Khách hàng chia sẻ quy trình lấy mỡ mí mắt tại MEDIKA

Đôi mắt lão hóa do tuổi tác hoặc những thói quen sinh hoạt không khoa học hàng ngày khiến cho các chị em mất đi vẻ tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Phương pháp lấy mỡ mí mắt trên chính là một giải pháp hoàn hảo giúp các chị em lấy lại thanh xuân cho đôi mắt của mình. Bài viết sau sẽ cho các chị em biết về những khách hàng chia sẻ quy trình lấy mỡ mí mắt tại MEDIKA. Cùng theo dõi nhé.

Lấy mỡ mí mắt là một giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ đi những dấu hiệu lão hóa trên đôi mắt của các chị em. Chỉ thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ đi phần mỡ thừa và da chùng của bạn. Cuối cùng thực hiện khâu đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên các chị em khi thực hiện bất kì một giải pháp thẩm mỹ nào đều thấy băn khoăn và mong muốn nhận được sự chia sẻ của những người đi trước. Hiểu được điều đó, trong bài viết này MEDIKA sẽ nhờ sự trợ giúp của khách hàng Huỳnh Ngọc Yến Nhi đã thực hiện lấy mỡ mí mắt trên tại MEDIKA cách đây 2 tháng chia sẻ về quy trình thực hiện thẩm mỹ của mình, nhằm giúp cho các phái đẹp có thêm động lực để lấy lại thanh xuân cho đôi mắt của mình.

 

 

Khách hàng chia sẻ quy trình lấy mỡ mí mắt trên tại MEDIKA.vn

 

 

Khách hàng H.N.Yến Nhi chia sẻ: “Xin chào tất cả mọi người, mình tên là Huỳnh Ngọc Ý Nhi, 35 tuổi đến từ Bến Tre. Mình đã thực hiện dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại MEDIKA được 2 tháng và hôm nay mình quay trở lại bệnh viện để thăm khám và chia sẻ cho các chị em quy trình thẩm mỹ của mình. Do công việc quá căng thẳng mình phải thường xuyên thức khuya dậy sớm và nhìn màn hình máy tính cũng như điện thoại liên tục khiến cho đôi mắt của mình không được nghỉ ngơi. Chính vì thế mặc dù mới 35 tuổi nhưng mắt của mình bắt đầu xuất hiện những bọng mỡ, kéo da mí mình chảy xệ dẫn đến tình trạng sụp mí. Lúc đầu mình cũng không để ý đế tình trạng này, tuy nhiên dần dần phần mí bị sụp ảnh hưởng đến thị giác của mình. Lúc này mình mới bắt đầu để ý và nhận ra rằng đôi mắt của mình đã có dấu hiệu lão hóa và khiến cho khuôn mặt mình trông già trước tuổi rất nhiều.

Nhờ một sự giới thiệu từ người quen, mình quyết định lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để khắc phục nhược điểm đôi mắt hiện tại của mình. Ngày đầu tiên mình bước chân vào MEDIKA, các nhân viên tư vấn ở đây đón tiếp mình với một thái độ rất chuyên nghiệp. Sau khi xem xét tình trạng mắt của mình, các tư vấn viên ghi nhận những mong muốn cải thiện đôi mắt và đưa mình đến gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ. Sau khi tiếp nhận những mong muốn của mình từ tư vấn viên, kết hợp cùng quá trình thăm khám và thu thấp số liệu cần thiết, bác sĩ chỉ định mình thực hiện lấy mỡ mí mắt trên.

 

Tham khảo bài viết: Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm như các chị em vẫn nghĩ?

 

 

Khách hàng chia sẻ quy trình lấy mỡ mí mắt trên tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Khách hàng chia sẻ quy trình lấy mỡ mí mắt tại MEDIKA

 

 

Tiếp theo đó mình được thay đồ phòng mổ và hướng dẫn thực hiện kiểm tra sức khỏe lâm sàng bởi điều dưỡng. Mọi thứ được đánh giá ổn định, lúc này mình được đưa đến phòng mổ để thực hiện ca tiểu phẫu của mình. Tại đây mình thấy bác sĩ đã chờ sẵn và trang thiết bị đã được chuẩn bị đầy đủ. Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ phần mắt và thực hiện những thao tác chuyên môn để loại bỏ đi phần bọng mỡ và da chùng. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ vẫn luôn hỏi thăm về cảm giác hiện tại của mình để xác nhận mình hoàn toàn không cảm thấy khó chịu hay bất thường. Sau 30 phút thực hiện, mình đã có thể kết thúc quá trình thẩm mỹ. Đồng thời bác sĩ chỉ dẫn mình cách chăm sóc mắt và kê đơn thuốc cho mình. Nhờ vào việc tuân thủ những chỉ định của bác sĩ, đôi mắt mình đã bình phục nhanh chóng. Mình rất hài lòng về kết quả hiện tại. Cảm ơn MEDIKA rất nhiều”.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp lấy mỡ mí mắt. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi