LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Mũi cà chua có thực hiện nâng mũi Hàn Quốc được không?

  Là một trong những công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ đất nước được coi là cái nôi của ngành thẩm mỹ, nâng mũi Hàn Quốc nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng ngay từ khi mới ra mắt. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều chị em luôn ưa thích lựa chọn giải pháp làm đẹp này. Tuy nhiên với những trường hợp khách hàng sở hữu chiếc mũi cà chua có thực hiện nâng mũi Hàn Quốc được không?

   

  THẾ NÀO LÀ TÌNH TRẠNG MŨI CÀ CHUA?

  Mũi cà chua là một khuyết điểm ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt của chủ sở hữu. Đặc điểm nhận dạng của chiếc mũi này là phần đầu mũi và cánh mũi khá to hơn nữa vùng da phần đầu mũi còn bị bóng đỏ. Mặc dù không gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe của mũi tuy nhiên lại tác động nặng nề đến thẩm mỹ. Điều này khiến cho rất nhiều chị em cảm thấy tự ti khi phải đối diện với người đối diện.

  Mũi cà chua có thực hiện nâng mũi Hàn Quốc được không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  MŨI CÀ CHUA CÓ THỰC HIỆN NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐƯỢC KHÔNG?

  Nâng mũi Hàn Quốc luôn được biết đến là một kĩ thuật thẩm mỹ chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm và tạo hình sóng mũi. Kĩ thuật này không cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ mũi cũng như thực hiện chỉnh sửa toàn diện. Thế nhưng chiếc mũi cà chua lại cần những tác động can thiệp sâu hơn về đầu mũi và cánh mũi. Chính vì thế thật đáng tiếc khi câu trả lời là nâng mũi Hàn Quốc không thể đem đến cho bạn được hiệu quả chỉnh sửa mũi cà chua như mong muốn.

  Để có thể cải thiện tối đa tình trạng mũi cà chua, bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình những giải pháp thẩm mỹ có kĩ thuật phức tạp hơn và can thiệp sâu hơn vào cấu trúc mũi như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc và nâng mũi sụn sườn… chắc hẳn các giải pháp này có thể mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

  Đọc tiếp bài viết: Khám phá bí mật nâng mũi Hàn Quốc xưa và nay

   

  NÂNG MŨI HÀN QUỐC PHÙ HỢP VỚI NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÁCH HÀNG NÀO?

  Với kĩ thuật chỉnh sửa nhược điểm ở sóng mũi một cách tối ưu, chắc hẳn bạn cũng không quá khó để nhận ra giải pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ phù hợp với những khách hàng sở hữu phần sóng mũi thấp và đang muốn cải thiện chiếc mũi kém xinh của mình. Tuy nhiên với các khách hàng có những khuyết điểm ở đầu mũi và cánh mũi thì nên cân nhắc lựa chọn giải pháp làm đẹp này để có thể đảm bảo đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

  Mũi cà chua có thực hiện nâng mũi Hàn Quốc được không? - MEDIKA.vn
  Mũi cà chua có thực hiện nâng mũi Hàn Quốc được không?

   

  NÂNG MŨI HÀN QUỐC TẠI MEDIKA SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐỘC QUYỀN

  Với mục đích có thể mang đến cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ như mong muốn, MEDIKA luôn chú trọng vào việc cải tiến công nghệ thẩm mỹ của mình. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện đại là một trong những kĩ thuật được MEDIKA chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Với việc thay đổi về cách thực hiện cũng như chất liệu độn, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm từ kĩ thuật cũ. Mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn tỉ lệ và hoàn toàn tự nhiên.

  Sụn nâng mũi được MEDIKA sử dụng tron nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học định hình cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được chứng nhận an toàn với cơ thể khách hàng bởi FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ). Đảm bảo không gây ra bất kì vấn đề dị ứng hay đào thải sụn nào trong suốt quá trình sử dụng. Đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

  Tham khảo: So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc

   

  MEDIKA là đơn vị tiên phong trong việc đảm bảo mọi quy trình thực hiện thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đều được chính tay bác sĩ thực hiện mọi thao tác. Việc này giúp hạn chế tối đa những sai sót không đáng có trong quá trình điều trị. Để đảm bảo cho lời hứa này, MEDIKA luôn gửi đến khách hàng một chế độ bảo hành lâu dài với các dịch vụ thẩm mỹ. Chắc chắn rằng MEDIKA sẽ luôn đồng hành và chịu trách nhiệm cùng với bạn trên con đường trở thành phiên bản hoàn hảo của bản thân.

  To top