Thời gian bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp giúp cho các chị em khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót hay mí mắt không đều, mang đến cho phái đẹp đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên ai cũng biết được rằng phương pháp làm đẹp này không thể mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em thời gian bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

 

 

BẤM MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

 

Bấm mí Hàn Quốc là một giải pháp tạo những liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi, mang đến cho bạn đường mí mắt mới đẹp mềm mại và tự nhiên. Khác với các phương pháp bấm mí truyền thống, bấm mí Hàn Quốc sử dụng kĩ thuật mới, với số điểm liên kết nhiều hơn giúp cho đường mí mắt mới tạo trở nên mềm mại hơn rất nhiều. Khiến cho đôi mắt của bạn trở nên to tròn, có chiều sâu hơn. Cuối cùng các bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ, dấu sẹo trùng với đường nếp mí để không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp bấm mí Hàn Quốc ( https://medika.vn/tham-my-mat/bam-mi-da-diem-han-quoc/ ) là loại chỉ tự tiêu nhỏ và mảnh, chính vì thế hoàn toàn không để lại bất kì một dấu vết thẩm mỹ nào, bạn hoàn toàn tự tin sở hữu cho mình đôi mắt đẹp hoàn hảo mà không cần lo lắng ai đó phát hiện mình đã thực hiện thẩm mỹ.

 

 

Thời gian bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? - MEDIKA.vn

 

 

THỜI GIAN BẤM MÍ HÀN QUỐC GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt cho phép các bác sĩ có thể tháo đường bấm mí sau khi thực hiện. Đôi mắt của bạn sau khi tháo mí sẽ trở lại trạng thái bình thường mà không cần lo lắng về biến chứng gì. Chính vì thế, phương pháp bấm mí Hàn Quốc không đem lại cho bạn được một hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Trong thời gian sử dụng, cơ nâng mi của bạn sẽ dần dần trở lại trạng thái ban đầu.

Trung bình hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ kéo dài từ 3 – 5 năm, tùy vào từng tình trạng mắt, cơ địa, chế độ chăm sóc mắt tại nhà cũng như sinh hoạt hàng ngày của từng khách hàng. Nếu bạn thiết lập cho mình một chế độ chăm sóc khoa học, nghỉ ngơi cho đôi mắt thì có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn.

 

 

ĐỊA CHỈ BẤM MÍ HÀN QUỐC UY TÍN

 

Mắt là một bộ phận rất nhạy cảm, chính vì thế để có thể đạt được những kết quả thẩm mỹ như mong muốn, điều đầu tiên và quan trọng bạn cần thực hiện được đó chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

 

Tham khảo bài viết: Lưu ý về bấm mí Hàn Quốc không phải ai cũng biết

 

 

Thời gian bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thời gian bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong top 6 những bệnh viện chất lượng được Sở y tế công nhận năm 2018 tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt có kinh nghiệm chuyên sâu, được đào tạo bài bản từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước. Các bác sĩ của MEDIKA thường xuyên tu nghiệp ngắn hạn tại những nước có nền thẩm mỹ phát triển nhằm trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề của mình, mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến.

Ngoài ra hệ thống trang thiết bị và môi trường phẫu thuật cũng là một thế mạnh của MEDIKA. Toàn bộ hệ thống trang thiết bị hỗ trợ thoa tác thực hiện của bác sĩ đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, hiện đại và tiên tiến, đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ khoa học hiện đại vào các phương pháp phẫu thuật.

Khi đến với MEDIKA bạn sẽ được trải nghiệm không gian phẫu thuật đạt tiêu chuẩn 5 sao, hoàn toàn khép kín, tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn không gây ra bất kì biến chứng hay lây nhiễm gì trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ mắt độc quyền như Cắt mắt 2 mí - Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại, mở rộng góc mắt, tạo hình mắt đẹp… hứa hẹn mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp chuẩn tỉ lệ vàng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi