Khám phá sự khác biệt giữa nâng mũi Hàn Quốc xưa và nay

Khám phá sự khác biệt giữa nâng mũi Hàn Quốc xưa và nay

Ngày đăng: 22/02/2019

Chiếc mũi thanh mảnh, dáng mũi cao là niềm mơ ước của các chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp như ý. Chính vì thế phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ra đời giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi. Cùng theo dõi bài viết sau để khám phá sự khác biệt giữa nâng mũi Hàn Quốc xưa và nay.

 

TẠI SAO NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, mang đến cho bạn dáng mũi cao, thanh mảnh, lỗ mũi hạt chanh phong thủy thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Chiếc mũi phải đẹp hài hòa, phù hợp với từng đường nét khuôn mặt mới được gọi là đẹp. Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp thể hiện ở độ dài của sống mũi và độ thanh thoát của đầu mũi. Khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc thì sóng mũi không được phép quá thẳng, nó phải có đường cong ở gốc mũi và điểm giáp nối giữa đầu mũi và thân mũi.

Khám phá sự khác biệt giữa nâng mũi Hàn Quốc xưa và nay ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG MŨI HÀN QUỐC XƯA VÀ NAY CÓ GÌ KHÁC

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp ra đời đầu tiên trong các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện nay như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc… Chính vì thế nhiều người nghĩ rằng nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp lỗi thời, không mang lại hiệu quả cao như các phương pháp tiên tiến hiện nay. Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bạn nên gạt bỏ suy nghĩ đó ra khỏi đầu mình. Vì phương pháp nâng mũi Hàn Quốc vẫn luôn có sự cải tiến liên tục, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và được nhiều phái đẹp tin tưởng lựa chọn.

Nếu như trước kia phương pháp nâng mũi Hàn Quốc truyền thống đơn giản chỉ mang lại hiệu quả nâng cao sóng mũi, sau khi thực hiện chỉ mang lại chiếc mũi cao nhưng thiếu sự mềm mại, không hài hòa với đường nét khuôn mặt hiện tại của bạn.

Ngày nay kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc ngày càng được cải thiện hơn, cải thiện tối đa nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tính toán các thông số kỹ thuật cấu trúc của mũi, mối tương quan giữa sóng mũi, chân mũi và đầu mũi, đem đến chiếc mũi đẹp hài hòa, vừa cao lại vừa mềm mại, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Khám phá sự khác biệt giữa nâng mũi Hàn Quốc xưa và nay tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Khám phá sự khác biệt giữa nâng mũi Hàn Quốc xưa và nay

 

Đặc biệt chất liệu sụn nâng mũi trong phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cũng được cải thiện một cách đáng kể. Nếu như các phương pháp truyền thống sử dụng loại sụn silicon, khi đặt vào khoang mũi sẽ dễ gây ra tình trạng không tương thích, lộ sóng bóng đỏ, lộ chất liệu sụn. Ngày nay chất liệu độn của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã được cải thiện tối ưu. Với việc sử dụng sụn định hình cao cấp - hay còn gọi là sụn nhân tạo mang đến cho bạn một chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Chất liệu sụn định hình được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây ra bất kì biến chứng hay dị ứng nào khắc phục tối ưu tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

 Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc có cần xem tướng không?

 

Khách hàng Thu Giang chia sẻ cảm nhận của mình khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc: “Vì làm kinh doanh nên tôi phải tiếp xúc với nhiều người. Chiếc mũi thấp tẹt khiến tôi rất mất tự tin. Thế nên tôi đã quyết định thực hiện nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện mũi của mình. Từ ngày nâng mũi gương mặt của tôi trở nên chuẩn nét hơn, công việc làm ăn cũng tốt đẹp hơn. Tôi cảm thấy rất hài lòng về chiếc mũi của mình.”

Khách hàng Nguyễn Tâm chia sẻ: “Chiếc mũi của em là mũi lân, là con gái mà mũi lân thì thường không giữ được của cải. Chính vì thế em đã quyết định thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Nhờ chất liệu sụn cao cấp và bàn tay khéo léo của bác sĩ MEDIKA mang đến cho em chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Không những thế bảng giá nâng mũi của MEDIKA lại rất hợp lý. Cảm ơn bác sĩ MEDIKA.”

Luôn chú trọng cập nhật và cải thiện mình trong mọi dịch vụ thẩm mỹ, MEDIKA đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng. Qua chủ đề bài viết "Khám phá sự khác biệt giữa nâng mũi Hàn Quốc xưa và nay" Để được tư vấn miễn phí về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline: 1900 4466
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM