Các phương pháp phẫu thuật mũi đang được giới trẻ ưa chuộng

Phụ nữ châu Á thường sở hữu một dáng mũi thấp, đầu mũi to bè không hài hòa với tổng thể khuôn mặt của các chị em, khiến cho các phái đẹp dễ dàng mất điểm trong mắt người đối diện. Để cải thiện được điều đó, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời các phương pháp phẫu thuật mũi để cải thiện chiếc mũi hiện tại của các chị em. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho những tín đồ làm đẹp các phương pháp phẫu thuật mũi đang được giới trẻ ưa chuộng. Cùng theo dõi nhé.

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC
Nhắc đến các phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật mũi chắc hẳn các chị em không thể nào mà không biết đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Đây là một giải pháp nâng mũi mang đến cho các phái đẹp một dáng mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn sao Hàn. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp đã được cắt gọt cho phù hợp đưa vào khoang mũi của khách hàng, mang đến cho các chị em một dáng mũi mới cao, đẹp thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, thu hút ánh nhìn người đối diện từ những giây phút đầu tiên. Ngoài ra nhờ vào việc sử dụng sụn sinh học định hình có tính chất mềm dẻo, khắc phục hoàn toàn nhược điểm thô cứng do sử dụng sụn sillicon cứng của các phương pháp truyền thống. Mang đến cho các chị em một chiếc mũi đẹp tự nhiên lâu dài theo thời gian.

Các phương pháp phẫu thuật mũi đang được giới trẻ ưa chuộng bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN
Nếu như bạn là một tín đồ của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi, thì chắc hẳn sẽ biết đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Đây là một giải pháp được đánh giá là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ. Bằng việc sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, cùng với miếng megaderm bọc bảo vệ đầu mũi, tránh cho chất liệu độn nhân tạo tiếp xúc với da đầu mũi lâu ngày, hạn chế các biến chứng có thể xảy ra như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu độn… ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng.

Miếng bọc megaderm được cấu tạo từ tế bào gốc chiết xuất từ cơ thể người hoặc động vật, chính vì thế khi đưa vào cơ thể, độ tương thích gần như là tuyệt đối, giúp cho phương pháp phẫu thuật mũi này mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và an toàn.

 Tham khảo bài viết: Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên được phái đẹp ưa chuộng năm 2019

Các phương pháp phẫu thuật mũi đang được giới trẻ ưa chuộng MEDIKA.vn

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CẤU TRÚC
Đối với những trường hợp khách hàng sở hữu một chiếc mũi nhiều khuyết điểm như sóng mũi thấp, cánh mũi và đầu mũi to bè thì giải pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là một phương pháp làm đẹp hoàn hảo dành cho bạn. Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống, phương pháp phẫu thuật mũi này sử dụng kết hợp giữa sụn sinh học định hình và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ. Sụn sinh học định hình sẽ chiếm ⅔ chiều dài mũi để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân chiếm ⅓ chiều dài mũi còn lại, bọc bảo vệ đầu mũi, tránh các biến chứng nguy hiểm như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…

Ngoài ra phương pháp nâng mũi cấu trúc cho phép các bác sĩ can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi, có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên chiếc mũi, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Ngoài ra với những trường hợp chiếc mũi đã trải qua những cuộc phẫu thuật không thành công trước đó, hoặc gặp phải những tai nạn đáng tiếc ảnh hưởng đến cấu trúc mũi thì nâng mũi cấu trúc sẽ là giải pháp giúp cho bạn có thể tái cấu trúc lại chiếc mũi của mình, tự tin sở hữu một vẻ ngoài tỏa sáng.

 Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - công nghệ thẩm mỹ Việt Nam để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một giải pháp nâng mũi tối ưu, an toàn và phù hợp.

Hy vọng chủ đề trên "Các phương pháp phẫu thuật mũi đang được giới trẻ ưa chuộng" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp phẫu thuật mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi