Mở rộng góc mắt trong dễ biến chứng nếu làm sai kĩ thuật

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng rất dễ để lại biến chứng xấu nếu không thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Dưới đây là bài viết mở rộng góc mắt trong dễ biến chứng nếu làm sai kĩ thuật cùng tìm hiểu nhé!

 

 

VÙNG MẮT SƯNG ĐAU, BẦM TÍM LÂU NGÀY

 

Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, can thiệp bên ngoài vùng mắt mà không hề gây tổn thương tới phần cấu trúc bên trong mắt. Do vậy, sau khi thực hiện vùng mắt sẽ có hiện tượng sưng đau và bầm tím nhẹ. Tuy nhiên, những biểu hiện này chỉ xảy ra trong thời gian từ 3-5 ngày là sẽ chấm dứt.

Nếu những biểu hiện này kéo dài và không có dấu hiệu thuyên giảm thì rất có thể bạn đã bị biến chứng sau phẫu thuật. Có rất nhiều trường hợp hiện nay hiện tượng sưng đau còn kéo dài đến ngày thứ 15 thậm chí là cả tháng. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do bác sĩ tay nghề yếu kém, thực hiện vết mổ quá sâu, sai kỹ thuật.

 

 

Mở rộng góc mắt trong dễ biến chứng nếu làm sai kĩ thuậtMở rộng góc mắt trong dễ biến chứng nếu làm sai kĩ thuật

 

 

MẮT BỊ TRỢN NGƯỢC, KHÔNG NHẮM KÍN ĐƯỢC

 

Đây là một trong những biểu hiện biến chứng sau phẫu thuật mở rộng góc mắt trong ( https://medika.vn/tham-my-mat/mo-rong-goc-mat-trong/ ) khi làm sai kĩ thuật. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ đã lấy quá nhiều phần da da. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn hạn chế tầm nhìn. Hơn nữa, nếu mở góc mắt trong quá rộng còn khiến đôi mắt bị to quá, gây cảm giác mắt bị trợn ngược.

Do vậy, để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì trước khi thực hiện, bác sĩ cần phải đo vẽ, xác định vị trí cũng như tỉ lệ mở rồn góc mắt sao cho đảm bảo hài hòa và cân đối. Bác sĩ trực tiếp thực hiện đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề.

 

 

ĐÔI MẮT BỊ LỜ ĐỜ, HỐC MẮT LÕM SÂU VÀO TRONG

 

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn và là đặc điểm thu hút trên gương mặt. Do vậy, nếu đôi mắt lờ đờ và thiếu sức sống khiến cho tổng thể gương mặt bị nhạt nhòa, già nua xấu xí. Đây cũng chính là một trong những biểu hiện của việc thực hiện sai kĩ thuật của bác sĩ thẩm mỹ khi tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt.

 

Có thể xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong có áp dụng cho người bị cận?

 

Nguyên nhân dẫn tới tính trạng mắt bị lờ đờ một phần do bác sĩ thiếu kiến thức về cấu trúc vùng mắt. Qua đó, can thiệp quá sâu vào cấu trúc bên trong mắt, vô tình làm tổn thương đến cơ nâng mi. Không chỉ gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà hiện tượng này còn ảnh hưởng tới sức khỏe vùng mắt, thậm chí là làm giảm thị lực mắt.

 

 

Mở rộng góc mắt trong có áp dụng cho người bị cận?Mở rộng góc mắt trong dễ biến chứng nếu làm sai kĩ thuật

 

 

MẮT BỊ ĐƠ CỨNG, THIẾU ĐỘ TỰ NHIÊN

 

Rất nhiều trường hợp hiện nay do thực hiện thẩm mỹ tại những địa chỉ kém chất lượng, nên quá trình phẫu thuật sai cách để lộ dấu vết thẩm mỹ, đôi mắt thiếu sự hài hòa và tự nhiên. Đây cũng là một trong những vấn đề rất tai hại khi ham rẻ mà thực hiện thẩm mỹ mắt tại những địa chỉ chui, chưa được cấp giấy phép.

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chị em cần tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn cho mình địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín. Tại đây, bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật. Tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hành, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em giải pháp khắc phục thích hợp.

 

Có thể tham khảo bài viết: Mở rộng góc mắt trong và sự thật có thể làm giảm thị lực

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ làm đẹp uy tín của đông đảo khách hàng đang ứng dụng phương pháp mở rộng góc mắt. Đây cũng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện đại, đem tới đôi mắt to tròn và sắc sảo chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện, không gây đau đớn và không để lại biến chứng về sau. Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về mở rộng góc mắt nhiều hơn nữa trên Google thông qua những bài viết của MEDIKA các bạn nhé!

Trong tháng này, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có chương trình ưu đãi cho dịch vụ mở rộng góc mắt. Không chỉ giảm tiền trực tiếp, MEDIKA.vn còn dành tặng khách hàng rất nhiều phần quà có giá trị. Đây là cơ hội để các chị em được làm đẹp với chi phí tiết kiệm mà không cần lo về giá.