Bị viêm gan B có nên nâng mũi Hàn Quốc không? - MEDIKA.vn

Bị viêm gan B có nên nâng mũi Hàn Quốc không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nhìn các bạn gái xinh xắn với chiếc mũi cao sang chảnh, tôi lại thấy buồn vì chiếc mũi thấp tẹt của mình. Tôi rất muốn được đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng do tiền sử bị bệnh viêm gan B nên cứ băn khoăn mãi không biết bị viêm gan B có nên nâng mũi không. Mong được bác sĩ tư vấn giúp.

 

(Hoàng Thúy Lan - Hồ Chí Minh)

 

Ý KIẾN CỦA CHUYÊN GIA
Bệnh viêm gan B (HBV - Hepatitis B virus) là một dạng bệnh gan do virus viêm gan siêu vi B gây ra, truyền nhiễm theo đường máu, đường từ mẹ sang con và đường tình dục. Ảnh hưởng trực tiếp tới gan và gây thiệt hại nặng nề cho các tế bào gan.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp giúp chỉnh hình các khiếm khuyết về dáng mũi bằng cách nâng cao sống mũi, các bác sĩ sẽ dùng sụn sinh học nhân tạo để độn nhẹ dưới da và cốt mạc xương sống mũi, ngay trên xương sống mũi giúp mũi cao hơn mà không gây ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm là bị viêm gan B vẫn có thể nâng mũi Hàn Quốc được nhé.

 Chi tiết dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc: https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-han-quoc/

Tuy nhiên trong trường hợp bạn đang uống thuốc và điều trị bệnh viêm gan B thì bác sĩ khuyên chị không nên nâng mũi mà hãy điều trị bệnh cho khỏi dứt điểm thì hãy nâng mũi vì sau nâng mũi chị cũng cần phải uống thuốc để kháng viêm và tránh phù nề nên nếu dùng đồng thời hai loại thuốc cùng lúc thì sẽ gây tác dụng phụ và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bị viêm gan B có nên nâng mũi Hàn Quốc không? Ở MEDIKA.vn

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Không chỉ riêng chị Thúy Lan mà nhiều khách hàng cũng có chung băn khoăn là bị viêm gan B có nên nâng mũi Hàn Quốc không và sau khi được tư vấn cụ thể, khách quan thì họ đã đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra chi tiết tình trạng sức khỏe và đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp với những người có tiền sử bị viêm gan B. Dưới đây chúng tôi có trích dẫn chia sẻ của khách hàng về vấn đề này để chị Thúy Lan tham khảo.

Hoàng Trung (Tiền Giang): “Mình nâng mũi ở MEDIKA, khi thăm khám cho mình bác sĩ có hỏi rõ về tình trạng sức khỏe và mình cũng chia sẻ là bị viêm gan B để bác sĩ biết. Sau khi được xét nghiệm máu và trải qua các thủ tục thăm khám cơ bản thì bác sĩ kết luận mình vẫn có thể nâng mũi Hàn Quốc được. Bây giờ cũng được hơn 1 năm rồi và mình không thấy có vấn đề gì, mũi cao tự nhiên.”

Tham khảo bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc có bị ảnh hưởng gì về sau không?

Thu Thủy (Tp. Hồ Chí Minh): “Tôi có tiền sử bị viêm gan B, khi quyết định nâng mũi cũng lo lắm, chỉ sợ không nâng được nhưng sau khi thăm khám và có kết quả xét nghiệm máu thì bác sĩ MEDIKA kết luận tôi vẫn có thể nâng mũi như người bình thường. Sau khi nâng xong tôi thường xuyên được nhân viên của MEDIKA gọi điện hỏi han tình hình sức khỏe và nhắc nhở uống thuốc đúng giờ để kháng viêm cho mũi. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của MEDIKA.”

Bị viêm gan B có nên nâng mũi Hàn Quốc không? Tại MEDIKA.vn
Bị viêm gan B có nên nâng mũi Hàn Quốc không?

 

 

GIẢI PHÁP NÂNG MŨI AN TOÀN - MŨI CAO ĐẸP TỰ NHIÊN HIỆN NAY
Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, giúp nâng mũi an toàn và khắc phục mọi nhược điểm của mũi, cho mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi S line là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo được nhiều khách hàng ưa chuộng, với việc sử dụng sụn nâng mũi tự thân, bao bọc vùng đầu mũi, giúp mũi sau nâng tránh được biến chứng bóng đỏ, da đầu mũi bị kéo căng, lộ sóng mũi.

Khi phẫu thuật nâng mũi tại MEDIKA, khách hàng sẽ yên tâm vì được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, quy trình nâng mũi đạt chuẩn, cho mũi cao đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn, mũi đẹp tự nhiên. MEDIKA áp dụng bảng giá nâng mũi hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM