Đối tượng nào phù hợp bấm mí Hàn Quốc? - MEDIKA.vn

Đối tượng nào phù hợp bấm mí Hàn Quốc?

Ngày đăng: 12/11/2021

Năm 2017, bên cạnh sự “lên ngôi” của các dịch vụ thẩm mỹ mới, giới làm đẹp đang chứng kiến sự “nâng tầm” của nhiều phương pháp thẩm mỹ cổ điển. Một trong số đó là dịch vụ bấm mí mắt, đây là một trong những dịch vụ làm đẹp thu hút rất nhiều chị em hiện nay giúp đôi mắt trở nên sắc nét, to tròn mà không cần phải mất thời gian trang điểm mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện bấm mí, mà còn phải tùy vào từng trường hợp để áp dụng mới đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Vậy, đối tượng nào phù hợp bấm mí Hàn Quốc?

 

Đối tượng nào phù hợp bấm mí Hàn Quốc?

 

 

SỰ “LÊN NGÔI” CỦA KỸ THUẬT BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

 

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp mí cho mắt thông qua tác động vào phần thượng bì của da mà không làm ảnh hưởng trực tiếp đến mắt hay thị lực.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài được thực hiện khá nhẹ nhàng, đơn giản và ít xâm lấn, không gây đau đớn. Chỉ với thời gian khoảng 30 phút, đường mí mới sẽ được hình thành ngay trên nếp mí cũ, giúp cho bạn sở hữu mí mắt sắc nét, góp phần tạo điểm nhấn và thần thái cho đôi mắt. Vì vậy, bạn sẽ không còn mất thời gian cho việc make - up hay vẽ mi rắc rối nữa.

 

Bấm mí Hàn Quốc - Phương pháp tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên

 

So với phương pháp truyền thống thì bấm mí Hàn Quốc không chỉ tạo đường viền rõ nét cho mí mắt mà nó còn tạo cảm giác đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn.

Công nghệ này được ưa chuộng tại các quốc gia mà phụ nữ sở hữu mắt một mí mang tính di truyền như: Nhật Bản, Hàn Quốc và hiện cũng đang được phụ nữ Việt Nam đón nhận một cách nhiệt tình nhờ giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại.

 

 

ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP BẤM MÍ HÀN QUỐC?

 

  • Đôi mắt to, một mí, mí lót hoặc mí ẩn, không sụp mi.
  • Không có da dư, mỡ dư vùng mắt.
  • Muốn sở hữu mắt hai mí đẹp rõ nét, mí mềm mại tự nhiên, mắt long lanh, to tròn như mắt bồ câu.

 

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẤM MÍ HÀN QUỐC

 

Một trong những điểm nổi bậc của bấm mí công nghệ Hàn Quốc so với các công nghệ cũ là tạo được nếp mí đẹp một cách tự nhiên, mí không bị giả lộ…khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí lót, mắt to nhỏ không cân đối.

 

  • Không xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.
  • Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không đau rát trong suốt quá trình thực hiện.
  • Độ an toàn cao.
  • Hiệu quả ổn định lâu dài.

 

Xem thêm: Hướng dẫn chăm sóc sau bấm mí để có đôi mắt đẹp

 

Mắt đẹp hoàn hảo sau bấm mí

 

 

CHĂM SÓC SAU KHI BẤM MÍ

 

Bạn nên tránh nước từ 3 đến 5 ngày sau khi thực hiện để tránh bị nhiễm trùng. Bạn chỉ nên dùng nước muối loãng lau nhẹ để vệ sinh vùng này.

Nên hạn chế một số thực phẩm như: cà phê, các chất kích thích… trong khoảng tuần đầu.

Với những ai có cơ địa bị sưng cũng không nên quá lo lắng, tình trạng sưng mí mắt chỉ kéo dài từ 12 đến 24 tiếng, sau đó sẽ giảm dần và trở lại trạng thái bình thường.

 

Tìm hiểu thêm dịch vụ Cắt mí Hàn Quốc: https://medika.vn/tham-my-mat/cat-mat-2-mi/

 

Hy vọng qua bài chia sẻ trên các bạn sẽ có đáp án cho mình về vấn đề đối tượng nào phù hợp bấm mí Hàn Quốc. Vui lòng liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA qua hotline 094.888.5354 để biết thêm chi tiết.