Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc - MEDIKA.vn

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Ngày đăng: 07/03/2022

Để sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, đẹp, thanh mảnh nhiều chị em đã sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện chiếc mũi hiện tại của mình. Bài viết sau sẽ chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Nhiều chị em có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi, nhưng vẫn còn nhiều lo lắng. Chính vì thế việc chia sẻ kinh nghiệm của người thực hiện trước ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của khách hàng. Cùng theo dõi bài viết sau để nghe khách hàng của MEDIKA chia sẻ hành trình của mình khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc.

 

 

Khách hàng Nguyễn Phương Thanh chia sẻ:

 

“Xin chào mọi người, mình tên là Thanh, mình vừa thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được 7 ngày rồi. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các chị em kinh nghiệm thực hiện nâng mũi của mình để mọi người có thêm động lực phẫu thuật nhé.

Sau khi tìm hiểu rất nhiều về các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, mình đã đưa ra được một kinh nghiệm đó là chỉ nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ lớn. Vì ở những chỗ này sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Đọc, đọc và đọc! Tìm hiểu kĩ có thể! Cuối cùng mình quyết định lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Một phần cũng là vì mình có một người bạn đã thực hiện nâng mũi tại MEDIKA, và kết quả nâng mũi khiến mình rất hài lòng. Để tìm hiểu về phương pháp sửa, chất liệu nâng mũi, mình đặt câu hỏi online đến cho bệnh viện và mình được các bạn tư vấn viên trả lời rất nhiệt tình.

Sau đó mình tìm hiểu kĩ về phương pháp mổ, cách làm mũi, lên website xem dáng mũi bác sĩ làm thế nào để biết thế có hợp với mình hay không. Dáng mũi là điều quan trọng, vì bảng giá nâng mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ là khá giống nhau.

Kể về tình trạng của mình: Mình sửa mũi 2 lần rồi, cả 2 lần đều hỏng nên lần thứ 3 quyết định làm mũi tại một bệnh viện uy tín. Chi phí tốn kém hơn làm ở các thẩm mỹ viện khác, nhưng bù lại bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi đẹp an toàn, chế độ bảo hành lâu dài, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Mình chọn sửa bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, vì tư vấn ở 4 bệnh viện khác thì thấy dáng mũi của bác sĩ MEDIKA là hợp với mặt mình. Hiện tại mình làm được 7 ngày rồi. Làm mũi không hề đau. Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ thực hiện khám lâm sàng tổng quát để đánh giá xem sức khỏe của mình có đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc hay không.

 Đọc tiếp bài viết: Bị viêm gan B có nên nâng mũi Hàn Quốc không?

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

 

Trong quá trình thực hiện mình được gây tê nên hoàn toàn không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Ngay sau ngày mổ mình vẫn đi chơi thăm thú Sài Gòn thoải mái, chỉ có điều khi ngủ phải dựng gối 45 độ để dáng mũi được thẳng và nhanh ổn định.

Ngày đầu tiên: sau khi phẫu thuật 2 tiếng xong, người ta đưa mình vào phòng nghỉ. Người ta sẽ cho vào lỗ mũi 2 ống thở, bạn sẽ giữ 2 ống đấy cho đến ngày hôm sau. Đêm sau khi mổ máu chảy rất nhiều, việc đó là bình thường ko có gì đáng lo lắng.

Ngày thứ 2 : người ta sẽ tháo ống thở ở mũi, lau qua mũi cho bạn và băng bó kín.

Ngày thứ 3 : mặt sưng, mũi sưng, mắt sưng trông khá gớm ghiếc.

Ngày thứ 4 : sưng đi dần xuống mặt, nên má sưng lên rất nhiều.

Ngày thứ 5,6 : mũi vẫn hơi sưng nhưng đỡ hơn nhiều. Đáng ra phải đợi đến ngày 7 mới được cắt chỉ nhưng mình cắt sớm vì phải về sớm.

Ngày thứ 7 : mũi vẫn hơi sưng nhưng mình đi làm, không ai biết mình sửa mũi. Ở sống mũi có hơi thâm, chưa cười rộng miệng được thôi. Bác sĩ bảo phải đợi 1 đến 3 tháng mới có dáng mũi hoàn chỉnh.

Cũng may là bác sĩ MEDIKA rất khéo tay nên mình không bị thâm mắt hay xung quanh mũi nhiều. Cũng có thể vì mình chịu khó ngày nào cũng ăn cháo bí đỏ, uống vitamin C.”

Như vậy bạn Nguyễn Phương Thanh đã chia sẻ kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc của mình tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Để được trải nghiệm các dịch vụ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM