Mở rộng góc mắt - Quy trình phẫu thuật tại MEDIKA

Mở rộng góc mắt giúp chị em khắc phục các khuyết điểm đôi mắt nhỏ, mắt lệch… và sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối. Phương pháp thẩm mỹ này cũng đang là dịch vụ làm đẹp hot tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Bài viết dưới đây sẽ chi sẻ: Mở rộng góc mắt - Quy trình phẫu thuật tại MEDIKA.

 

 

HIỂU RÕ VỀ CÔNG NGHỆ MỞ RỘNG GÓC MẮT

 

Với mong muốn giúp chị em lấy lại sự tự tin nhờ đôi mắt đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã áp dụng phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt. Đây là giải pháp làm đẹp an toàn, được đánh giá cao về tính hiệu quả. Phương pháp này hiện nay thực hiện 2 kĩ thuật: Mở rộng góc mắt trong và ngoài.

Tùy thuộc vào tình trạng mắt của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em kĩ thuật thực hiện mở rộng góc mắt phù hợp. Từ đó, giúp đôi mắt trở nên to tròn cả bề ngang và bề dọc mà không để lại sẹo cũng không gây sưng tấy sau phẫu thuật. Ngay sau khi phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 45 phút. Chỉ với 7 ngày phục hồi, bạn đã sở hữu được đôi mắt đẹp như ý. Tuy nhiên, thời gian hồi phục ở mỗi người cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố: Tình trạng cơ địa, chế độ chăm sóc hậu phẫu, tay nghề bác sĩ thực hiện…

 

Tham khảo bài viết: Mở rộng góc mắt trong là gì? Phương pháp có an toàn không?

 

 

Mở rộng góc mắt – Quy trình phẫu thuật tại Medika

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT - QUY TRÌNH PHẪU THUẬT TẠI MEDIKA

 

 

Phương pháp mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, phòng phẫu thuật vô khuẩn. Do vậy, đảm bảo an toàn và đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Các bước được thực hiện như sau:

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM + TƯ VẤN

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng của mắt để xác định kĩ thuật khắc phục thích hợp. Đồng thời, xác định lượng da thừa vùng khóe mắt và góc mắt để quá trình thực hiện chuẩn xác, đảm bảo tạo đôi mắt cân đối với tổng thể gương mặt.

 

 

 

BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Để đảm bảo khách hàng đáp ứng đủ điều kiện phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm cần thiết. Tiếp đó là vệ sinh dụng cụ nhằm đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ y tế.

 

BƯỚC 3: ĐO VẼ VÀ GÂY TÊ VÙNG MÍ MẮT

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê tại chỗ giúp hạn chế đau đơn, tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

 

 

Mở rộng góc mắt – Quy trình phẫu thuật tại MedikaMở rộng góc mắt - Quy trình phẫu thuật tại MEDIKA

 

 

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH

Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng cắt lượng da thừa, kéo dài mí mắt và điều chỉnh lại tuyến lệ. Cuối cùng là sử dụng chỉ sinh học để khâu vết thương, đảm bảo không để lại sẹo xấu về sau.

 

 

BƯỚC 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà đồng thời hẹn lịch tái khám.

 

 

ƯU ĐIỂM KHI MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI MEDIKA

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin chọn bởi sở hữu những ưu thế nổi bật. Tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố về một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế:

 

  • Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, được Bộ y tế cấp giấy phép.
  • Là 1 trong 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín năm 2019 do Sở y tế công bố.
  • Hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.
  • Tất cả thiết bị và máy móc được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc.
  • Hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, đạt chuẩn 5 sao.
  • Chính sách ưu đãi cùng thái độ phục vụ tận tâm, làm hài lòng khách hàng.

 

Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này, chị em hãy nhanh chóng gọi tới hotline 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như ưu đãi hiện có.