhiễm khuẩn, ảnh hưởng đến quá trình nâng mũi.
  • Ngân hàng sụn được nhập khẩu, có độ linh hoạt được FDA chứng nhận về độ an toàn cao.

 

Tham khảo giá nâng mũi tại MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

 

Ngân hàng sụn được nhập khẩu, có độ linh hoạt được FDA chứng nhận về độ an toàn

 

 

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng mũi bọc sụn. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM