Cắt mí mắt - Khắc phục các khuyết điểm mắt 1 mí/mí lót/sụp mí

Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt được áp dụng phổ biến tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ. Từ đó, giúp chị em tự tin hơn với ngoại hình nhờ đôi mắt đẹp. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề: Cắt mí mắt - Khắc phục các khuyết điểm mắt 1 mí/mí lót/sụp mí.

 

 

CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MẮT LÀ GÌ? AI NÊN THỰC HIỆN?

 

Nằm trong top những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, được nhiều khách hàng lựa chọn, cắt mí mắt giúp chị em nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, sụp mí, lệch mí… Chỉ sau khoảng 60 phút, sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to rõ, cân đối với nếp mí mắt đẹp tự nhiên.

Kĩ thuật cắt mí được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ ngay sát chân mí mắt. Từ đó, bóc tách phần mỡ thừa, loại bỏ phần da dư và khâu lại vết mổ bằng sợi chỉ thẩm mỹ để hình thành nếp mí mới. Phương pháp này hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của đôi mắt.

Cắt mí mắt thích hợp áp dụng cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu sở hữu mắt 2 mí đẹp. Tuy nhiên, phương pháp này cũng chống chỉ định cho một số đối tượng. Trong đó, phụ nữ mang thai và cho con bú không nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt này để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

Tham khảo bài viết: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

 

 

Cắt mí mắt - Khắc phục các khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, sụp míCắt mí mắt - Khắc phục các khuyết điểm mắt 1 mí/mí lót/sụp mí

 

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ CẮT MÍ

 

 

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng đòi hỏi các công nghệ thẩm mỹ ngày càng đa dạng và có sự cải tiến về kĩ thuật. Trong đó, cắt mí là giải pháp an toàn được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy, cắt mí sở hữu những ưu điểm gì và vì sao nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt này?

 

HIỆU QUẢ THẨM MỸ TỐI ƯU:

Phương pháp cắt mí mắt đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện. Ngay sau khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy các khuyết điểm về mắt được khắc phục, đôi mắt trở nên to tròn với nếp mí rõ nét và cân đối.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật cắt mí mắt có áp dụng cho mắt cận và viễn thị không?

 

 

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO SỨC KHỎE ĐÔI MẮT:

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương vùng mắt. Từ đó, hạn chế được các biến chứng xấu có thể xảy ra, không gây ảnh hưởng tới thị lực cũng như các bệnh lí về mắt.

 

THỜI GIAN THỰC HIỆN VÀ HỒI PHỤC NHANH:

Đối với phương pháp cắt mí hiện nay đã có sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật. Do vậy, thời gian hồi phục nhanh chóng. Chỉ sau thời gian ngắn khoảng 7-10 ngày là nếp mí vào form đẹp tự nhiên, rõ nét và cân xứng với tổng thể đôi mắt.

 

 

Cắt mí mắt - Khắc phục các khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, sụp míCắt mí mắt - Khắc phục các khuyết điểm mắt 1 mí/mí lót/sụp mí

 

 

KHÔNG ĐAU ĐỚN, KHÔNG SẸO XẤU:

Trước khi thực hiện cắt mí, bạn sẽ được gây tê vùng mí. Do vậy, hạn chế được các biến chứng xấu và không để lại sẹo sau thực hiện. Đồng thời, đem tới cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

 

Xem tiếp bài viết: Nhật kí phẫu thuật cắt mí mắt của khách hàng MEDIKA

 

 

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN BIẾT TRƯỚC VÀ SAU CẮT MÍ MẮT

 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện hay các bệnh viện thẩm mỹ áp dụng phương pháp cắt mí. Tuy vậy, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo về chất lượng. Do vậy, các chị em cần lưu ý trước khi thực hiện tìm hiểu thật kĩ về công nghệ, cơ sở thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ,…

Sau khi thực hiện xong, bạn hãy chú ý thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời, chú ý tới việc thăm khám để bác sĩ theo dõi tiến trình hồi phục, phát hiện những biểu hiện bất thường để có hướng giải quyết kịp thời. Trong thời gian đầu bạn sẽ gặp phải một số vấn đề như đau nhức, sưng tấy, bầm tím… nhưng những hiện tượng này sẽ mất đi trong thời gian ngắn.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ cắt mí mắt. Đồng thời, tư vấn cho bạn cách lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, đạt hiệu quả cao. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi