Giải đáp những thắc mắc về thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là một trong những tiểu phẫu thường được nhắc đến khi phái đẹp thực hiện những kĩ thuật thẩm mỹ mũi. Chỉ trong một lần tác động bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn nhược điểm cánh mũi to bè vĩnh viễn. Để có thể hiểu thêm về giải pháp làm đẹp tuyệt hảo này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp những thắc mắc về thu gọn cánh mũi nhé.

 

 

VÌ SAO CẦN PHẢI THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI?

 

Một số chị em thường thắc mắc rằng tại sao cần thực hiện thu gọn cánh mũi trong khi chúng ta hoàn toàn có thể chỉnh sửa được các nhược điểm trên mũi nhờ những phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên ít ai biết rằng phần lớn những kĩ thuật nâng mũi chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa các nhược điểm ở phần sóng mũi, chính vì thế với những vấn đề trên đầu mũi và cánh mũi sẽ không được cải thiện một cách tối ưu.

Việc nâng cao sóng mũi bằng sụn nâng mũi chỉ một phần nào giúp nâng cao đầu mũi của bạn và tạo cảm giác đầu mũi thon gọn. Thế nhưng với những trường hợp cánh mũi quá to bè thì điều này hoàn toàn không thể được khắc phục. Thế nên tiểu phẫu thu gọn cánh mũi ra đời là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp chuẩn từng đường nét.

 

 

Giải đáp những thắc mắc về thu gọn cánh mũi - MEDIKA.vn
Giải đáp những thắc mắc về thu gọn cánh mũi

 

 

CÓ BAO NHIÊU KĨ THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI?

 

Những kĩ thuật thu gọn cánh mũi thường được chia ra tùy vào tình trạng cánh mũi của mỗi người và thông thường có hai kĩ thuật đó chính là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Mỗi cách thực hiện sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau, sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những chỉ định hợp lý.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi có cần thiết khi nâng mũi hay không?

 

Trường hợp cánh mũi to và dày: với những trường hợp này các bác sĩ thường chỉ định cắt bớt đi một phần mô mềm ở cánh mũi rồi tiến hành sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu định hình lại phần cánh mũi. Việc này giúp cánh mũi của bạn trở nên thon gọn hơn trông thấy và khiến cho đầu mũi cũng nhỏ hơn.

Trường hợp cánh mũi không quá dày nhưng lỗ mũi rộng: với những trường hợp này thì lại được chỉ định thực hiện cuộn cánh mũi, chỉ thông qua một đường rạch nhỏ ở phần chân cánh mũi, bác sĩ sẽ cuộn cánh mũi vào bên trong tạo sự thon gọn cho phần đầu mũi và cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ để khâu cố định.

 

 

Giải đáp những thắc mắc về thu gọn cánh mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Giải đáp những thắc mắc về thu gọn cánh mũi

 

 

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ VỀ THU GỌN CÁNH MŨI

 

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thế nhưng vì có đụng cham dao kéo và quyết định rất cao đến thẩm mỹ tổng thể chiếc mũi của bạn. Chính vì thế việc tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ là một điều vô cùng quan trọng. Các chuyên gia chia sẻ rằng, để có thể chỉnh sửa được phần cánh mũi của khách hàng một cách tối ưu thì rất cần đến sự tỉ mỉ cũng như kinh nghiệm và tay nghề cao. Một số chị em thường chủ quan vì nghĩ rằng đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, chính vì thế không chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp. Đây là một điều vô cùng nguy hiểm.

Ngoài ra bạn cũng cần chú trọng đến chế độ chăm sóc mũi tại nhà của mình. Việc tuân thủ chặt chẽ quy định sử dụng thuốc và vệ sinh vết thương là một trong những yếu tố giúp bạn đạt được thành công của ca thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Ngoài ra chế độ ăn uống cũng cần được quan tâm, không nên sử dụng các loại thực phẩm có khả năng gây ra sẹo xấu ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mũi.

Đặc biệt một thói quen của phái đẹp cần được tạm ngưng sau khi thu gọn cánh mũi chính là trang điểm. Hãy chắc chắn rằng mũi của bạn đã hồi phục hoàn toàn trước khi trang điểm. Nếu không những bụi phấn mĩ phẩm hoặc nước tẩy trang có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến vết thương trên mũi của bạn, khiến cho nguy cơ biến chứng tăng cao.

Qua chủ đề vửa kể trên tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, tiểu phẫu thu gọn cánh mũi thường được các bác sĩ chỉ định thực hiện chung với những phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác. Việc này giúp đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ cũng như tiết kiệm thời gian phẫu thuật và nghỉ dưỡng cho khách hàng. Đây cũng chính là một điểm cộng khiến cho các phái đẹp cực kì ưa thích các dịch vụ thẩm mỹ tại đây.