Công nghệ phẫu thuật nâng mũi đã giúp gì cho các phái đẹp?

Khi nhắc đến các giải pháp phẫu thuật nâng mũi, các chị em sẽ luôn đặc biệt quan tâm. Những câu hỏi thắc mắc về nâng mũi thường xuyên được các phái đẹp gửi đến cho các bác sĩ tại medika. Vậy công nghệ phẫu thuật nâng mũi đã giúp gì cho các phái đẹp mê mẩn đến vậy. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Một trong những nguyên nhân khiến cho phái đẹp luôn quan tâm đến các giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý chính là vì chếc mũi là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trên cơ thể chúng ta. Ngoài nhiệm vụ trao đổi khí trong quá trình hô hấp để duy trì sự sống, chiếc mũi còn giúp hài hòa những đường nét còn lại trên gương mặt và trở thành tâm điểm của sự chú ý. Ngoài ra theo nhân tướng học, chiếc mũi là một bộ phận góp phần không nhỏ ảnh hưởng đến phong thủy cũng như con đường công danh của bạn.

Tuy nhiên trên thực tế, phụ nữ châu á thường sở hữu một chiếc mũi thấp tẹt, điều này khiến cho các đường nét trên gương mặt trở nên không được hài hòa và thu hút. Công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi ra đời giúp các chị em chỉnh sửa mọi khuyết điểm trên dáng mũi của bạn, mang đến cho phái đẹp chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Công nghệ phẫu thuật nâng mũi đã giúp gì cho các phái đẹp? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Các giải pháp phẫu thuật nâng mũi sử dụng kĩ thuật hiện đại cùng với các chất liệu độn nâng mũi để cải thiện những khuyết điểm trên dáng mũi của bạn. Những phương pháp nâng mũi đang được đông đảo các chị em quan tâm đó chính là nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc… các giải pháp làm đẹp này sẽ mang đến cho phái đẹp những hiệu quả thẩm mỹ khác nhau. Chính vì thế tùy vào từng tình trạng mũi của mỗi người, bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn một giải pháp làm đẹp như mong muốn.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi hàn quốc, là giải pháp làm đẹp phù hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi ít khuyết điểm, đồng thời da đầu mũi phải có độ đàn hồi cao. Giải pháp làm đẹp này mang đến cho bạn một chiếc mũi cong mềm mại hình chữ s, đạt chuẩn sao hàn và hoàn toàn hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là một cải tiến mới của các giải pháp phẫu thuật nâng mũi. Nếu như trước đây khi nhắc đến nâng mũi, các chị em sẽ thường lo lắng về những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ hoặc lộ chất liệu độn thì nâng mũi bọc sụn giúp đánh bay những lo lắng này chỉ trong tích tắc. Với miếng độn megaderm bọc bảo vệ đầu mũi, giải pháp hoàn hảo này mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp như mong muốn, kể cả với những khách hàng sở hữu một chiếc mũi với da đầu mũi mỏng và ít đàn hồi, kéo dài tuổi thọ của chiếc mũi lâu dài hơn theo thời gian.

 Đọc tiếp bài viết: Các phương pháp nâng mũi an toàn chị em nên biết

Công nghệ phẫu thuật nâng mũi đã giúp gì cho các phái đẹp? - MEDIKA.vn

Phương pháp nâng mũi cấu trúc được coi là một giải pháp nâng mũi “quốc dân” vì có thể phù hợp với đa số những tình trạng mũi của khách hàng. Đặc biệt các chị em sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì nâng mũi cấu trúc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Do được can thiệp vào toàn bộ cấu trúc khoang mũi, bác sĩ có thể tái cấu trúc lại chiếc mũi của bạn một cách nhanh chóng, khắc phục cả những khuyết điểm như đầu mũi và cánh mũi to bè. Với những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ mũi trước đó nhưng không thành công hoặc vô tình trải qua những tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi thì cũng đừng nên lo lắng, nâng mũi cấu trúc sẽ mang lại cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn.

Hy vọng bài viết trên "Công nghệ phẫu thuật nâng mũi đã giúp gì cho các phái đẹp?" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi