Cắt mí mắt và nhấn mí - Giải pháp thẩm mỹ mắt an toàn

Để giúp chị em sở hữu được đôi mắt to tròn với nếp mí sắc nét, các phương pháp thẩm mỹ mắt đã ra đời trong đó cắt mí mắt và nhấn mí mắt được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề: Cắt mí mắt và nhấn mí - Giải pháp thẩm mỹ mắt an toàn.

 

 

TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MẮT VÀ NHẤN MÍ

 

 

Trước sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ thì hiện nay có nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại ra đời. Từ đó, giúp chị em sớm khắc phục được các khuyết điểm và sở hữu được ngoại hình đẹp như ý. Đặc biệt là những khuyết điểm về mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, lệch mí, sụp mí mắt…

Các phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí được áp dụng phổ biến hiện nay đó là phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc và nhấn mí. Đây là 2 phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, có sự cải tiến về kĩ thuật, giúp thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng. Đồng thời, đảm bảo an toàn, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MẮT:

Phẫu thuật cắt mí mắt là một tiểu phẫu tạo nếp mí mắt. Phương pháp này thực hiện đồng thời hai kĩ thuật là cắt mí mắt và lấy mỡ mí mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ ngay sát chân mí mắt, tạo nếp mí và lấy đi túi mỡ thừa mí mắt trên. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ.

 

 

 

Cắt mí mắt và nhấn mí - Giải pháp thẩm mỹ mắt an toànCắt mí mắt và nhấn mí - Giải pháp thẩm mỹ mắt an toàn

 

 

CÔNG NGHỆ NHẤN MÍ MẮT:

Nhấn mí mắt là kĩ thuật tạo nếp mí hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách. Bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ sinh học để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, nếp mí mắt được hình thành đảm bảo tính hài hòa, rõ nét và cân đối với tổng thể đôi mắt. Thời gian thực hiện phương pháp này khoảng 30 phút.

 

 

NHẤN MÍ VÀ CẮT MÍ CÁI NÀO ĐẸP HƠN?

 

Phương pháp cắt mí mắt và nhấn mí đều sở hữu những ưu điểm riêng và thích hợp áp dụng cho từng đối tượng khách hàng cụ thể. Cả hai phương pháp này đều tạo nếp mí sắc nét, to rõ và hài hòa tự nhiên. Tuy vậy, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của từng người mà bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp.

 

TRƯỜNG HỢP NÊN CẮT MÍ MẮT:

Với những chị em đang gặp khuyết điểm mắt 1 mí, mí mắt bị sụp, mí mắt nhiều mỡ thừa da dư, đặc biệt là những chị em ngoài 30 tuổi khi vùng mắt đã bị lão hóa thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ hiện đại này. Ngoài ra, những trường hợp đã từng cắt mí mắt nhưng hiệu quả không như ý có thể thực hiện để cải thiện.

 

 

 

Cắt mí mắt và nhấn mí - Giải pháp thẩm mỹ mắt an toànCắt mí mắt và nhấn mí - Giải pháp thẩm mỹ mắt an toàn

 

 

TRƯỜNG HỢP NÊN NHẤN MÍ MẮT:

Những chị em từ 18-30 tuổi mà vùng mắt chưa bị lão hóa, chưa có mỡ thừa da dư mí mắt trên mà muốn cải thiện để sở hữu nếp mí rõ nét thì nên áp dụng phương pháp nhấn mí mắt. Đối với những chị em sợ đau, không muốn can thiệp dao kéo thì cũng có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện.

 

 

GIÁ CẮT MÍ MẮT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Địa chỉ làm đẹp uy tín của đông đảo khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp cắt mí mắt và nhấn mí mắt với công nghệ hiện đại. Các phương pháp này tại đây được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn.

 

 

Giá cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 10 triệu. Đây là chi phí gốc chưa áp dụng chương trình ưu đãi. Trong tháng này, MEDIKA bên cạnh việc giảm tiền trực tiếp còn dành nhiều phần quà có giá trị tặng khách hàng. Hơn nữa, MEDIKA còn áp dụng chương trình làm đẹp trả góp. Do vậy, chị em có thể yên tâm là đẹp với mức chi phí tiết kiệm.

Bài viết trên đây đã làm rõ một số thông tin về phương pháp cắt mí mắt và nhấn mí. Nếu đang gặp khuyết điểm về mắt và muốn cải thiện, chị em hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.