Nhấn mí mắt nam - Top 4 vấn đề cần phải biết

Không chỉ riêng nữ giới mà nam giới hiện nay cũng rất quan tâm tới vấn đề làm đẹp. Trong đó, nhấn mí mắt là dịch vụ được nhiều người áp dụng với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn nhấn mí mắt nam - Top 4 vấn đề cần phải biết.

 

 

NHẤN MÍ MẮT NAM THỰC HIỆN THẾ NÀO?

 

Bất kì ai cũng mong muốn sở hữu một đôi mắt đẹp, tươi trẻ nhưng khuyết điểm về đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí lại khiến nhan sắc bị xuống hạng. Và để cải thiện tình trạng này, nhiều người đã tìm đến giải pháp bấm mí mắt Hàn Quốc nam. Phương pháp này được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Nhấn mí mắt cho nam giới là một kĩ thuật tạo nếp mí vô cùng đơn giản. Bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, tạo nếp mí mới cân đối, hài hòa tự nhiên với tổng thể hình dáng gương mặt. Do vậy, hạn chế đau nhức, sưng tấy và có thời gian thực hiện nhanh chóng.

 

 

Nhấn mí mắt nam – Top 4 vấn đề cần phải biết - MEDIKA.vnNhấn mí mắt nam - Top 4 vấn đề cần phải biết

 

 

NHẤN MÍ MẮT GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Phương pháp nhấn mí nam giới có thể duy trì hiệu quả được bao lâu là vấn đề nhiều người quan tâm và đi tìm câu trả lời. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp này có thể duy trì hiệu quả từ 3-5 năm tùy thuộc vào tình trạng cũng như cơ địa của mỗi người. Ngoài ra, yếu tố trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như công nghệ thẩm mỹ áp dụng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hiệu quả.

 

Xem thêm: Nhấn mí mắt có hại không? Giữ được bao lâu?

 

So với phương pháp cắt mí mắt thì nhấn mí mắt không bóc tách, không can thiệp dao kéo nên có thời gian hồi phục nhanh chóng. Việc này đồng nghĩa với sau một thời gian thì sợi chỉ sinh học tạo liên kết nếp mí sẽ bị co giãn, khiến cho nếp mí mắt không đều. Lúc này, bạn cần phải thực hiện bấm mí mắt mới.

 

 

NHẤN MÍ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO AN TOÀN?

 

Mặc dù chỉ là một kĩ thuật tạo nếp mí vô cùng đơn giản nhưng phương pháp nhấm mí mắt nam giới cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Vì vậy, hãy tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ nhấn mí mắt uy tín, quan trọng là được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt hiện đại.

Nhấn mí mắt nam tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ làm đẹp an toàn, đem lại hiệu quả cao với thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút. Tại đây, phương pháp này được bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn.

 

Tham khảo: Bấm mí mắt có bị sưng không? Lưu ý giúp mí mau bình phục

 

Quy trình nhấn mí mắt nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được tiến hành cụ thể như sau:

 

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng, tư vấn tỉ lệ tạo nếp mí mắt phù hợp.
  • Tiếp đó, bạn sẽ được gây tê vùng mí mắt để hạn chế đau nhức khi thực hiện.
  • Bác sĩ tiến hành nhấn mí mắt bằng thiết bị chuyên dụng để tạo nếp mí mới.
  • Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

 

 

Nhấn mí mắt nam – Top 4 vấn đề cần phải biết - MEDIKA.vnNhấn mí mắt nam - Top 4 vấn đề cần phải biết

 

 

NHẤN MÍ MẮT GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhấn mí nam giới có chi phí cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng. Cụ thể như sau:

 

  • Bấm mí mắt đa điểm Hàn Quốc: 7 triệu.
  • Bấm mí mắt đa điểm Châu Âu: 8 triệu.

 

Đây là mức giá gốc và chưa áp dụng giá khuyến mãi. Tại một số địa chỉ thẩm mỹ thì mức giá này cũng có sự khác nhau. Lời khuyên dành cho bạn là không nên ham rẻ mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng bởi vì hậu quả mà nó để lại là vô cùng nghiêm trọng.

Bài viết trên đã làm rõ những vấn đề cần lưu ý khi thực hiện nhấn mí mắt nam giới. Hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ hơn vầ dịch vụ và có cho mình những kiến thức hữu ích để làm đẹp an toàn và đạt hiệu quả cao. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6566.