Nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là những phương pháp sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Tuy nhiên cũng giống như bất kì một phương pháp làm đẹp nào, nếu như bạn thực hiện sai cách bạn sẽ có nguy cơ rất cao phải đối diện với những vấn đề biến chứng nguy hiểm. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

Những phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo đang được ưa chuộng trên thị trường

 

Việc sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo để khắc phục những vấn đề trên chiếc mũi sẽ khiến cho một số chị em lo lắng về biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên với sự cải tiến và thay đổi về kĩ thuật thực hiện cũng như chất liệu sụn nâng mũi, mang đến cho khách hàng những cái nhìn mới về các giải pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Những phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp theo hướng tự nhiên và mềm mại. Điều này phù hợp với các chị em muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn và không cần lo lắng người đối diện sẽ phát hiện ra chiếc mũi của mình đã trải qua chỉnh sửa. Các kĩ thuật nâng mũi hiện đang được phái đẹp mê mẩn đó chính là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi 3D S line... Mỗi phương pháp sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ khác nhau và phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng. Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những sự lựa chọn phù hợp.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì? - MEDIKA.vn

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì?
Dáng mũi thô cứng, giả tạo: đây là vấn đề thường xuyên gặp phải nếu như bạn thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo với chất liệu độn sillicon truyền thống. Loại sụn này có tính chất rất cứng và giòn, khó khăn trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi. Chính vì thế rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng chiếc mũi cứng và không hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt.

Dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn: lại một vấn đề biến chứng xảy ra nguyên nhân do chất liệu độn của bạn. Với chất liệu độn cứng, các chuyên gia nhận định chất liệu này rất khó tương thích với cơ thể. Chính vì thế việc xảy ra những biến chứng đào thải là điều thường xuyên gặp phải, đặc biệt là những khách hàng sở hữu cơ địa khá nhạy cảm. Với những trường hợp này nếu như không được điều trị kịp thời sẽ để lại những tình trạng vô cùng nguy hiểm.

Nhiễm trùng vị trí nâng mũi: một số chị em sau khi thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo đã gặp phải những nhiễm trùng nguy hiểm. Nguyên nhân có thể do sự sai sót của bác sĩ trong quá trình thực hiện hoặc do những xâm lấn không đáng có xung quanh vùng điều trị.

Đọc tiếp bài viết: Sụn được sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo là chất liệu gì?

Nâng mũi sụn nhân tạo sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì?

Làm gì để khắc phục biến chứng do thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo sai cách
Biện pháp hoàn hảo để bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi những biến chứng đó chính là cần phải tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng. Hãy thu thập cho mình thêm những kiến thức cần thiết về chất liệu độn nhân tạo mình sử dụng. Hiện nay với các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo hiện đại, các bác sĩ đều sử dụng sụn sinh học định hình thay thế cho sụn sillicon cứng truyền thống. Loại sụn này có tính chất mềm dẻo độ tương thích cao hơn với cơ thể, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận. Chính vì thế bạn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp tự nhiên cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Ngoài những yếu tố về tay nghề bác sĩ hay chất liệu độn thì chúng tôi cũng muốn nhắc đến một vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi của bạn đó chính là chế độ chăm sóc mũi tại nhà. Bạn cần tuân thủ chặt chẽ những chỉ định của bác sĩ về việc vệ sinh mũi hay sử dụng thuốc để chiếc mũi có thể nhanh chóng hồi phục và không gặp phải những tác động xấu do việc thiếu kiến thức chăm sóc mũi gây ra.