Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Mang thai có thể cắt mí Hàn Quốc được không?

  Cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đang là giải pháp thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Vậy, đang mang thai có thể cắt mí hàn quốc được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

  Thẩm mỹ cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, giúp khắc phục được tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lệch, mắt mí lót… Đồng thời, cắt mí mắt cũng loại bỏ được tình trạng mỡ thừa và da chùng phần mí mắt. Chỉ sau một thời gian ngắn khoảng 60 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, cân đối. Tuy nhiên, theo quy định của Bộ y tế thì cắt mí Hàn Quốc chống chỉ định cho phụ nữ đang mang thai.

  Thực tế, để tạo một nếp mí cân đối với tổng thể gương mặt thì cần có sự can thiệp của dao kéo nên việc gây tê vùng mí mắt là điều không thể tránh khỏi. Do vậy, việc tiêm thuốc gây tê là vấn đề không hề tốt đối với sức khỏe của chị em đang mang thai vì có ảnh hưởng không tốt tới thai nhi.

  Hơn nữa, trong quá trình cắt mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ sử dụng đến các loại thuốc chống viêm và kháng khuẩn cho đôi mắt nên đối với phụ nữ mang thai có thể gây nên dị tật cho em bé. Do vậy, để đảm bảo sức khỏe ổn định cho bạn cũng như thai nhi thì phương pháp cắt mí không được chỉ định sử dụng cho phụ nữ có thai.

  Mang thai có thể cắt mí hàn quốc được không?Mang thai có thể cắt mí Hàn Quốc được không?

   

  SAU KHI SINH CÓ THỂ THỰC HIỆN CẮT MÍ NGAY KHÔNG?

  Việc thực hiện cắt mí Hàn Quốc sau khi sinh là nhu cầu của rất nhiều chị em bởi vì sau khi sinh, chị em thường gặp phải một số vấn đề như mắt bị quầng thâm, mỡ thừa, da chùng thậm chí là bị sụp mí mắt. Những vấn đề này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm, khiến nhiều chị em muốn thực hiện cắt mí ngay lập tức.

  Tuy nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn không nên thực hiện cắt mí Hàn Quốc trong thời gian này bởi đây là giai đoạn bạn đang cho con bú. Bạn nên để cho cơ thể được phục hồi sức khỏe hoàn toàn, đồng thời đảm bảo nguồn sữa cung cấp cho em bé được tốt. Việc sử dụng các loại thuốc gây tê, kháng sinh trong qía trình cắt mí có thể gây ra tình trạng mất sữa, tắc sữa.

  Đối với những trường hợp sau khi sinh, sức khỏe của bạn đã hồi phục hoàn toàn và không cho con bú thì có thể áp dụng phương pháp cắt mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe của bạn, bác sĩ vẫn cần thực hiện thăm khám sức khỏe và thực trạng của đôi mắt để tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục phù hợp.

  Xem thêm bài viết: Sau sinh được 6 tháng có thể cắt mí mắt được hay không?

  Mang thai có thể cắt mí hàn quốc được không?

   

  VẬY MANG THAI CÓ THỂ CẮT MÍ HÀN QUỐC ĐƯỢC KHÔNG?

  Cũng là một giải pháp thẩm mỹ tạo mí mắt, phương pháp bấm mí cũng đem lại hiệu quả khá tốt, giúp cho đôi mắt trở nên to tròn, cân đối và hài hòa với gương mặt. Phương pháp thẩm mỹ mắt này sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo điểm nhấn trên vùng mí trên, từ đó giúp tạo đường mí mắt sâu mà không cần can thiệp tới dao kéo.

  Tuy nhiên, phương pháp này vẫn sử dụng tới các loại thuốc gây tê, kháng viêm nên đối với những chị em đang trong thời kỳ mang thai không nên thực hiện dịch vụ này. Hơn nữa, trong quá trình mang thai nội tiết tố của chị em bị thay đổi khiến cho nhan sắc cũng bị ảnh hưởng. Do vậy, việc cắt mí Hàn Quốc trong thời gian này không đảm bảo đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

  Xem thêm bài viết: Cắt mí hư có sửa lại được hay không?

   

  Cách hoàn hảo, bạn nên thực hiện cắt mí Hàn Quốc sau khi mang thai và cho con bú để đảm bảo an toàn cũng như có thể đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu. Thời gian thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là 60 phút và thời gian để hồi phục hoàn toàn là khoảng 14 ngày. Trong thời gian sau cắt mí, bạn cần có chế độ chăm sóc hợp lý. Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp và giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mắt này. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

  To top