Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mắt hai mí

Các giải pháp làm đẹp đôi mắt luôn là những giải pháp thẩm mỹ được các chị em quan tâm. Trong đó 2 phương pháp thẩm mỹ đang làm mưa làm gió trên thị trường đó chính là bấm mí và cắt mắt hai mí. Thế nhưng liệu các phái đẹp đã hiểu hết và phân biệt được sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mắt hai mí. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về phương pháp thẩm mỹ này nhé.

Bấm mí là gì?
Bấm mí là một tiểu phẫu tạo hình mắt hai mí đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và mang lại cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ cao. Các bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi, hình thành đường mí mới giúp cho đôi mắt của bạn trở nên to tròn, đẹp tự nhiên, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên phương pháp bấm mí mắt vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cao cũng như kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, nhằm mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ như mong muốn, nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mắt hai mí - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Cắt mắt hai mí là gì?
Cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu thẩm mỹ được các chị em có độ tuổi ngoài 30 lựa chọn là giải pháp cải thiện nhược điểm đôi mắt hiện tại của mình. Thông qua một đường rạch nhỏ trên mí mắt, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ đi phần da chùng và mỡ thừa - một trong những nguyên nhân khiến đôi mắt của các chị em bị lão hóa, sao đó định hình đường mí mắt mới cho đôi mắt của bạn. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, đảm bảo không gây ra bất kì biến chứng hay để lại dấu vết thẩm mỹ nào.

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mắt hai mí
Bấm mí và cắt mắt hai mí từ khi mới được ra mắt đã được đông đảo các chị em lựa chọn thực hiện để cải thiện những nhược điểm đôi mắt của mình. Tuy nhiên ít ai biết được rằng, bấm mí và cắt mắt hai mí là hai giải pháp thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau và phù hợp với những khách hàng khác nhau.

Nếu như phương pháp bấm mí mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên với những trường hợp khách hàng đã lớn tuổi hoặc đôi mắt có những dấu hiệu lão hóa thì giải pháp làm đẹp này lại không thể mang lại cho các chị em một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Chính vì thế giải pháp bấm mí chỉ có thể thực hiện được với những khách hàng trẻ tuổi và mong muốn sở hữu đường nét đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng.

 Tham khảo bài viết: Địa chỉ cắt mắt hai mí đẹp thành phố Hồ Chí Minh

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mắt hai mí - MEDIKA.vn

Không những thế bấm mí là giải pháp thẩm mỹ mắt cho phép các bác sĩ can thiệp loại bỏ đi đường bấm mí đã thực hiện trước đó, trả lại cho chị em đôi mắt như cũ mà không gây bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng. Điều này khiến cho bấm mí không thể đem lại cho các chị em được một hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì nếu có một chế độ chăm sóc mắt khoa học, bạn có thể kéo dài được hiệu quả như mong muốn từ phương pháp thẩm mỹ này.

 Đọc thêm bài viết: Bấm mí và những điều bạn không biết

Phương pháp cắt mắt hai mí cho phép các bác sĩ can thiệp loại bỏ đi những phần mô mỡ thừa và da chùng, trả lại cho phái đẹp đôi mắt tươi trẻ và đẹp rạng ngời. Vì cần can thiệp và bóc tách nên cắt mí cần nhiều thời gian để cơ thể phục hồi hơn thực hiện bấm mí. Thế nhưng bạn chỉ cần tuân thủ chặt chẽ những chỉ dẫn của bác sĩ, là đã có thể sở hữu cho mình một đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp cắt mắt hai mí. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi