Những điều cần lưu ý khi mở rộng góc mắt

Công nghệ mở rộng góc mắt hiện được rất nhiều chị em quan tâm và chọn lựa vì mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên rất nhiều chị em vẫn không khỏi e ngại và đặt ra câu hỏi không biết mở rộng góc mắt có để lại sẹo không do đó vẫn còn e dè chưa dám thực hiện. Đừng lo lắng, những nhận định từ các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA dưới đây chắc chắn sẽ là lời giải đáp rất hữu ích cho câu hỏi của các bạn thông qua chủ đề những điều cần lưu ý khi mở rộng góc mắt.

 

Những điều cần lưu ý khi mở rộng góc mắt

 

Theo các bác sĩ, mở rộng góc mắt là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến của Hàn với đường mổ nhỏ, ngắn, ít xâm lấn nên vết mổ rất nhanh lành, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao và hiếm khi để lại sẹo.

Đặc biệt hơn, vết mổ được bác sĩ khéo léo khâu bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt của xứ sở Hàn Quốc với kỹ thuật khâu lẩn sát, giấu kỹ bên trong. Chính những yếu tố này kết hợp giúp ca tiểu phẫu mở rộng góc mắt đạt kết quả viên mãn, khó để lại sẹo.

Dù nguy cơ để lại sẹo khi phẫu thuật mở rộng góc mắt là rất thấp nhưng theo các chuyên gia đầu ngành, xác suất vẫn có thể xảy ra trong những điều cần lưu ý khi mở rộng góc mắt:

 

  • Những người có cơ địa sẹo lồi nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt vì nguy cơ để lại sẹo lồi tương đối cao.
  • Nếu bạn thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ không có uy tín và bác sĩ tay nghề kém, không thực hiện đúng kỹ thuật thì rủi ro để lại sẹo cao.
  • Hơn nữa mở rộng góc mắt có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào việc các bạn có thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc của các bác sĩ sau phẫu thuật không.

 

Tìm hiểu dịch vụ: Lấy mỡ mí mắt dưới - Lấy lại đôi mắt tươi trẻ tràn đầy sức sống

 

Tránh nguy cơ để lại sẹo khi mở rộng góc mắtNhững điều cần lưu ý khi mở rộng góc mắt

 

 

ĐỂ TRÁNH NGUY CƠ ĐỂ LẠI SẸO KHI MỞ RỘNG GÓC MẮT, CÁC BẠN NÊN

 

- Chăm sóc vết mổ đúng đắn, nên tuyệt đối tuân thủ theo chỉ dẫn từ các bác sĩ thẩm mỹ nhằm giúp các bạn giảm nguy cơ nhiễm trùng vết mổ và giúp vết thương mau lành, hạn chế tối đa để lại sẹo.

- Chọn địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và danh tiếng. Nếu thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín, các bác sĩ có tay nghề cao thì các bạn hoàn toàn không phải lo ngại về sẹo sau phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện là địa chỉ thẩm mỹ tiêu chuẩn tại Việt Nam, sớm đưa kỹ thuật mở rộng góc mắt hiện đại và tiên tiến từ Hàn Quốc về áp dụng.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

 

Đặc biệt, các bác sĩ tại MEDIKA là những chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật mở rộng góc mắt nên các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng mở rộng góc mắt có để lại sẹo không.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN LÀM ĐẸP:

  • BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA
  • Địa chỉ: 262 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Hotline: 19006566
  • Email: info@medika.vn
  • Website: https://medika.vn