Bùng nổ xu hướng nâng mũi S line tại Việt Nam - MEDIKA.vn

Bùng nổ xu hướng nâng mũi S line tại Việt Nam

Ngày đăng: 07/03/2022

Năm 2017, mặc dù có rất nhiều các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến được ra đời nhưng nâng mũi S line vẫn không hề giảm nhiệt mà mọi lúc, mọi nơi vẫn luôn luôn tạo nên được sự bùng nổ xu hướng nâng mũi S line tại Việt Nam.

 

Nâng mũi S line là gì?


Là công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại Hàn Quốc được ứng dụng và cải tiến phù hợp với phom mũi người Việt. Ở phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành “tân trang” mũi bằng cách sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn trên chính cơ thể để tiến hành cải thiện độ cao mũi và điều chỉnh cấu trúc mũi. Theo đó nâng mũi sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn mũi, hoặc sụn sườn) được dùng 1/3 để đắp vào đầu mũi, tạo độ mềm mại và cong tự nhiên cho đầu mũi. 2/3 sụn nhân tạo làm sóng mũi là loại sụn cao cấp làm từ vật liệu siêu bền, nhập khẩu trực tiếp từ các Quốc gia có nền thẩm mỹ nổi tiếng thế giới như: Mỹ, Pháp, Thụy Điển, Hàn Quốc…

 

Bùng nổ xu hướng nâng mũi S line tại Việt NamBùng nổ xu hướng nâng mũi S line tại Việt Nam

 

 

Tại sao nâng mũi S line lại tạo nên sự bùng nổ tại Việt Nam?


So với các phương pháp nâng mũi truyền thống thì nâng mũi S line cấu trúc hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật: Tạo dáng mũi chuẩn, phù hợp khuôn mặt người Việt vì nó là kỹ thuật chỉnh sửa gần như tổng thể dáng mũi:

  • Can thiệp nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình cao cấp.
  • Tạo dáng đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi to, nâng cao đỉnh mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.
  • Kết hợp cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm khác như thu gọn xương mũi bè, thu gọn cánh mũi,…

Sau nâng mũi S line khách hàng sở hữu ngay một chiếc mũi đẹp với sóng mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Mũi khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh.

 

Tham khảo bài viết: Một số lưu ý để chăm sóc mũi sau nâng mũi s line

 

Dáng mũi cong nhẹ hình chữ S nên vô cùng hài hòa với các đường nét của gò má, môi, mắt, lông mày tạo ra vẻ đẹp nổi bật.

 

 

Phẫu thuật mũi S line an toàn cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

 

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S line là sụn tự thân lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn... nên có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ không mong muốn. Vậy nên, kỹ thuật nâng mũi S line khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi... Bên cạnh đó, đầu mũi do được bọc sụn tự thân nên có tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên an toàn đồng thời duy trì hiệu quả thẩm mỹ lên đến vài chục năm.

 

Phẫu thuật mũi S line an toàn cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dàiBùng nổ xu hướng nâng mũi S line tại Việt Nam

 

 

Nâng mũi S line nên thực hiện ở đâu?

 

Dù rằng bùng nổ xu hướng nâng mũi S line tại Việt Nam luôn tạo sự bùng nổ và hầu hết các trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ đều tung ra thị trường các dịch vụ nâng mũi S line. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia thì đây là một kỹ thuật nâng mũi tương đối khó. Để đạt được dáng mũi đúng chuẩn S line theo các tiêu chí trên thì bác sĩ phải là người có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và có gu thẩm mỹ cực kì tinh tế và chỉ có các bệnh viện lớn danh tiếng như Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA mới đáp ứng được điều đó.

 

Xem tiếp: Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Vậy, lời khuyên dành cho khách hàng, muốn nâng mũi đẹp đúng chuẩn S line hãy đến MEDIKA để thực hiện.