Đi tìm giải pháp lấy lại thanh xuân cho đôi mắt

Những bọng mắt xấu xí là đặc điểm “tố cáo” rõ dấu hiệu tuổi tác của bạn. Không chỉ ở độ tuổi trung niên mà với những người trẻ bọng mắt có thể xuất hiện sớm nếu bạn không biết cách chăm sóc. Chúng ta hãy cùng đi tìm giải pháp lấy lại thanh xuân cho đôi mắt qua bài viết sau.

 

 

ĐI TÌM NGUYÊN NHÂN

 

Bọng mắt là tình trạng mi mắt dưới không chứa hoặc có chứa ít mô mỡ. Điều này có thể gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của đôi mắt, khiến khuôn mặt trông già nua, thiếu sức sống.

Tuổi tác chính là nguyên nhân thường gặp làm xuất hiện bọng mỡ ở mí mắt. Bước vào tuổi trung niên, da sẽ mất đi tính đàn hồi khiến lớp mỡ dưới da dần tích tụ và phồng lên.

Vùng mắt là nơi dễ bị ảnh hưởng bởi quy luật tự nhiên đó vì đây là vùng da khá nhạy cảm và mỏng. Do đó, khi quá trình lão hóa xảy ra, lớp mỡ quanh mắt chảy xệ, tích tụ lại thành túi mỡ.

Ngoài bọng mắt có tính di truyền rất cao. Vì thế, có những người trẻ mới chỉ trên dưới 20 tuổi đã sở hữu bọng mỡ sưng to khiến khuôn mặt trở nên nặng nề, kém duyên.

 

 

Đi tìm giải pháp lấy lại thanh xuân cho đôi mắt

 

 

ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP CHO BỌNG MẮT


Lấy mỡ mí mắt được các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Đặc biệt, phương pháp này có thể áp dụng cho cả người lớn tuổi, trung niên và người trẻ tuổi mà không lo ngại vấn đề về sẹo.

Đây là một dạng tiểu phẫu được Bác sĩ thực hiện nhanh, không gây tổn thương, không gây đau nên bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

 

Xem thêm bài viết: Mắt hí là gì? Cách khắc phục mắt hí hiệu quả

 

 

BẠN NÊN LẤY MỠ MÍ MẮT Ở ĐÂU?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là thương hiệu 10 năm uy tín và xây dựng mô hình phức hợp của Trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy đã và đang được nhiều chị em đi tìm giải pháp lấy lại thanh xuân cho đôi mắt để làm đẹp.

Tại MEDIKA, chúng tôi có 3 dịch vụ lấy mỡ mí mắt, tùy tình trạng mắt mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp với mắt bạn:

 

  • Lấy mỡ và da thừa mí dưới.
  • Lấy mỡ mí dưới không sẹo.
  • Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên.

 

Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa qua đường sát dưới cung màyĐi tìm giải pháp lấy lại thanh xuân cho đôi mắt

 

 

Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa qua đường sát dưới cung mày. Đường mổ này thường sẹo rất đẹp như một sợi chỉ mảnh nằm ngay sát dưới và ẩn dấu trong cung mày thật nên rất khó thấy sẹo.

Phương pháp này giúp mắt bạn đẹp ngay, ít sưng bầm mi mắt, giúp mắt bớt da và mỡ thừa, nếp mí rõ hơn nên nhìn tươi sáng và trẻ hơn. Ngoài ra còn có lợi ích là làm xóa mờ hoặc mất hẳn các vết nhăn chân chim. Trả lại nét thanh xuân cho đôi mắt của chị em phụ nữ.

 

 

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là một thao tác đơn giản, nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp, trẻ trung

 

 

PHẪU THUẬT LẤY DA THỪA MỠ THỪA MÍ DƯỚI

 

Đây là một tiểu phẫu thuật rất nhẹ nhàng chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong, cũng như không ảnh hưởng đến thị lực. Bác sĩ phẫu thuật rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi.

Sau khi hoàn tất các kỹ thuật trên, bác sĩ sẽ khâu da lại, vết thương sẽ được cắt chỉ trong vòng 5 ngày. Thường vết sẹo rất nhỏ, sát bờ dưới lông mi, nên hầu hết các trường hợp đều không thấy sẹo về sau.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Trả lại nét thanh xuân cho đôi mắt phái đẹp.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi